Card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 LHR đã được thử nghiệm trong khai thác Ethereum bằng cách sử dụng NBMiner cập nhật

Một vài giờ trước, chúng tôi đề cập Cách bản cập nhật NBMiner mới nhất đã mở khóa một phần tốc độ băm khai thác trên các cạc đồ họa dòng GeForce RTX 30 LHR của NVIDIA. Những con số khai thác đầu tiên xuất hiện và cho thấy rằng những thẻ này thực sự cung cấp tới 70% khả năng khai thác của chúng trong thuật toán khai thác Etherum (ethash).

Card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 LHR Series được thử nghiệm trong khai thác Ethereum với NBMiner mới nhất

Ba card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 LHR series chính xuất hiện trong các thử nghiệm đều là biến thể “Ti”, RTX 3080 Ti, RTX 3070 Ti và RTX 3060 Ti. Như dự kiến, các bản cập nhật NBMiner mới (lên đến 70%) đã một phần mang lại hiệu suất khai thác của các thẻ này được cập nhật và mặc dù nó vẫn chưa đạt 100%, nhưng nó tốt hơn so với 50% mà các công cụ khai thác tỷ lệ băm đã nhận được trước bản cập nhật này. NBMiner cũng hy vọng sẽ phát hành hiệu suất cao hơn trong các bản cập nhật sắp tới nhưng điều đó vẫn còn phải xem.

Hiệu suất khai thác NVIDIA GeForce RTX 30 Series được mở khóa một phần với bản cập nhật NBMiner, lên đến 70% tốc độ băm tối đa

Đối với các con số hiệu suất, NVIDIA GeForce RTX 3080 Ti cung cấp khoảng 65MHz / s. RTX 3080 tiêu chuẩn cung cấp khoảng 90Mh / s (không có sửa đổi). RTX 3080 Ti đi kèm với một bus bộ nhớ lớn hơn và băng thông cao hơn, vì vậy chúng tôi đang xem xét hiệu suất khoảng 60-65% từ RTX 3080 tại đây. Hiệu suất của NVIDIA RTX 3070 Ti tốt hơn một chút và cung cấp khoảng 50Mb / giây trong khi RTX 3070 cung cấp khoảng 60Mb / giây. Chuyển sang RTX 3060 Ti, chúng tôi nhận được khoảng 40 MH / s, thấp hơn 20 MH / s so với biến thể không phải LHR và thấp hơn 10 MH / s so với RTX 3060 (Non-Ti) được đánh giá ở 50 MH / s. Đây là những con số trong chế độ xem danh sách:

  • NVIDIA RTX 3080 Ti (LHR) – ~ 65MHz / s (RTX 3080 Non-LHR – ~ 90MHz / s)
  • NVIDIA RTX 3070 Ti (LHR) – ~ 50MHz / s (RTX 3070 Non-LHR – ~ 60MHz / s)
  • NVIDIA RTX 3060 Ti (LHR) – ~ 40MHz / giây (RTX 3060 Non-LHR- ~ 50MHz / giây)

Hiện tại, cạc đồ họa LHR cung cấp một nửa tổng tỷ lệ băm mà bạn đang nhắm tới nhưng với bản cập nhật mới, bạn có thể đặt giá trị này thành 68% (như nhà phát triển đề xuất). Điều này chỉ hoạt động trong Ethereum (thuật toán ethash) nhưng hiện tại có khả năng tốt là các thuật toán khai thác khác cũng có thể áp dụng nó.

READ  M1 của Apple là một CPU nhanh - nhưng máy Mac M1 cho cảm giác nhanh hơn do chất lượng dịch vụ

Bản cập nhật mới này của khai thác chế độ LHR cho Dòng NVIDIA GeForce RTX 30 tương thích với các hệ thống Linux và Windows trên trình điều khiển NVIDIA hiện có. Dựa trên sự thay đổi, có vẻ như các nhà phát triển cũng đang làm việc để làm cho việc mở khóa này hoạt động trên các thuật toán khai thác khác. Mặc dù đây là một tin tốt cho những người khai thác, nhưng nó không thực sự là một tin tốt cho lĩnh vực trò chơi đã diễn ra Hiện chỉ mới bắt đầu thấy một số sự phục hồi về nguồn cung, tính sẵn có và giá cả tổng thể. Bản cập nhật này có thể sẽ làm tăng nhu cầu về card đồ họa LHR, điều này có thể làm cho tình trạng thiếu GPU của bạn để chơi game thậm chí còn tồi tệ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *