Beyoncé nhớ lại bước đi táo bạo mà cô đã thực hiện khi cắt tóc thành kiểu pixie vào năm 2013 giữa những tin đồn về việc Jay-Z ngoại tình.

Beyoncé nói về quyết định “nổi loạn” khi cắt tóc thành kiểu pixie cách đây hơn chục năm.

Trong cuộc phỏng vấn với L. nước hoaTrên tạp chí sắc đẹp số tháng 3/tháng 4, nữ ca sĩ 42 tuổi cho biết cô quyết định cắt tóc trong một “sự thay đổi cảm xúc rất lớn” trong cuộc đời.

Vào thời điểm đó, người từng 32 lần đoạt giải Grammy – người khuấy động làn sóng tóc vàng băng giá tại buổi ra mắt phim “Mea Culpa” của Tyler Perry vào thứ Sáu – Cô ấy “chỉ muốn điều đó,” cô ấy nói, bởi vì cô ấy muốn ngoại hình của mình phản ánh “sự thay đổi” mà cô ấy đang trải qua bên trong.

Vào thời điểm đó, vào năm 2013, có tin đồn về việc chồng cô Jay Z không chung thủy, và ba năm sau, cô bỏ album Lemonade, trong đó cô ám chỉ sự không chung thủy của anh.

Sau đó, anh ta xác nhận rằng mình đã lừa dối và ám chỉ việc họ suýt ly hôn trong cuộc trò chuyện với Tạp chí Phong cách Thời báo New York.

Beyoncé nói về quyết định “nổi loạn” khi cắt tóc thành kiểu pixie cách đây hơn chục năm. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Essence về sắc đẹp tháng 3/tháng 4, nữ ca sĩ 42 tuổi cho biết cô quyết định cắt tóc trong một “sự thay đổi cảm xúc rất lớn” trong cuộc đời.

Trong cuộc phỏng vấn của mình, Beyoncé đã đưa ra câu trả lời sâu sắc cho câu hỏi về thời kỳ để tóc ngắn của cô ấy và liệu nó có đại diện cho một “sự thay đổi trong cuộc đời cô ấy” hay không.

'Tôi đã làm. Cô ấy nói: Đúng vậy. “Tôi thích cách chúng ta liên kết một kiểu tóc nhất định với những khoảnh khắc trong cuộc sống, chẳng hạn như khoảnh khắc để tóc ngắn.”

READ  Thật là rủi ro! Cử chỉ tay của thí sinh đã trở thành một phần của một âm mưu

Cô nhớ lại ngày đặc biệt đó và cho biết cô không nghĩ đến một kiểu tóc cụ thể nào mà chỉ muốn “giải phóng” bản thân bằng cách cắt tóc.

Cô nói: “Tôi nhớ ngày tôi quyết định cắt hết tóc. “Tôi không có một phong cách cụ thể nào trong đầu.”

Sau đó, cô xác nhận rằng cô đang trải qua một khoảng thời gian quan trọng trong cuộc đời.

Cô nói: “Đó không phải là một lựa chọn mang tính thẩm mỹ, nhưng đó là một sự thay đổi và biến đổi rất lớn về mặt cảm xúc mà tôi đang trải qua”.

Cô giải thích: “Phần lớn danh tính nghệ sĩ biểu diễn của tôi gắn liền với chất thơ trôi chảy. “Cắt tóc là một sự nổi loạn chống lại việc trở thành người phụ nữ mà xã hội nghĩ rằng tôi phải trở thành.”

Nữ ca sĩ đình đám 16 Carriages cho biết cô vừa chào đón cô con gái Blue Ivy, hiện 12 tuổi và muốn giải thoát bản thân khỏi những kỳ vọng đặt vào cô về việc cô nên trở thành một người mẹ như thế nào.

Vào thời điểm đó, người từng 32 lần đoạt giải Grammy cho biết cô “chỉ muốn loại bỏ nó” vì cô muốn ngoại hình của mình phản ánh “sự thay đổi” mà cô đang trải qua bên trong.
Vào thời điểm đó, vào năm 2013, có tin đồn về việc chồng cô Jay Z không chung thủy, và ba năm sau, cô bỏ album Lemonade, trong đó cô ám chỉ sự không chung thủy của anh.
Trong cuộc phỏng vấn của mình, Beyoncé đã đưa ra câu trả lời sâu sắc cho câu hỏi về thời đại để tóc ngắn của mình và nhấn mạnh rằng kiểu tóc ngắn của cô ấy thể hiện một “sự thay đổi trong cuộc sống”.
Nữ ca sĩ tạo hit 16 Carriages cũng cho biết cô vừa chào đón cô con gái Blue Ivy, hiện 12 tuổi và muốn giải thoát bản thân khỏi những kỳ vọng đặt vào cô về việc cô nên trở thành một người mẹ như thế nào.

Cô nói: “Tôi mới làm mẹ và có điều gì đó về quyền tự do làm mẹ khiến tôi muốn từ bỏ tất cả. Đó là sự thể hiện về mặt vật chất của việc tôi vứt bỏ những kỳ vọng đặt vào mình. Tôi chỉ muốn dừng nó lại.

Cô nhớ lại việc mình đã tự mình lấy chiếc kéo và tự cắt mái tóc dài của mình mà cô nói là “rất có chủ ý”, khiến nhà tạo mẫu tóc và người bạn Neil Farina của cô rất ngạc nhiên.

READ  Dàn diễn viên của 'Công viên và giải trí' bao gồm Aubrey Plaza, Adam Scott, v.v. - Hạn chót

Beyoncé nhớ lại: “Nó rất dài, rất dày và rất khỏe mạnh. “Tôi vừa lấy kéo và cắt nó đi.”

“Đây là điều tôi cần làm,” cô nói thêm. “Sau đó, tôi trở nên rất dũng cảm.

“Đó là bước đầu tiên trong nhiều quyết định táo bạo mà tôi đã thực hiện trong cuộc đời và sự nghiệp của mình để dẫn đến vị trí hiện tại của tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *