Cặp đôi vận động viên tổ chức đám cưới theo chủ đề marathon

Lê Trang (trái) và Đàm Dhanh Tùng sau khi anh hoàn thành marathon để tổ chức đám cưới vào ngày 11 tháng 7 năm 2021. Ảnh do Đàm Dhanh Tùng cung cấp.

Đàm Thanh Tòng và Lê Trang đã thêm một cuộc đua marathon cho lễ cưới của họ trong tháng này.

Tong, 36 tuổi và Trang, 28 tuổi, đều là những gương mặt quen thuộc trong cộng đồng marathon, đã có một ý tưởng mới khi thực hiện đám cưới của mình bằng cách cho chú rể một thử thách trong ngày trọng đại của mình.

4h sáng ngày 11/7, Tùng thức dậy để chuẩn bị cho “cuộc thi marathon quan trọng nhất đời mình”, từ Quảng Trạch đến huyện Hoằng Hóa, miền Trung tỉnh Thanh Hóa, cách đó 19 km.

Khoảng 1 giờ 38 phút sau, anh Tống đến lễ đường gặp cô dâu, mặc bộ quần áo trắng lịch lãm. áo dài. Sau nhiều cuộc thi marathon, cuối cùng cặp đôi này cũng về đích.

“Chạy ra khỏi nhà đón dâu là kỷ niệm tôi không bao giờ quên”, anh Tống nói.

Anh ấy nói thêm rằng lễ cưới của họ rất đơn giản và tuân theo các biện pháp ngăn chặn Covid-19, chỉ có sự hiện diện của các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết.

Tùng trở thành thành viên Câu lạc bộ vận động viên Thanh Hóa sau khi được giới thiệu tham gia VPBank Hanoi Marathon 2019.

“Tôi rất ấn tượng với cách tôi hoàn thành toàn bộ cuộc thi marathon mặc dù kích thước nhỏ của môn vật lý, vì vậy tôi đã tham gia câu lạc bộ và tập luyện với họ. Đó là cách tôi gặp vợ mình”, Tong nói.

READ  Giao hữu quốc tế: Mỹ vs Costa Rica
Đám cưới của Đàm Danh Tông và Lữ Trang.  Ảnh lịch sự của Đàm Danh Tông.

Đám cưới Đàm Danh Tông và Lữ Trang, tháng 7 năm 2021. Ảnh của Đàm Danh Tông.

Vào tháng 6 năm 2020, Tong chạy marathon xuyên Việt cùng các vận động viên chạy nghiệp dư khác. Mười tay đua cùng đoàn hỗ trợ đã mất 284 giờ để kết thúc hành trình từ Lạng Sơn đến tỉnh Cà Mau. Trang ở trong đội hậu cần. Sau chuyến đi, tình yêu không còn cách nào khác là nảy nở.

“Khi tôi kết thúc chặng thứ hai từ Hòa Bình về Thanh Hóa, tôi mệt và buồn ngủ quá, cô ấy chở tôi trên xe máy, tôi định ngã xe do buồn ngủ nhưng cô ấy vẫn làm. “Hãy để tôi ôm cô ấy,” Tong kể lại với một nụ cười để được hỗ trợ. “

Sau một năm thi chạy marathon xuyên Việt không thể nào quên, Tùng và Trang đã kết hôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *