Cậu bé 5 tuổi chết vì nhiễm trùng huyết sau khi mắc nhiều bệnh nhiễm trùng ở trung tâm di cư Chicago: khám nghiệm tử thi

Tin tức Mỹ

Một cậu bé di cư 5 tuổi người Venezuela đã chết vì nhiễm trùng huyết sau khi mắc nhiều bệnh nhiễm trùng bên trong một trung tâm di cư bẩn thỉu ở Chicago khiến một số bệnh nhân bị lây nhiễm.

Jean Carlos Martinez đang mắc nhiều bệnh, bao gồm cả vi khuẩn COVID-19 và liên cầu khuẩn nhóm 1, “nhanh chóng gây tử vong” Thành phố Chicago cho biết trong một tuyên bố.

Martinez qua đời vào ngày 17 tháng 12 sau khi được đưa đến bệnh viện sau khi nhân viên nơi trú ẩn cố gắng ép ngực cho đứa trẻ mới biết đi.

Thành phố trước đó khẳng định không có đợt bùng phát dịch nào tại trung tâm Pilsen, mặc dù 4 đứa trẻ khác đã phải nhập viện vào khoảng thời gian đó.

Jean Carlos Martinez đang mắc nhiều bệnh, bao gồm cả vi khuẩn COVID-19 và liên cầu khuẩn nhóm 1, “nhanh chóng gây tử vong”. Khám nghiệm tử thi của Martinez cho biết anh ta mắc Covid-19, adenovirus, rhovirus và liên cầu khuẩn nhóm 1. Cáo 32

Khám nghiệm tử thi của Martinez cho biết anh ta mắc bệnh COVID-19, adenovirus, rhovirus và liên cầu khuẩn nhóm A. Theo trang web Spectrum News.

Các quan chức thành phố vẫn khẳng định rằng tất cả cư dân tại nơi trú ẩn đều đang được kiểm tra sức khỏe, bao gồm “hỗ trợ nhà cung cấp tại chỗ hàng tuần và các sự kiện tiêm chủng tại chỗ đối với MERS-CoV, thủy đậu và MERS”. [the] cúm.”

Bà cũng nhấn mạnh rằng người di cư có quyền tiếp cận các trung tâm y tế để đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tuyên bố cho biết.

READ  Những trận mưa sao băng mới tuyệt đẹp từ Tau Hercules có thể thắp sáng bầu trời Bắc Mỹ

Phục vụ khoảng 2.300 người, nơi trú ẩn đã gặp nạn vào đầu mùa đông này do danh sách các trường hợp cấp cứu y tế ngày càng tăng xảy ra trong các bức tường của nó.

Phục vụ khoảng 2.300 người, nơi trú ẩn đã gặp nạn vào đầu mùa đông này do danh sách các trường hợp cấp cứu y tế ngày càng tăng xảy ra trong các bức tường của nó. AP

Một tình nguyện viên tiết lộ vào tháng 12 rằng người dân đã yêu cầu họ cung cấp chăn và quần áo, cùng những thứ khác.

Thống đốc J.B. Pritzker cam kết hỗ trợ 182 triệu USD, trong khi Chủ tịch Hội đồng Quận Cook Toni Preckwinkle cung cấp thêm 70 triệu USD để giúp đỡ những người nhập cư trong thành phố.

Khoản tiền này ngoài khoản 160 triệu USD mà tiểu bang cũng đã cung cấp vào tháng 11 để “chào đón” những người di cư đến thành phố trú ẩn.

Kể từ khi dòng người di cư tràn vào các thành phố tự do lớn như Chicago và New York, Illinois đã bơm hơn 250 triệu USD tiền thuế của người dân để đối phó với cuộc khủng hoảng trong 18 tháng qua. AP

Tổng cộng, Illinois đã chi 478 triệu USD cho cuộc khủng hoảng di cư, theo Fox News.

Hơn 36.000 người nhập cư đã đi qua Chicago trong 18 tháng qua. Hiện có 13.000 người nhập cư ở các nơi trú ẩn trong phạm vi thành phố Chicago.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/02/17/us-news/boy-5-died-from-sepsis-after-developing-multiple-infections-inside-chicago- Patient-center-autopsy/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium =site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *