Cảng Boston tiếp nhận kết nối mới với Việt Nam

Cảng Boston sẽ là một phần của tuyến đường thương mại bắt đầu từ Yantian ở Trung Quốc và dừng ở Kai Mep ở Việt Nam. Cảng vụ Massachusetts (Masport).

Masport đã công bố một thỏa thuận mới với thuế vận chuyển quốc tế Jim Có lợi cho các công ty New England muốn tăng cường quan hệ thương mại với Việt Nam.

Tuyến hàng tuần của Jim nhằm kết nối Đông Nam Á với Đông Bắc Hoa Kỳ qua Kênh đào Suez. Chu kỳ cũng sẽ dừng lại ở Baltimore và New York.

Theo Massport, Việt Nam là đối tác thương mại container lớn thứ ba trong sáu bang thuộc New England, sau Trung Quốc và Ấn Độ. Hiện tại, Việt Nam chiếm khoảng 7% lượng container vận chuyển hàng năm từ New England trở ra. Nhập khẩu và xuất khẩu bao gồm đồ nội thất, giày dép, đồ thể thao, quần áo, hải sản, sợi tái chế và giấy và bột giấy.

“Một cuộc gọi trực tiếp từ Boston đến Đông Nam Á là rất quan trọng đối với lâm nghiệp quốc tế. Massachusetts.

Tuyến mới sẽ đến Việt Nam khi Maasport và các quan chức tiểu bang và liên bang tìm cách mở rộng Cảng Container Conley với vốn đầu tư gần 850 triệu USD. Cảng có ba cần cẩu neo Panamax mới và nó cũng có một cầu cảng mới. Những đặc điểm này cùng với bến cảng sâu Boston đã cho phép Boston tiếp nhận các tàu container có đơn vị từ 12.000 đến 14.000 x 20 feet.

READ  Các chuyến tàu bổ sung cho tuyến tàu điện ngầm đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh đến Việt Nam | Kinh doanh

“Chúng tôi biết rằng ‘Sẵn sàng cho tàu lớn’ là điều cần thiết để thu hút các dịch vụ trực tiếp mới nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu của chúng tôi với khách hàng trên khắp New England”, Giám đốc điều hành của Massport, Lisa Wieland cho biết trong một tuyên bố. “Việc tạo ra các tuyến thương mại mới là điều tối quan trọng và chúng tôi tự hào đưa Jim vào sự kết hợp của các hãng tàu mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi cam kết hỗ trợ hơn 2.500 nhà xuất nhập khẩu mới của Vương quốc Anh và hàng nghìn công nhân phụ thuộc vào cảng, và hơn thế nữa nâng cao năng suất và hiệu quả của chúng tôi trong khi tăng hiệu quả năng suất của chúng tôi. Hãy cạnh tranh trong tương lai. Cho phép tiếp tục tăng trưởng. “

Các cải tiến khác cho nhà ga bao gồm vỉa hè chở hàng chuyên dụng cho xe tải, cần cẩu quốc gia lốp cao su mới, kho chứa container mở rộng và các nâng cấp địa hình khác.

Maasport, Conley Terminal không gặp phải vấn đề tắc nghẽn ảnh hưởng đến các cảng ven biển khác của Hoa Kỳ, hiện tại thời gian trở lại của xe tải trung bình chỉ là 30 phút.

Các dịch vụ đã được biết đến tại Cảng Boston bao gồm Công ty Vận chuyển Địa Trung Hải (MSC), cung cấp dịch vụ trực tiếp từ Bắc Âu đến Boston qua Châu Mỹ Latinh, Địa Trung Hải và Đông Nam Á và Liên minh OCEAN (Cosco Shipping, OOCL, Evergreen và CMA). CGM), cung cấp dịch vụ trực tiếp từ Bắc Á.

READ  Nhà thiết kế thời trang sử dụng cách độc đáo để giới thiệu văn hóa Việt Nam

Đăng ký nhận bản tin điện tử của FreightWaves và nhận thông tin chi tiết mới nhất về hàng tồn kho trong hộp thư đến của bạn.

Bấm vào đây để xem thêm các bài viết về FreightWaves của Jonah Marsh.

Việc nâng cấp Maasport dường như mang những con tàu lớn hơn đến New England

FreightWaves Classics: Port of Boston là cảng đầu tiên ở Hoa Kỳ

Chuỗi cung ứng gửi nhiều tiền hơn khi sự thu hẹp kéo dài

Đăng ký ngay hôm nay cho tương lai của chuỗi cung ứng # FOSC22

Những tiếng nói hàng đầu trong chuỗi phân phối sẽ đến với Rogers ở Arkansas vào ngày 9-10 tháng 5.

* Giá thời gian có hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *