Không thể quên là đài tưởng niệm những người lính mất chuyến bay về Việt Nam

Máy bay, được cho là đã phát nổ ở đâu đó trên không từ Philippines, đã mất tích trên Thái Bình Dương. Không có dấu vết của chiếc máy bay vẫn chưa được tìm thấy.

South Portland, Maine – Đây sẽ là một tượng đài ở thị trấn nhỏ Maine, nhưng nó sẽ để tưởng nhớ Jennifer Kirk và cha cô, Cliff Sergeant, đã quá cố 57 năm.

Anh trai của Trung sĩ, Donald Sergeant SBC4, lớn lên ở Cornish, là một Biệt động quân được bổ nhiệm vào Sư đoàn Biệt động quân vào tháng 3 năm 1962, khi đội 93 binh sĩ được gửi đến Việt Nam. Gia đình cho biết các binh sĩ đã lên chuyến bay Tiger Flight 739 ở California cùng với binh lính, một số sĩ quan CIA và hai binh sĩ Nam Việt Nam.

Gia đình nói rằng công việc là bí mật.

“Đó là một hoạt động của CIA và đó là một hoạt động bí mật. Không ai biết, không ai nói”, Trung sĩ Cliff nói, người đã về nhà trong một kỳ nghỉ ngắn trước khi anh trai rời tàu và sẽ không nói bất cứ điều gì về nó.

Đó là lần cuối cùng gia đình của Trung sĩ Donald nhìn thấy anh ta.

Máy bay, được cho là đã phát nổ ở đâu đó trên không từ Philippines, đã mất tích trên Thái Bình Dương. Không có dấu vết của chiếc máy bay vẫn chưa được tìm thấy.

READ  Đông Nam Bộ đón làn sóng FDI mới | Quảng cáo

Thông tin chi tiết về tác phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Trung sĩ cho biết quân đội và chính phủ giữ bí mật và tiếp tục làm như vậy.

“Vâng, đã 57 năm mà không biết chuyện gì đã xảy ra, tại sao lại xảy ra, cuộc hẹn nào,” Trung sĩ Clipton nói.

“Chúng tôi phải chấp nhận điều đó. Mẹ tôi sẽ không bao giờ chấp nhận điều đó. Bà biết ông ấy sẽ bước qua cửa cho đến ngày bà mất, nhưng tôi thì không vì tôi biết.”

Gia đình đã mất nhiều năm cố gắng tìm hiểu câu chuyện về cuộc hành trình của gia đình, thậm chí yêu cầu Thượng nghị sĩ Collins tìm hiểu chi tiết, nhưng không thể tìm thấy.

Trung sĩ đang kể câu chuyện tại một buổi biểu diễn buổi tối khi người sáng lập WAA Morrell Worcester hỏi.

Worcester, cho biết các binh sĩ không được liệt kê tại đài tưởng niệm Việt Nam, hứa sẽ xây dựng một đài tưởng niệm đặc biệt cho những người thiệt mạng trong vụ máy bay hổ bay.

Jennifer Kirk, người nói rằng cô ấy chưa từng biết chú Donald của mình, sẽ tham gia cùng với phần còn lại của gia đình mình tại một buổi lễ ở Thác Columbia, nơi cô ấy sẽ công bố tượng đài mới trong suốt buổi tối ở Hoa Kỳ. Cô mong đợi sẽ có nhiều gia đình nữa.

READ  Phim 'Ngày Tận Thế' Việt Nam

“Tôi nghĩ nó biểu thị một sự thoải mái và thanh thản tuyệt vời. Mọi người có thể có một chút khép kín vì tên của họ sẽ luôn được ghi nhớ vì họ được khắc trên đá.”

Ngoài Trung sĩ Donald, hai người đàn ông khác của Maine nằm trong số 93 Biệt động quân trên chiếc máy bay Flying Tiger.

Chúng được cho là thuộc về SBC Leonard Wedge, Millinockett và Frank Belki, SGD của Farmington.

Đài tưởng niệm sẽ mở cửa vào thứ Bảy tại Thác Columbia, gần Nghĩa trang Cựu chiến binh Mới và nhà vào buổi tối trên khắp Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *