Cặp song sinh Tyler Duffy và Rocco Baldili bị đình chỉ sau khi đóng vai Savior trong White Sox Yermene Mercedes

những hình ảnh đẹp

Giải bóng chày Major League bị đình chỉ sinh đôi Bình cứu trợ Tyler Duffy Ba trận đấu và HLV Rocco Baldili của Minnesota một trận vì những hành động của họ trong trận đấu với Tất trắng. Baldelli sẽ kết thúc án treo giò vào thứ Năm, nhưng Duffey đã chọn tiếp tục lệnh cấm, giúp anh có thể thi đấu trong tương lai gần. Các vụ đình chỉ là do Duffey cố tình ném tân binh White Sox sau Yermín Mercedes sau chiến thắng 3-0 trên sân nhà của họ trong trận đấu hôm thứ Hai bên ngoài vị trí cầu thủ.

Đây là quảng cáo anh ấy đã làm từ lâu Marlins Các hoạt động điều hành và thực địa tại MLB VP Michael Hill:

Trung thành của Minnesota Twins, Tyler Duffey, đã nhận án treo giò ba trận và một khoản tiền phạt không được tiết lộ vì ném xuống sàn phía sau Yermín Mercedes của Chicago White Sox trong hiệp thứ bảy của trận đấu tối thứ Ba tại Target Field. Michael Hill, Phó Giám đốc Hoạt động Thực địa của Major League Baseball thông báo.

Ngoài ra, quản lý của Twins, Rocco Baldelli đã nhận án treo giò một trận và một khoản tiền phạt không được tiết lộ cho hành động của Duffey. Baldaili sẽ bị treo giò trong trận đấu thứ hai của trận đấu tay đôi hôm nay với Thiên thần Los Angeles Ở Anaheim.

Nhận xét của Duffey được bắt đầu vào ngày hôm nay, khi cặp song sinh chơi Double Head đấu với Angels. Tuy nhiên, Duffy đã chọn kháng cáo. Do đó, kỷ luật sẽ bị đình chỉ cho đến khi quá trình hoàn tất.

Trong trận đấu White Sox-Twins vào đêm thứ Hai, Mercedes đã đánh một cuộc biểu tình đơn trên sân với tỷ số 3-0 – tức là 47 dặm / giờ – từ cầu thủ trung tâm Willians Astudillo, Trong ván thứ chín với White Sox lên đến 4-15.

READ  Bộ sạc ghi điểm TD muộn để đánh bại Steelers trong trò chơi hoang dã

Cuộc đua trên sân nhà – thứ sáu dành cho Mercedes trong năm nay – đã khiến một số người được chọn, những người tin rằng Mercedes không tuân theo “luật bất thành văn” của trò chơi, bao gồm cả người quản lý đặc biệt của Mercedes, Hall of Famer Tony La Rossa, tức giận. Không có Russa Anh ấy đã đưa ra lời khiển trách công khai dành cho diễn viên đang lên xuất sắc của mình.

Trong trận đấu hôm thứ Ba, Duffy đã ném một quả bóng nhanh với tốc độ 93 dặm một giờ sau hông của Mercedes trên sân đầu tiên kể từ khi anh ấy xuất hiện trong đĩa ở trò chơi thứ bảy. Duffey bị sa thải ngay lập tức và Baldelli cũng bị sa thải sau một thời gian ngắn tranh cãi. Về phần mình, anh ta nói, “La Rosa.” Anh cho biết anh không phản đối việc đối thủ trả đũa cầu thủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *