Cách xem trực tuyến Lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2024 miễn phí

Nếu bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ được đánh giá độc lập thông qua một liên kết trên trang web của chúng tôi, Variety có thể nhận được hoa hồng liên kết.

Mùa giải thưởng đang diễn ra sôi nổi và tiếp theo trong danh sách là Lễ trao giải Quả cầu vàng diễn ra vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 1.

phong phú và Entertainment Tonight đã hợp tác để sản xuất bản xem trước thảm đỏ kỹ thuật số chính thức của Globes, sẽ phát trực tiếp trên CBS và Paramount+. Buổi chiếu trước kỹ thuật số sẽ được phát sóng trực tiếp bắt đầu lúc 3:30 chiều theo giờ Thái Bình Dương phong phúNền tảng xã hội và kỹ thuật số của chúng tôi, ETOnline.com, trang web Giải Quả Cầu Vàng và trên nền tảng kỹ thuật số của 20 ấn phẩm khác thuộc sở hữu của Penske Media Corp., công ty mẹ của Penske Media Corp. phong phúcông ty cũng sở hữu Globes trong liên doanh với Eldridge.

Hình dán YouTube

Sự kiện do Jo Koy chủ trì sẽ được truyền hình trực tiếp trên CBS lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Tuy nhiên, những người không có cáp có thể phát trực tiếp chương trình trên Paramount +, mặc dù chỉ những người đăng ký có tiện ích bổ sung Showtime mới có thể xem trực tiếp (bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí tại đây). Buổi hòa nhạc sẽ có sẵn để phát trực tuyến cho những người đăng ký Paramount + thường xuyên bắt đầu từ thứ Hai, ngày 8 tháng 1.

READ  Đường cao tốc được đề xuất của Jimmy Buffett ở Florida

Một cách khác để phát trực tiếp và miễn phí Lễ trao giải Quả cầu vàng 2024 là thông qua truyền hình trực tiếp như DirecTV Stream và Sling TV, cả hai đều cung cấp bản dùng thử miễn phí. CBS cũng có sẵn trên Hulu+ Live TV và Fubo TV.

“Barbie,” do Greta Gerwig đạo diễn, thống trị đề cử năm nay với 10 đề cử, tiếp theo là “Oppenheimer,” do Christopher Nolan đạo diễn, nhận được 8 đề cử. Về mặt truyền hình, “Succession” đã nhận được 9 đề cử trong mùa giải cuối cùng, trong khi “The Bear” của FX và “Only Murders in the Building” của Hulu chiếm vị trí thứ hai với 5 đề cử mỗi phim.

trả hết phong phúDự đoán về Quả cầu vàng 2024 đã có tại đây và phát trực tuyến Quả cầu vàng 2024 trên Paramount+ bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *