Canon R1 sẽ có cảm biến 30 megapixel, chụp liên tục 120 khung hình/giây, đồng bộ flash 1/1.250 và ‘dải động được cải thiện’

Adorama dường như biết nhiều về EOS R1 hơn Canon tiết lộ tối qua Thông số kỹ thuật chi tiết hơn được công bố Trên chiếc smartphone cao cấp sắp ra mắt bao gồm độ phân giải của cảm biến, khả năng chụp liên tục, tối ưu hóa độ phơi sáng bằng AI, v.v.

Trong menu máy ảnhAdorama cung cấp thêm thông tin về R1, điều này không khó thực hiện vì thông báo phát triển rất ít chi tiết.

Để bắt đầu, EOS R1 sẽ có cảm biến full-frame 30 megapixel, xếp chồng, khuếch đại kép với màn trập lăn điện tử “hoàn toàn” được cho là nhanh hơn bất kỳ màn trập lăn cơ học nào. Điều này cho phép nó đạt được thời gian đọc dưới 0,8 micro giây và đồng bộ flash 1/1250 giây.

Đúng như dự đoán, Canon đã nỗ lực rất nhiều vào hiệu suất lấy nét tự động, hứa hẹn tốc độ cao và tốc độ phơi sáng được nâng cao nhờ khả năng nhận dạng AI. R1 cũng sẽ có tính năng được mô tả là dự đoán đường đi của đối tượng chuyển động và hứa hẹn theo dõi lấy nét thông minh để khóa đối tượng với “tỷ lệ thành công cao”.

Canon cũng sẽ cho phép chụp liên tục “không giới hạn” ở tốc độ 40 khung hình/giây (1:2 CRAW) và 60 khung hình/giây (1:3 CRAW). Nó cũng có thể đạt được khả năng chụp liên tục 120 khung hình / giây ‘đầy đủ tính năng’, nhưng có thể có giới hạn tạm thời. Hơn nữa, Canon còn hứa hẹn khả năng chụp liên tục 240 khung hình/giây với tùy chọn chụp trước 1 giây. Không có đề cập đến RAW ở đó, vì vậy điều này có thể chỉ dành cho JPEG (có thể là HEIF nếu Canon chọn hỗ trợ nó). R1 cũng sẽ có tỷ lệ nén CRAW “mất mát” là 1:3 (so với nén không mất dữ liệu).

READ  Garfield sẽ đến với Nickelodeon All-Star Brawl tuần này

Canon EOS R1 nhìn từ phía trước trên nền trắng trơn.  Máy ảnh này có ống kính lớn và báng cầm có kết cấu ở phía bên trái, với nhiều nút và điều khiển khác nhau hiển thị trên thân máy.

Cuối cùng, Canon tự hào — ít nhất là theo Adorama — “dải động được cải thiện” “tốt hơn so với EOS R3 và EOS R5”. Không có giá đã được chia sẻ.

Tuy nhiên, rất có thể danh sách sẽ bị xóa petapixel Đã chụp màn hình cho ai muốn xem.

Nó có đáng tin không?

Các nhà kinh doanh thường biết đến sản phẩm từ rất lâu trước khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, vì vậy rất có khả năng các thông số kỹ thuật trên là hợp pháp. Người buôn bán cũng vậy petapixel Nhiều nguồn tin trong ngành cho biết đây là lý do số một dẫn đến hầu hết các tin đồn vì nó mang lại nhiều lợi ích hơn các sản phẩm khác và ở vị trí tương đối “an toàn” vì các nhà sản xuất dựa vào nó.

Tuy nhiên, khả năng cao một số hoặc toàn bộ thông tin này sẽ không chính xác đối với R1 cuối cùng.

Chắc chắn sẽ có nhiều thông tin được tiết lộ về R1 trong những tuần và tháng tới, nhưng đây có lẽ là mức độ ‘thông báo phát triển’ mà hầu hết mọi người đều mong đợi; Có rất nhiều ở đây.


Tín dụng hình ảnh: Canon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *