George M. Hornbeck III 1948-2022 | Tin tức, thể thao, việc làm


CURTLAND – George Hornbeck, 73 tuổi, qua đời thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022.

Ông sinh ngày 10 tháng 12 năm 1948 với George và Hilda Hornbeck ở Akron.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Hiram với bằng Cử nhân Nghệ thuật.

George đã làm việc với tư cách là Chuyên gia pháp lý tại Landmark Mortgage Services, đã làm việc 15 năm cho Taylor-Winfield với tư cách là Giám đốc Tiếp thị. Ông là một cựu chiến binh Quân đội Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam với tư cách là người điều hành vụ phóng tên lửa. Thưởng thức Cleveland Browns và người da đỏ và chơi bóng đá giả tưởng. Anh ấy cũng thích làm vườn và đi câu cá.

George ra đi để ấp ủ những kỷ niệm về người vợ của mình, Mary Hornbeck; các con của ông, Adam (Valore) Hornbeck của Chesterland, Aaron (Kim) Hornbeck của Kent và Michael Hornbeck của Cortland; cháu, Lilia Hornbeck, Cole Hornbeck, Hunter Hornbeck, Brill Hornbeck và Wyatt Hornbeck; em gái của anh ấy là Sue Connery of Kent; Và một nhóm các cháu gái và cháu trai.

Anh ta đã được báo trước cái chết của cha mẹ mình.

Các sắp xếp chăm sóc và chăm sóc chuyên nghiệp đã được ủy quyền cho Nhà tang lễ Staton-Borowski, 962 North Road NE, Warren, Ohio 44483, 330-394-6200. Tận tâm phục vụ những người thân yêu của bạn. Có thể xem cáo phó này và gửi lời chia buồn đến www.statonborowskifu tanghome.com.

READ  Kyle Juszczyk giải thích cách 49ers giúp cuộc sống của Kyle Shanahan dễ dàng hơn – NBC Sports Bay Area & California

(thông báo đặc biệt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *