Renee Zellweger nói rằng cô ấy đã đến UCLA sau khi rời khỏi ánh đèn sân khấu

Renee Zellweger Cô tiết lộ rằng cô đã đánh đổi màn hình lớn để lấy lớp học khi quyết định rời xa ánh đèn sân khấu trong sáu năm từ 2010 đến 2016.

Người đại diện của “Bridget Jones Diary” nói với “Today” dẫn chương trình Savannah Guthrie và Hoda Kotb Thứ hai, cô ấy đã nghỉ việc ở Hollywood vì cô ấy “Cần phải bước đi và trưởng thành như một con người” và “Tìm hiểu một số điều không liên quan đến công việc” và “Có thể bạn tham gia theo một cách khác.”

Người từng hai lần đoạt giải Oscar đã nói rằng cô ấy “lẻn vào UCLA một thời gian và thực hiện một số chính sách công” và cũng nghiên cứu luật quốc tế, bởi vì cô ấy “quan tâm đến chính trị.”

Khi tôi hỏi Kotb rằng liệu con đường này có phải là điều mà Zellweger muốn hướng tới như một mục tiêu cuối cùng hay không – hay đó là điều cô ấy muốn làm trong thời gian chờ đợi – nữ diễn viên trả lời rằng cô ấy không chắc chắn lắm.

“Đó là một trong những điều yêu thích của tôi. Tôi sẽ để bạn chết trong một bữa tiệc tối. Tôi thực sự sẽ”, cô ấy cười nói. “Hãy hỏi bất kỳ người bạn nào của tôi.”

“Tôi đã không chăm sóc bản thân. Tôi là người cuối cùng trong danh sách ưu tiên của tôi”, Zellweger nói trong hồ sơ năm 2019. Bác sĩ trị liệu cũng giúp cô có thêm thông tin về cuộc sống của mình và những điều cô nhớ ở mình.

“Anh ấy nhận ra rằng tôi đã dành 99% cuộc đời mình để trở thành người của công chúng và chỉ là một mảnh vụn siêu nhỏ trong một phần nhỏ cuộc sống thực của tôi”, nam diễn viên nói. “Lúc nào tôi cũng không cần phải làm gì, vì vậy tôi không biết trước mình sẽ làm gì trong hai năm tới. Tôi muốn để cho một số rủi ro xảy ra. Cần phải có một chút bình tĩnh để suy nghĩ len lỏi trong.”

Zellweger trở lại sau kỳ nghỉ năm 2016 với “Bridget Jones’s Baby”, và sau đó đã giành được nhiều giải thưởng — bao gồm cả giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất — cho màn hóa thân tuyệt đẹp của cô thành Judy Garland trong phim tiểu sử Judy. “

Cô hiện đang vận động hành lang cho dự án mới nhất của mình, được gọi là “The Thing About Pam”, một bộ phim truyền hình tội phạm có thật dựa trên vai Pam Hope trong vụ giết Betsy Faria năm 2011.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *