Thông báo bảo mật mới của Apple hình dung Thanos không còn tồn tại

Apple TV mới Theo dõi ứng dụng minh bạch Tính năng trong iOS 14.5 dường như không phải là một khái niệm khó nắm bắt; Ước tính sơ bộ cho thấy Lên đến 96 phần trăm người dùng ở Hoa Kỳ Họ tận dụng cơ hội để nói với ứng dụng của mình rằng “Không, bạn không thể theo dõi nó trực tuyến.” Bây giờ, Apple cũng đang chạy với một chiến dịch quảng cáo toàn diện, một chiến dịch biến tính năng này thành một điểm bán hàng cho iPhone và tăng cường giá thầu tự quảng cáo của nó Là công ty công nghệ duy nhất mà bạn có thể tin tưởng. Và nếu bạn hỏi tôi, vị trí quảng cáo “Được theo dõi” mới của anh ấy là hoàn hảo.

Chỉ cần đưa cho nó một chiếc đồng hồ ở trên. Ai lại không muốn những người theo dõi quảng cáo biến thành bụi Thanos? Không có gì ngạc nhiên khi Google là vậy Hãy suy nghĩ cẩn thận về việc làm theo các bước của Apple Với tính năng chống theo dõi riêng.

READ  Tăng giá YouTube Premium

Các nhà phê bình đang gọi những động thái này Nó sẽ làm cho Internet đắt hơn Và nó có thể gây hại cho các doanh nghiệp nhỏ và họ cập nhật ứng dụng của mình để cảnh báo bạn về điều đó – cộng với ý tưởng Các quảng cáo có thể ít liên quan hơn Nếu bạn hủy đăng ký. Nhưng đó là một sự bán hàng khó khăn so với những lo ngại về quyền riêng tư hiện nay và thật khó để tranh luận với ý tưởng của Apple Người dùng phải chọn cho mình. Công ty cũng đưa ra Quyền riêng tư “Nhãn dinh dưỡng” Cuối năm ngoái.

Nói với Apple mép Rằng nền tảng quảng cáo và ứng dụng của nó không theo dõi người dùng và lời nhắc về tính minh bạch theo dõi ứng dụng cũng áp dụng cho các ứng dụng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *