CIMB và FinHay cung cấp đa dạng hóa với các quỹ đầu tư vào Việt Nam

Quỹ nhúng sẽ thay đổi vai trò của quỹ, sẽ thân thiện hơn với môi trường, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Thay vì tài chính là một hoạt động duy nhất, nó sẽ được gắn vào phong cách sống của khách hàng, cho dù đó là khoản vay trong quá trình bán hàng hoặc cung cấp lời khuyên thông minh trong sự kiện cuộc đời của khách hàng.

Trên thực tế, giờ đây chúng ta thấy sự phổ biến của các giải pháp tài chính nhúng trong thế giới thực. Việc Apple hợp tác với Goldman Sachs để sản xuất Thẻ Apple đã mang lại cho công ty công nghệ một công cụ tài chính quan trọng được tích hợp trong hệ sinh thái Apple. Tại Việt Nam, ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc điều hành chuỗi cửa hàng Thế giới Di động, mới đây đã tiết lộ kế hoạch tạo ra các ứng dụng tài chính trong tổ chức của mình. Danny Lay, Giám đốc điều hành của Mason Group, đã công bố việc mua lại hệ thống này (Winmart) từ Vin Group, sẽ cải thiện các ứng dụng tài chính mạch lạc trong các cửa hàng Winmart.

Các quỹ được nhúng không phải là mới. Sự khác biệt hiện nay là Internet triển khai trải nghiệm ngân hàng tích hợp đầy đủ trên quy mô lớn. Sau khi trải nghiệm này được định cấu hình, nó là vô hạn nhờ vào cơ sở hạ tầng FinTech hiện có.

READ  Số lượng các phiên tòa dân sự Việt Nam tăng lên 91 vụ

Bây giờ mọi người tiếp tục hỏi: “Tại sao nguồn tài trợ nhúng lại quan trọng như vậy?”

Vấn đề không phải là liệu các khoản tiền được nhúng có gây mất ổn định cho các ngân hàng hay không, mà là khi nào.

Nguồn vốn được nhúng là rất quan trọng vì nó cho phép các giao dịch tài chính chuyên nghiệp và an toàn được nhập trực tiếp vào bất kỳ trang web nào.

Làn sóng đổi mới Fintech mới có thể sẽ còn tồn tại một chặng đường dài từ thế giới tài chính. Sự thay đổi hạn chế trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng là các ngân hàng Big Four và các công ty kế thừa khác đang rời bỏ vai trò đối mặt với công chúng.

Cổng sàng danh vọng Thomson

“Đối với thế hệ người tiêu dùng tiếp theo, ngân hàng sẽ là việc bạn làm với các thương hiệu bạn yêu thích hơn là ngân hàng bạn chọn”,

Giám đốc điều hành CIMP Việt Nam Thompson Farm Sive Kate cho biết.

“Người tiêu dùng và doanh nghiệp sẽ không còn coi ngân hàng là một lĩnh vực hoặc lĩnh vực riêng biệt, thay vào đó họ mong đợi các hoạt động tài chính hàng ngày được thực hiện trong hệ sinh thái thương hiệu yêu thích của họ.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các quỹ nhúng, CIMP Việt Nam đã cung cấp các quỹ nhúng cao kể từ năm 2019 – các ưu đãi đóng gói và các dịch vụ mang thương hiệu liên kết mà các tổ chức phi ngân hàng có thể sử dụng để phục vụ khách hàng của họ. Với tham vọng mở ra kỷ nguyên mới của các sản phẩm tài chính hiện đại tại Việt Nam, tháng 6 năm 2021, CIMP đã ra mắt thẻ ghi nợ liên doanh có tài khoản ảo hợp tác với FinHay Việt Nam. Hợp tác Ngân hàng CIMP giữa Việt Nam và FinHave – Có được tài khoản ngân hàng 3 trong 1 đầu tiên trên cả nước có thể được mở và duy trì trực tiếp từ ứng dụng FinHay.

READ  Các ngành xuất nhập khẩu tăng trưởng cao của Việt Nam

CIMP Pinhe

Xu hướng tìm kiếm – Nhu cầu của khách hàng về trải nghiệm tích hợp

Người dùng FinHay có thể mở tài khoản ảo và thẻ ghi nợ đồng đóng dấu bằng giải pháp eKYC của CIMB trong ứng dụng FinHay, cho phép mọi người kiểm soát chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư và hơn thế nữa. Với một tài khoản chi phí duy nhất và thẻ ghi nợ tiết kiệm và đầu tư, người dùng có thể ngay lập tức đầu tư, tiết kiệm, chuyển khoản thanh toán không và rút tiền từ các khoản phí ẩn với lên đến 17.000 máy ATM miễn phí trên khắp cả nước.

Khách hàng của FinHay và CIMB giờ đây sẽ được cung cấp các giải pháp tài chính – ngân hàng hiện đại và thông minh giúp họ có thể lập kế hoạch và nâng cấp các giải pháp tài chính với số tiền nhỏ từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng. Chi phí thông minh của thẻ phù hợp với xu hướng tiêu dùng và tài chính thông minh. Điều này cho phép khách hàng chi tiêu với số tiền rất nhỏ.

Giám đốc điều hành Finhei Nkeem Juan Hui

Nkeem Juan Hui

Giám đốc điều hành Finhei Nkeem Juan Hui,

“Các khoản tiền nhúng giúp dễ dàng và thuận tiện khi chuyển tiền từ một tài khoản hoặc nói thẳng ra là đến bất kỳ tài khoản tiết kiệm nào có thể lấy được trên thị trường. Điều này đã giúp tạo ra một ngân hàng trong bất kỳ ngành nào.

Nhờ quan hệ đối tác của CIMP với Việt Nam, chúng tôi hiện có thể cung cấp quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng, chuyển khoản tài chính và cho vay trong tương lai. Tôi nghĩ rằng tâm lý thị trường rất đáng ngạc nhiên khi xem xét, tôi không biết xu hướng đó sẽ kéo dài bao lâu, nhưng đây là lúc chúng tôi bắt đầu thấy sự cần thiết. ”

In thân thiện, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *