Candace Owens chỉ trích Ben Shapiro ‘bị rối loạn cảm xúc’ giữa mối thù trực tuyến

Candace Owens cho biết đồng nghiệp của cô và nhà bình luận cánh hữu Ben Shapiro nên cảm thấy “xấu hổ” giữa mối thù trực tuyến của cặp đôi và cáo buộc anh ta đã “tấn công cá nhân” cô.

Bà Owens, người được biết đến với quan điểm thẳng thắn về các vấn đề bao gồm vắc xin Covid và phong trào Black Lives Matter, cho biết: Ông Shapiro Anh ta “ném cô vào gầm xe buýt” và còn cáo buộc anh là “thiếu chuyên nghiệp” và “rối loạn cảm xúc”.

Nó xuất hiện sau khi một đoạn video được chia sẻ trực tuyến cho thấy ông Shapiro phát biểu tại một sự kiện có vẻ là riêng tư, trong đó ông mô tả “sự phát triển sai lầm” của bà Owens về một số vấn đề là “đáng hổ thẹn” và “lố bịch”.

Cặp đôi này làm việc cùng nhau tại công ty tin tức cánh hữu The Daily Wire. Mặc dù ông Shapiro không đề cập đến bất cứ điều gì cụ thể mà bà Owens đã nói hoặc làm trong video, nhưng tuyên bố của ông được đưa ra sau một số bài đăng mà bà đăng trên X.

“Không có chính phủ nào ở bất cứ đâu có quyền phạm tội diệt chủng cả. Không có lời biện minh nào cho tội diệt chủng. Tôi không thể tin rằng điều này cần phải được nói ra hoặc thậm chí được coi là ít gây tranh cãi hơn”, cô viết vào ngày 3/11.

READ  Chính sách Hoa Kỳ-Trung Quốc: Biden Thu hút Nhật Bản, Úc và Ấn Độ nhìn chằm chằm vào Trung Quốc

Bình luận của bà được coi là đề cập đến cuộc xung đột đang diễn ra giữa Hamas và Israel ở Trung Đông – mặc dù bà Owens không đề cập cụ thể đến vấn đề này.

Nói chuyện với Tucker Carlson trong Tucker On

Cô nói: “Tôi không thể trả lời anh ấy về mặt trí tuệ bởi vì không có điều gì anh ấy bày tỏ, ít nhất là trong đoạn clip ngắn đó, về cơ bản không đồng ý với anh ấy về những gì tôi đã nói”.

“Tôi sẽ nói rằng tôi sẽ không đáp lại bằng cách tấn công cá nhân tương tự – tôi không nghĩ điều đó có lợi cho việc thảo luận thêm – và nếu tôi là người bị bắt gặp trong video nói điều đó về đồng nghiệp mà tôi làm việc cùng, tôi sẽ rất xấu hổ.

“Vì vậy, tôi nghĩ video nói nhiều về tính cách của Ben hơn là về tính cách của tôi.”

Bà Owens nói thêm rằng ông Shapiro – người đồng sáng lập Daily Wire vào năm 2015 – đã không liên lạc với bà để thảo luận về sự khác biệt của họ.

“Tôi và anh ấy có nhiều bất đồng, vì vậy tôi không nghĩ điều đó đặc biệt thú vị… Anh ấy hầu như đảm nhận mọi quan điểm trái ngược với tôi trong mọi vấn đề trong 5 năm qua,” cô nói. Tôi không nghĩ điều đó đặc biệt thú vị.” “.

READ  Cảnh sát tin rằng có một con sư tử cái đang thả rông ở Berlin

“Tôi hoàn toàn cởi mở với những người có quan điểm khác nhau. Tôi hy vọng sẽ luôn có sự bất đồng dân sự giữa các đồng nghiệp của tôi và tôi không bao giờ đứng vào bàn trong một sự kiện riêng tư và nói xấu về Ben.

Cô Owens tiếp tục dành “công lao to lớn” cho Daily Wire vì đã cho phép các ý kiến ​​​​khác nhau trên mạng, nhưng nói thêm: “Tôi hy vọng bạn luôn tôn trọng và không ném đồng nghiệp của mình xuống gầm xe buýt, có thể nói như vậy.” “.

Cuộc tranh cãi tiếp tục diễn ra vào tối thứ Tư, sau khi Shapiro trả lời một bài đăng khác của cô Owens trên X, trong đó cô trích dẫn những câu Kinh thánh và viết: “Bạn không thể cùng phục vụ Chúa và tiền bạc.”

Shapiro viết: “Candace, nếu bạn cảm thấy việc nhận tiền từ The Daily Wire bằng cách nào đó đang cản trở bạn và Chúa, thì bằng mọi cách hãy từ chức.

Bà Owens trả lời: “Bạn đã hành động thiếu chuyên nghiệp và bị rối loạn cảm xúc trong nhiều tuần. Và tất cả chúng tôi đều phải ngồi xuống và cho phép điều đó và tất cả chúng tôi đều cố gắng thực hành khả năng hiểu siêu cao về những cảm xúc thô sơ của bạn.

“Nhưng bạn đã vượt qua một ranh giới nhất định khi đến lấy Kinh thánh và tự đọc nó. Tôi sẽ không tha thứ cho điều đó.”

READ  Biden đưa quân đến Đông Âu vào thời điểm tình hình bất ổn ở Ukraine gia tăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *