Cấp độ tối đa trong Palworld là bao nhiêu? Giới hạn cấp độ được giải thích

Brad Norton

Palworld Grind sẽ tiếp quản ngành công nghiệp game bắt đầu từ năm 2024, nhưng mức tối đa chính xác là bao nhiêu? Đây là những điều bạn cần biết khi leo lên đỉnh chuỗi thức ăn.

Không có chuyện đánh đập quanh bụi rậm, Trên thế giới Đó là một câu chuyện thành công to lớn để bắt đầu năm 2024 một cách mạnh mẽ. Tiêu đề trấn an này bất ngờ xuất hiện và nhanh chóng trở thành một câu chuyện thành công đáng kinh ngạc.

Nó đã bán được hàng triệu bản trong vòng vài ngày và nhanh chóng xuất hiện trên bảng xếp hạng với tư cách là một trong những game Steam lớn nhất mọi thời đại với gần 1,3 triệu người chơi đồng thời. Nó đánh bại những tựa game như Elden Ring, Cyberpunk 2077 và thậm chí là hit lớn nhất năm 2023, Baldur's Gate 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn là một trong số nhiều người nhảy vào cái gọi là “Pokémon có súng”, có lẽ bạn đang tự hỏi giới hạn cấp độ là gì. Đừng lo, chúng tôi đã cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các giới hạn cấp độ Palworld bên dưới.

Nội dung:

Cặp túi

Palworld đã đạt được thành công vang dội vào đầu năm 2024.

READ  E3 cho rằng nó sẽ trở lại vào năm 2023 với một sự kiện cá nhân

Cấp độ tối đa trong Palworld là bao nhiêu?

Mức tối đa hiện tại của Palworld được đặt ở mức 50. Trong thời gian Truy cập sớm, người chơi chỉ có thể đạt cấp 50 trước khi tiến trình của họ gặp phải trở ngại.

Chiếc mũ cấp 50 này không chỉ chứa đựng tính cách của bạn mà còn cả những người bạn mà bạn chọn. Vì vậy, ít nhất là hiện tại, bạn sẽ không thấy bất kỳ người chơi hoặc bạn bè nào trong thế giới hoang dã có cấp độ trên 50.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù quyền truy cập sớm vào Palworld vẫn còn tương đối mới nhưng luôn có khả năng mọi thứ sẽ thay đổi trong tương lai gần. Vào thời điểm trò chơi đầy đủ được phát hành, giới hạn cấp độ có thể cao hơn cấp 50.

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tại đây nếu có bất kỳ thay đổi nào về giới hạn cấp độ của Palworld xuất hiện trong những tuần tới.

Việc ký kết của sự khéo léo Miễn phí và nhận được:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Trò chơi, truyền hình, phim và chương trình công nghệ

Cách tốt nhất để lên cấp nhanh chóng trong Palworld

Bắt Pal là cách dễ dàng và hiệu quả nhất để nhanh chóng thăng cấp trong Palworld. Nghe có vẻ đơn giản nhưng trong trò chơi bắt bạn, đó là cách tốt nhất để tăng cấp cho nhân vật của bạn càng nhanh càng tốt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Còn tốt hơn nữa, việc bắt được nhiều Pal cùng loại sẽ chỉ giúp đẩy nhanh tiến độ. Phần thưởng bắt giữ có sẵn cho mỗi loại Bạn bè, giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi thu thập 10 người bạn giống nhau. Tập trung sớm vào những điều này sẽ giúp bạn có con đường nhanh nhất để đạt đến cấp độ cao hơn.

Ngoài ra, đó chỉ là vấn đề chơi trò chơi. Bằng cách mạo hiểm vào vùng hoang dã, tiêu diệt kẻ thù, phá hủy căn cứ, v.v., bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong một thời gian ngắn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi chăm sóc đàn bạn của mình trong Palworld để nhặt các bộ phận của PaldiumCặp túi

Giao lưu với bạn bè, bao gồm nhiều người cùng loại, là cách tốt nhất để thăng cấp nhanh chóng trong Palworld.

Giải thích về Đồng bộ cấp độ Palworld

Đồng bộ hóa cấp độ là một hệ thống trong Palworld nhằm tìm cách điều chỉnh cấp độ của những người bạn mà bạn bắt được phù hợp với cấp độ nhân vật của bạn. Ví dụ: nếu một nhân vật cấp 10 chọn một người bạn cấp 20, Level Sync sẽ tự động giảm sức mạnh của anh ta.

Vì vậy, mặc dù bạn vẫn có thể gặp gỡ những người bạn ở cấp độ cao hơn nhiều trong chuyến du lịch của mình, nhưng đừng mong đợi họ sẽ giúp bạn vượt qua mọi sự phản đối ngay lập tức. Đồng bộ hóa cấp độ được kích hoạt để giữ mọi thứ cân bằng trên bảng.

Cấp độ cơ bản tối đa trong Palworld

Trong khi nhân vật và bạn bè của bạn có thể đạt cấp 50 thì quy tắc chỉ có thể đạt cấp tối đa là 15. Việc thiết lập căn cứ là điều quan trọng trong Palworld và bằng cách nâng cấp cơ sở vật chất, quy mô, v.v., bạn có thể mở rộng căn cứ lên cấp 15 của căn cứ.

Khi đạt đến giới hạn cấp cơ sở là 15, bạn sẽ có thể chế tạo các vật phẩm hoàn toàn mới và thậm chí là một bộ quy tắc bổ sung để khởi động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *