Canucks đã sa thải Bruce Boudreau và thuê Rick Tucci làm người thay thế

Bruce Boudreau đã bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng của Vancouver Canucks, đội một lần nữa đang trên đà bỏ lỡ vòng loại trực tiếp với một mùa giải kém thành tích khác.

Đội đã thông báo về sự thay đổi vào Chủ nhật, chưa đầy một tuần sau khi giám đốc điều hành môn khúc côn cầu Jim Rutherford nói rằng “cuộc đại phẫu” là cần thiết để khắc phục Canucks, đội chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp một lần trong tám năm qua. Rick Tucci được thuê làm người thay thế Boudreau cho một đội Vancouver đã thua 28 trong số 46 trận mùa này.

Trợ lý huấn luyện viên Trent Cole cũng được miễn nhiệm vào Chủ nhật. Adam Foote đã được bổ nhiệm làm trợ lý và Sergei Gonchar là huấn luyện viên phát triển hàng thủ cho nhân viên của Touchet.

“Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Bruce và Trent vì những đóng góp của họ cho tổ chức này,” Tổng giám đốc Patrick Alvin cho biết trong một tuyên bố hôm Chủ nhật. “Chúng tôi đánh giá cao sự cống hiến của họ và không chúc gì cho họ ngoài những điều tốt đẹp nhất để tiến về phía trước. Đây không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng là quyết định mà chúng tôi cảm thấy cần thiết cho loạt phim này.”

Boudreau đang vẫy tay với đám đông sau Canucks. một thất bại khác Đêm thứ bảy, lần thứ ba trong bốn trận vừa qua. Tiếng reo hò “Bruce, anh ấy đây rồi!” Theo giai điệu của Tag Team Whoomp!

READ  Xác suất đạt được thỏa thuận giảm xuống "55%"

Anh ấy đã thừa nhận những đồn đoán về tương lai của mình vào thứ Sáu trước các cuộc chạm trán giáp lưng với Colorado và Edmonton – cả hai đều thua Vancouver.

Boudreau nói: “Tôi thật ngốc nếu nói rằng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. “Nhưng như tôi đã nói trước đây, bạn đến làm việc và bạn nhận ra trò chơi tuyệt vời như thế nào.”

Anh ấy cũng rất xúc động sau trận thua Oilers và sự chia tay sau đó của người hâm mộ.

“Bạn không bao giờ biết liệu đây có phải là kết thúc hay không,” Boudreau nói với các phóng viên sau trận đấu với đôi mắt ngấn lệ. “Vì vậy, khi tôi đã ở đó gần 50 năm – bạn biết đấy, phần lớn cuộc đời của bạn – và bây giờ nếu điều này là kết thúc, tôi phải ở đó và nhìn vào đám đông và cố gắng nói, ‘Được rồi, cố gắng nhớ xem đây là khoảnh khắc như thế nào.'” “

Boudreau là huấn luyện viên thứ hai bị Vancouver sa thải trong vòng chưa đầy 14 tháng. Boudreau tiếp quản vào tháng 12 năm 2021 khi cựu huấn luyện viên trưởng Travis Green và tổng giám đốc Jim Benning được cho nghỉ 25 trận trong mùa giải 2021-22.

Canucks đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp trong hai mùa giải vừa qua kể từ khi lọt vào vòng hai trong bong bóng vào năm 2020.

READ  Bảng xếp hạng NFL tuần 7 năm 2022 của PFT

Boudreau đã tham gia đội NHL thứ tư của anh ấy sau thời gian thi đấu cho Washington, Anaheim và Minnesota. Anh ấy đã giành được Giải thưởng Jack Adams với tư cách là Huấn luyện viên của năm vào năm 2007-08 khi anh ấy được thăng chức từ đội trẻ lên làm huấn luyện viên cho Đội Thủ đô vào Lễ tạ ơn và đưa họ vào vòng loại trực tiếp.

Các đội mà Boudreau đã huấn luyện trong cả mùa giải đã lọt vào vòng loại trực tiếp 9 trên 10 lần. Tỷ lệ phần trăm 0,626 điểm của anh ấy đứng thứ tư trong số các huấn luyện viên có ít nhất năm trăm trận ngồi trên băng ghế chỉ đạo và 617 trận thắng của anh ấy là trận thắng thứ 20 trong lịch sử giải đấu với Hall of Famer Jacques Lemaire.

Nhưng một Canucks đang rệu rã không cho ông nhiều cơ hội để tiếp nối thành công đó. Rutherford cho biết trong một cuộc họp báo hôm thứ Hai rằng những thay đổi lớn sẽ đến trong giai đoạn trái mùa giải, với lý do đội cần phải trẻ hơn.

Nó có thể xảy ra trước đó, đặc biệt là với đội trưởng Bo Horvat Unsigned sau mùa giải này và thu hút sự chú ý trước thời hạn giao dịch ngày 3 tháng 3.

Tocchet là 178-200-60 với tư cách là huấn luyện viên trưởng sau khi dẫn dắt Tampa Bay Lightning trong hai mùa giải từ 2008 đến 2010 và Arizona Coyotes trong bốn năm từ 2017 đến 2021. Anh ấy đã giành được Cúp Stanley với tư cách là cầu thủ của Pittsburgh Penguins và sau đó hai lần là trợ lý của họ.

READ  Thanhwa nhằm thu hút nhiều khách du lịch hơn từ Hàn Quốc | Đi du lịch

Associated Press đã đóng góp cho báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *