Cách tìm Lapras trong Pokemon Scarlet & Violet: The Indigo Disk

Philip Trahan

DLC của Pokemon Scarlet & Violet đã mang về một số lượng lớn Pokemon thế hệ đầu tiên phổ biến, chẳng hạn như Pokemon vận chuyển Lapras. Đây là nơi Huấn luyện viên có thể tìm thấy loại Nước/Băng này trong Indigo Disk DLC.

Bản mở rộng Indigo Disk cho Pokemon Scarlet & Violet được phát hành vào cuối năm 2023 và làn sóng DLC ​​thứ hai này đã mang về một số lượng lớn Pokemon từ các thế hệ trước.

Cụ thể, đã có rất nhiều Pokemon nổi tiếng từ thế hệ đầu tiên quay trở lại như Electabuzz, Magmar và Porygon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bên cạnh những trò chơi được người hâm mộ yêu thích này, Transport Pokemon Lapras cũng quay trở lại trong bản mở rộng Indigo Disk. Đây là cách các Huấn luyện viên có thể tìm thấy Lapras trong Terarium của Học viện Blueberry.

Nơi tìm Lapras trong Pokemon Scarlet & Violet: Indigo Disk

Theo mục Pokedex của Lapras, đó là Sinh sản hiếm có thể xảy ra ở vùng nước của Quần xã sinh vật vùng cực. Người huấn luyện không cần phải mở rộng môi trường sống ở Polar Biome để tìm Lapras.

Công ty Pokemon

Lapras có thể tiến hóa trong Pokemon Scarlet & Violet không?

Thật không may, Lapras đã không nhận được tiến hóa mới trong Pokemon Scarlet & Violet. May mắn thay, các chỉ số ấn tượng của Lapras có nghĩa là anh ta có thể trụ vững trong các trận chiến về cuối trận mặc dù không được tăng chỉ số khi tiến hóa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lapras hoạt động như một chiếc xe tăng khá tốt nhờ chỉ số máu cao và chỉ số phòng thủ đáng nể. Nó có sức tấn công và tốc độ như nhau, có nghĩa là nó có thể gây sát thương khá tốt với cả hai loại chiêu thức.

Nếu các Huấn luyện viên chỉ cần một Pokémon để tham gia thử thách Drayton's Terarium thì Lapras là một lựa chọn tuyệt vời.

Pokemon đỏ tím lapras pokingexCông ty Pokemon

Và bạn có nó rồi đấy! Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tìm Lapras trong Indigo Disk DLC của Pokemon Scarlet & Violet. Để biết thêm hướng dẫn hữu ích về Scarlet & Violet, hãy xem các liên kết bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Baldia Pokédex | Tất cả các Pokémon trở lại trong DLC ​​của Scarlet & Violet: Hidden Treasure of Area Zero | Cách bắt đầu Pokemon Scarlet & Violet: Indigo Disk DLC | Cách nhận được Archaludon trong Pokemon Scarlet & Violet DLC | Cách nhận được Kubfu và Urshifu trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Crimson and Purple: Indigo Disc – Mọi Pokemon huyền thoại và cách bắt chúng | Pokemon Crimson and Purple: Cách mở khóa bay bằng Koraidon và Miraidon | Cách sử dụng Máy đồng bộ trong Pokemon Scarlet & Violet: Đĩa Indigo | Mở khóa Tera Raids 5 và 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Công thức làm bánh sandwich trong pokemon đỏ thẫm và tím

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *