Camilla chào Nữ hoàng trên truyền hình | Camilla (Nữ hoàng của Nữ hoàng)

Nữ hoàng Elizabeth sẽ dành một sự tôn vinh trên truyền hình cho Nữ hoàng vào Chủ nhật, ca ngợi bà đã làm tốt vai trò của mình trong nhiều năm trong khi bà ở trong một “hoàn cảnh khó khăn” vì là một “phụ nữ ẩn dật” trong một thế giới do nam giới thống trị.

Theo những từ được ghi sẵn, cô ấy cũng sẽ nhớ đến ‘đôi mắt xanh chói lọi’ của Nữ hoàng quá cố và nói, ‘Tôi sẽ luôn nhớ nụ cười của cô ấy’.

Lời chào mẹ chồng của Queen Consort sẽ được phát sóng ngay trước khi quốc khánh vào lúc 20h.

Camilla sẽ nói: “Cô ấy là một phần của cuộc sống của chúng tôi mãi mãi. Bây giờ tôi 75 tuổi và tôi không nhớ có ai khác ngoài Nữ hoàng. Chắc hẳn rất khó khăn để cô ấy trở thành một người phụ nữ đơn độc.”

Không có nữ thủ tướng hay tổng thống. Cô ấy là người duy nhất nên tôi nghĩ cô ấy đã khắc sâu vai trò của mình. “

Bà Camilla sẽ nhớ đến Nữ hoàng quá cố, bà nói thêm: “Bà ấy có đôi mắt xanh tuyệt đẹp, và khi bà ấy cười, nó sáng bừng cả khuôn mặt. Tôi sẽ luôn nhớ nụ cười của bà ấy. Nụ cười đó thật không thể nào quên”.

Hai trong số các cháu gái của Nữ hoàng, Beatrice và Eugenie, đã bày tỏ lòng kính trọng đối với bà của họ trước khi tham gia lễ cầu nguyện Cùng với sáu đứa cháu khác của bà, họ xem quan tài của bà ở Westminster Hall.

READ  Tóm tắt 'American Cars': Buổi ra mắt loạt phim NBC - Anna Gasteyer

Hai chị gái, con gái của Hoàng tử Andrew và Sarah Ferguson, cho biết đã có “nước mắt và tiếng cười, im lặng và trò chuyện, những cái ôm và sự cô đơn, và sự mất mát tập thể đối với bạn, nữ hoàng yêu quý và những người bà kính yêu của chúng ta”.

Tuyên bố của họ có đoạn: “Chúng tôi không thể diễn tả được nhiều lời kể từ khi bạn rời bỏ tất cả chúng tôi. Chúng tôi nghĩ, giống như rất nhiều người, rằng bạn sẽ ở đây mãi mãi. Và tất cả chúng tôi đều nhớ bạn rất nhiều.”

“Mẹ là mẹ của chúng con, là người hướng dẫn chúng con, là bàn tay yêu thương của chúng con trên lưng hướng dẫn chúng con đi qua thế giới này. Mẹ đã dạy chúng con rất nhiều và chúng con sẽ trân trọng những bài học và kỷ niệm này mãi mãi.

“Còn bây giờ, người thân yêu của tôi, tất cả những gì chúng tôi muốn nói là cảm ơn.”

Các cơ quan đã đóng góp cho báo cáo này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *