Carole Middleton: động lực thầm lặng giữ gia đình Kate và William bên nhau sau khi họ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư

Một nguồn tin thân cận với gia đình tiết lộ rằng Carole Middleton là mắt xích quan trọng gắn kết gia đình xứ Wales lại với nhau sau khi Kate được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Bà mẹ ba con được khen ngợi vì đóng vai trò quan trọng đằng sau hậu trường cho Hoàng tử và Công nương xứ Wales trong một trong những thời kỳ hỗn loạn nhất của Hoàng gia thời gian gần đây.

Một nguồn tin thân cận với Middleton cho biết Độc lập: “Carol là động lực để giữ gia đình bên nhau với sự khiêm tốn tối thiểu và tối đa.

“Cô ấy đã đón và đón George, Louis và Charlotte, đưa họ đến các trận đấu thể thao ở trường và hỗ trợ họ vô tận. Cô ấy là một nhân vật giống Mary Poppins thực sự.

Các nguồn tin thân cận với gia đình Middleton tiết lộ rằng Carole Middleton là động lực thầm lặng đã đưa gia đình Windsor xích lại gần nhau sau khi con gái bà được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

(Những hình ảnh đẹp)

Nguồn tin mô tả Carroll, 69 tuổi, người thành lập Party Pieces, một công ty bán đồ dùng dự tiệc cho trẻ em vào năm 1987, là người cung cấp cho gia đình trẻ “ba thứ”. Họ nói: “Cô ấy đã đến giải cứu, đưa ra lời trấn an và là chỗ dựa cho Catherine và William khi họ đối phó với tin tức này”.

READ  Chương trình truyền hình Fallout không cần sử dụng CGI để tạo ra Wasteland vì nó đã tìm được địa điểm hoàn hảo ngoài đời thực

Độc lập Cô nhận ra rằng Carole đã nâng cao nghĩa vụ làm mẹ của mình bằng cách đưa các cháu của mình – Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis – đến trường, và cô cùng với chồng Michael, miễn nhiễm với chính trị gia đình và có thể tự do hỗ trợ khi cần thiết.

Nguồn tin cho biết thêm: “Hành động của cô ấy hoàn toàn trái ngược với những người nói về sự hỗ trợ từ xa”.

Mặc dù Carole được cho là một trong những người đầu tiên biết về chẩn đoán của Kate, nhưng Công chúa đã công bố một tin nhắn video cảm động vào thứ Sáu, trong đó cô tiết lộ với công chúng rằng cô đang trải qua hóa trị dự phòng – gây ra sự đồng cảm từ khắp nơi trên thế giới.

Hoàng tử Harry được cho là đã đến từ nhà của anh ấy ở California, trong khi anh ấy và vợ, Meghan, đưa ra những lời động viên: “Chúng tôi chúc sức khỏe và sự hồi phục cho Kate và gia đình, đồng thời hy vọng họ có thể làm điều đó trong sự riêng tư và bình yên.” .”

Trong khi đó, nhà vua được cho là “tự hào” về cô con dâu “yêu quý” vì sự “dũng cảm” của cô khi lên tiếng về cách điều trị của cô, chỉ một tháng sau khi tiết lộ chẩn đoán của mình.

Charles, người được phát hiện mắc bệnh ung thư khi đang điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt, vẫn giữ liên lạc chặt chẽ với cô trong suốt quá trình điều trị.

READ  Bill Murray lên tiếng sau khi nhóm than phiền 'chết người' - The Hollywood Reporter

Hoàng tử và Công nương xứ Wales cùng các con, Hoàng tử George, Louis và Công chúa Charlotte

Với việc nguyên thủ quốc gia và nữ hoàng tương lai đang được điều trị những dạng ung thư không xác định, gia đình hoàng gia phải đối mặt với một giai đoạn không chắc chắn – nhưng chế độ quân chủ dự kiến ​​sẽ tập hợp xung quanh những người ở trung tâm của tổ chức, với Carole cung cấp một nguồn hỗ trợ vững chắc. .

Cung điện Kensington hôm thứ Bảy cho biết công chúa “vô cùng cảm động” trước những tin nhắn ủng hộ đổ về.

Kate được cho là có suy nghĩ tích cực về quá trình hồi phục và tinh thần tốt, mô tả bản thân là “sức khỏe và trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày” khi cô yêu cầu sự riêng tư cho gia đình trong quá trình hồi phục.

Sau khi xét nghiệm sau ca phẫu thuật bụng vào tháng 1 cho kết quả dương tính với bệnh ung thư, công chúa và chồng đã chọn chia sẻ tin tức này khi các con của họ bắt đầu kỳ nghỉ lễ Phục sinh để bảo vệ chúng khỏi những tin tức rầm rộ về sức khỏe của mẹ chúng.

Công chúa đã phát hành một tin nhắn video cảm động vào thứ Sáu, trong đó cô tiết lộ với công chúng rằng cô đang trải qua hóa trị dự phòng

(Truyền hình độc lập)

Thông báo này đã đi một chặng đường dài để chấm dứt nhiều tuần đồn đoán gây sốt và các thuyết âm mưu về nơi ở và sức khỏe của người phụ nữ 42 tuổi, người chỉ được phát hiện trước công chúng ba lần kể từ khi phẫu thuật. Trong lần đầu tiên trong ba lần nhìn thấy gần Lâu đài Windsor vào tháng 3, công chúa được chụp ảnh đang lái xe cùng mẹ.

READ  Christine Quinn's Sunset Sale rời khỏi Oppenheim Group

Tin đồn trên mạng về Kate ngày càng gia tăng sau khi William, trong một thông báo rất ngắn, đã bỏ lỡ buổi lễ tưởng niệm cha đỡ đầu của mình, cố Quốc vương Hy Lạp Constantine, vào ngày 27 tháng 2 vì một vấn đề cá nhân. Hiện nổi lên thông tin hoàng tử đã rút lui khỏi sự kiện sau khi vợ ông có kết quả xét nghiệm dương tính.

Suy đoán càng dấy lên khi công chúa thừa nhận đã “chỉnh sửa” bức ảnh chính thức của gia đình nhân Ngày của Mẹ sau khi một số hãng thông tấn quốc tế rút lại bức ảnh.

Một diễn biến khác chứng kiến ​​cuộc điều tra của Văn phòng Ủy viên Thông tin, cơ quan giám sát quyền riêng tư của Vương quốc Anh, về các cáo buộc cố gắng truy cập hồ sơ y tế riêng của Kate tại phòng khám ở London, nơi cô đã trải qua cuộc phẫu thuật.

Carole Middleton cùng chồng Michael

(dây PA)

Người ta không biết Kate sẽ được điều trị trong bao lâu, nhưng người ta hiểu rằng cô ấy có thể muốn tham dự các sự kiện khi cảm thấy có thể, theo lời khuyên y tế, mặc dù điều này không có nghĩa là cô ấy sẽ quay trở lại nhiệm vụ toàn thời gian của mình.

William sẽ tiếp tục cân bằng việc hỗ trợ vợ và gia đình trong việc duy trì các nhiệm vụ chính thức của mình như anh đã làm kể từ khi phẫu thuật cho cô.

Hoàng tử sẽ trở lại thực hiện nghĩa vụ công sau khi các con của ông trở lại trường học sau kỳ nghỉ lễ Phục sinh, nhưng trẻ em xứ Wales sẽ không tham gia cùng các thành viên hoàng gia khác trong Thánh lễ Phục sinh truyền thống tại Nhà nguyện St George ở Lâu đài Windsor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *