Cảnh cáo Chủ tịch Viện Lương thực Miền Nam Việt Nam

Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng đã quyết định cảnh cáo đối với ông Wo Tan Hao, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch Hiệp hội Lương thực Việt Nam do để xảy ra sai phạm trong quản lý đất đai tại trung tâm quận, TP.

Cảnh báo với Hin An1, Chủ tịch Hiệp hội Lương thực Miền Nam Việt Nam

Tại Hội nghị lần thứ ba của Ủy ban Kiểm điểm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Ảnh: TTXVN)

Hà nguyên là Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Chai Kôn (Sabeco).

Quyết định này được đưa ra trong cuộc họp lần thứ ba của Ủy ban tổ chức tại Hà Nội từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 5.

Trong cuộc họp, Ủy ban đã thống nhất xử lý kỷ luật đối với một số lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự cấp cao của tỉnh Nam Bộ và chỉ huy trưởng quân sự huyện Buick Long, những người bị kết luận là thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, vi phạm các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của bộ quốc phòng.

Đề nghị Ban Thường vụ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 cảnh cáo đối với Ban Thường vụ và xem xét xử lý kỷ luật đối với các tổ chức đảng và đảng viên có liên quan.

Pui Trung Kyang, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Thông tin – Giáo dục Trung ương, sẽ khiển trách đảng viên vi phạm điều lệ Đảng. xuống bởi anh ta.

READ  Việt Nam đã bán 51,5 triệu USD tín chỉ carbon cho Ngân hàng Thế giới

Thiếu tướng Tăng Hồng Đào đã bị Bộ An toàn Công an cảnh cáo vì vi phạm các quy định của đảng, nhà nước và công an liên quan đến quản lý, sử dụng tài chính và công tác cán bộ khi còn là ủy viên thường vụ. Tỉnh ủy Chok Trang và Giám đốc Công an tỉnh. / TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *