Hoa hậu Hoàn vũ cắt đứt quan hệ với tổ chức Indonesia bị tố quấy rối tình dục

Từ @missuniverse_id / Instagram

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã thông báo hôm thứ Bảy rằng họ sẽ cắt đứt quan hệ với công ty nhượng quyền Indonesia.CNN

các Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Hôm thứ Bảy, họ cho biết đã cắt đứt quan hệ với bên nhận nhượng quyền ở Indonesia và hủy bỏ cuộc thi Hoa hậu Malaysia năm nay sau khi các thí sinh cáo buộc ban tổ chức địa phương quấy rối tình dục.

Trong một tuyên bố gửi qua email vào cuối ngày thứ Bảy, tổ chức có trụ sở tại Hoa Kỳ cho biết họ đã quyết định chấm dứt hợp đồng với PT Kapila Swastika Kariya và giám đốc quốc gia Bobby Kapila, người cũng giữ giấy phép tổ chức Hoa hậu Malaysia.

Sáu Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia Các thí sinh đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát cáo buộc ban tổ chức quấy rối tình dục, nói rằng họ bị “kiểm tra cơ thể” để ngực trần, luật sư của họ cho biết hôm thứ Ba.

“Rõ ràng là nhượng quyền thương mại này không tuân theo các tiêu chuẩn thương hiệu, đạo đức hoặc kỳ vọng của chúng tôi như được nêu trong sổ tay nhượng quyền thương mại và quy tắc ứng xử của chúng tôi,” Hoa hậu Hoàn vũ cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng việc cung cấp cho phụ nữ một không gian an toàn là điều tối ưu nhất. sự ưu tiên.

READ  Các nhà hoạt động ca ngợi việc Biden sử dụng lực lượng an ninh để thúc đẩy năng lượng sạch | joe Biden

Cảnh sát Jakarta đã không trả lời yêu cầu bình luận vào Chủ nhật. Người phát ngôn của công ty Trunuyudu Wisnu Andiko cho biết hôm thứ Ba rằng báo cáo sẽ được điều tra.

Trong một tuyên bố trên Instagram, Kabila cho biết cô không tha thứ cho bất kỳ hình thức quấy rối tình dục nào.

“Tôi xác nhận rằng tôi, với tư cách là giám đốc quốc gia và người được cấp phép của Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia, chưa bao giờ tham gia, cũng như chưa bao giờ biết, ra lệnh, yêu cầu hoặc cho phép bất kỳ ai đóng vai trò và tham gia vào quá trình tổ chức Hoa hậu Indonesia 2023 cuộc thi có hành vi quấy rối tình dục thông qua kiểm tra cơ thể như đã báo cáo.” .

Cuộc thi Jakarta được tổ chức để tuyển chọn Indonesia tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ hàng năm, sẽ được tổ chức tại El Salvador vào cuối năm nay.

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cho biết họ đang đánh giá các chính sách và thủ tục của mình để tránh xảy ra tương tự trong tương lai, đồng thời cho biết thêm rằng không có yêu cầu về số đo hoặc kích thước cơ thể để tham gia cuộc thi trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *