Rami Malek nói về vai diễn Buster Keaton trong Warner Bros. của Matt Reeves – Deadline

ngoại trừ: Hạn chót được biết rằng Warner Bros. Truyền hình đang phát triển một loạt phim giới hạn về Buster Keaton đã giành được giải Oscar và giải Emmy Rami Malek Cô đóng vai một ngôi sao hài tạp kỹ đã trở thành một người câm.

Matt Reeves6th & Idaho Productions, Malik và David Weddell đang sản xuất và chúng tôi hiểu rằng người dơi Giám đốc được cử ra lãnh đạo. Người ba lần đoạt giải Emmy Ted Cohen (Bạn bè, kế, kiêm) đang đàm phán để viết kịch bản và đóng vai trò điều hành sản xuất cho dự án. James Curtis Buster Keaton: Cuộc đời của một nhà làm phim Nó được coi là nguồn tài liệu cho bộ truyện, với các cuộc đàm phán đang được hãng phim tiến hành để đảm bảo cuốn sách.

Daniel Pepski và Ravi Kron của 6th & Idaho cũng là EP.

Dự án đang được chuẩn bị để tiếp thị cho các đài truyền hình và mạng lưới; 6th và Idaho đang ký hợp đồng trọn gói với Warner Bros. Như Hạn chót đã nói với bạn đầu tiên. Reeves cũng đang phát triển nó người dơi Sê-ri ngoại truyện HBO Max tại Warners, chim cánh cụt, Với Colin Farrell tái hiện nhân vật phản diện của mình trong phim.

Được biết đến với biểu cảm ngây ngô, nam diễn viên kiêm đạo diễn Keaton đã đóng vai chính trong các bộ phim như Nhà Hát, Cảnh Sát, Electric House, Sherlock Jr tướng quân Trong số nhiều thứ khác; Anh ấy coi cái sau là kiệt tác của mình.

READ  Cuộc đình công SAG: Các diễn viên Hollywood tuyên bố đi bộ lớn

Trong Đại tướng, Bị Quân đội Liên minh từ chối, không nhận thức được vai trò dân sự quan trọng của mình, người kỹ sư phải một mình lấy lại chiếc đầu máy yêu quý của mình sau khi nó bị gián điệp của Liên minh bắt giữ và gửi trả lại qua phòng tuyến của kẻ thù. Tàu hơi nước Bill Jr. Nó được biết đến nhiều nhất là một bộ phim hành động ly kỳ gay cấn với những kết thúc tàn khốc khi thấy Keaton vượt qua một cơn bão, hết thảm họa ngẫu nhiên này đến thảm họa khác.

Sinh ra trong một gia đình tạp kỹ, sự nghiệp của Keaton sa sút sau khi anh ký hợp đồng với MGM và đánh mất sự độc lập trong nghệ thuật. Vợ anh ly dị anh và anh nghiện rượu. Sự nghiệp của ông bắt đầu vào những năm 1940. Ông kết hôn lần nữa và nhận được Giải thưởng Học viện danh dự vào năm 1959.

Keaton được truyền cảm hứng bởi các nhà làm phim bao gồm Mel Brooks, Martin Scorsese và Orson Welles, những người coi anh là một nghệ sĩ đi trước thời đại. Curtis là người viết tiểu sử nổi tiếng của Preston Sturges và W.C. Fields.

Reeves người dơi Nó đã châm ngòi cho sự trở lại sân khấu của Warner Bros vào năm ngoái, thu về gần 771 triệu đô la trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trên HBO Max. Malek giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar cho vai Nữ hoàng Freddie Mercury nhịp điệu phóng túng, và Nam diễn viên chính trong một bộ phim truyền hình nhiều tập tại Emmys cho vai diễn ở Hoa Kỳ Anh người máy. Anh đóng vai phản diện chính trong bài hát thiên nga 007 của Daniel Craig, không có thời gian để chết, đã thu về hơn 774 triệu đô la trên toàn thế giới

READ  Janice Cat, ca sĩ mắc bệnh ung thư để lại cho con trai một bản nhạc dance, qua đời ở tuổi 31

Malik được đại diện bởi WME, Brillstein Entertainment Partners, Sloane, Offer và Weber & Dern. Cohen đã được đại diện bởi Literate Management, Rohner Walerstein, và UTA. Reeves được đại diện bởi CAA, 3 Arts, Jackoway Austen Tyerman Wertheimer Mandelbaum Morris Bernstein Trattner & Klein.

Truyền hình Warner Bros không đưa ra bình luận nào khi đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *