Cáo phó – Daniel Coakley – The Portland Press Herald

Cư dân Kennebunk Daniel F. Coakley, 75 tuổi, đã qua đời vào tối thứ Hai, ngày 7 tháng 6 năm 2021, tại tư gia của mình.

Daniel sinh ngày 10 tháng 3 năm 1946 tại Milford, Massachusetts, là con trai của Daniel F. và Margaret Mahoney Coakley, và tốt nghiệp trường Trung học Newton South ở Newton, Massachusetts.

Sau khi tốt nghiệp, anh gia nhập Quân đội Hoa Kỳ và phục vụ tại Việt Nam.

Khi giải ngũ, anh trở lại Massachusetts, nơi anh làm tài xế xe tải vận chuyển thép và thiết bị hạng nặng, cuối cùng anh nghỉ hưu sau 30 năm lái xe an toàn.

Dan thích dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là hai cô cháu gái, những người rất hâm mộ thể thao và hiếm khi bỏ lỡ trận đấu giữa Bruins và Red Sox. Anh ấy cũng rất thích làm tình nguyện viên với các Tình nguyện viên về Văn học Hoa Kỳ, giúp những người nhập cư mới thông thạo tiếng Anh, cho phép họ trở thành công dân Hoa Kỳ.

Cha mẹ và chị gái Margaret Sebus của anh qua đời.

Những người sống sót bao gồm vợ anh, Linda Sostelio Coakley, ở Kennebunk, hai con gái, Terry Coakley ở Portland, Karen Coakley và chồng Chris Clark ở Standish, anh trai của Thomas Coakley và vợ Robert Bruce McKibbin ở Lee, New Hampshire, và hai cháu gái, Sabrina Kenny, Portland và Bridget Clark., Từ Standish.

Gia đình sẽ có một lễ mừng thọ đặc biệt.

READ  Clippers vs Jazz - Tóm tắt trận đấu - ngày 8 tháng 6 năm 2021

Nếu bạn bè muốn, có thể đóng góp tưởng niệm cho Hội Cựu chiến binh Việt Nam 8718 Colesville Road, Suite 100, Silver Spring, MD, 20190 https://vva.org/donate/

Để chia sẻ một kỷ niệm hoặc để lại lời chia buồn, vui lòng truy cập trang Sách Ký ức Daniel tại www.bibberfu tang.com.

Các sắp xếp trong việc chăm sóc Nhà nguyện Tưởng niệm Bibber, 67 Summer St., Kennebunk, ME 04043.

” trước đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *