Lời khuyên của khách hàng Nhân viên nhà hàng Hoa Kỳ 10.000 đô la trên hóa đơn 32,43 đô la của anh ấy, đây là lý do

Mark cũng chia sẻ lý do đưa ra số tiền tip 5 con số của mình.

Một khách hàng tại một nhà hàng ở Michigan đã khiến nhân viên ngạc nhiên khi để lại số tiền boa 10.000 USD trên hóa đơn 32,43 USD của mình. Các nhân viên tại quán cà phê Mason Jar đã rất ngạc nhiên khi biết lý do đằng sau món quà hào phóng này.

Thông thường, nhân viên sẽ thấy số tiền boa dao động từ 15% đến 25%, nhưng thỉnh thoảng, một khách hàng sẽ để lại số tiền boa lớn hơn nhiều. “Thông thường, thỉnh thoảng chúng ta sẽ thấy 100 USD [tips]Tim Sweeney, quản lý của quán cà phê Mason Jar ở Cảng Benton cho biết Đồi. “Nhưng không bao giờ có bất cứ điều gì có lòng biết ơn hay tầm quan trọng như thế này.”

Gần đây, một khách hàng tên Mark đã để lại số tiền boa 10.000 USD trên hóa đơn 32,43 USD của mình, với số tiền thưởng tương đương khoảng 30,835%.

Sweeney cho biết ban đầu anh “hoàn toàn kinh hoàng” trước khi xác nhận số tiền với khách hàng. “Chúng tôi qua lại. Tôi đã nói chuyện với anh ấy. Anh ấy muốn đi tiếp.” [The waitress] “Anh ấy đã bị sốc.”

Mark cũng chia sẻ lý do đưa ra số tiền tip 5 con số của mình.

“Đó là để tưởng nhớ một người bạn vừa qua đời và đang ở trong thị trấn để dự đám tang,” cô hầu bàn Paige Mollick, người cũng làm việc ngày hôm đó, cho biết. “Đó chỉ là một hành động thực sự tốt đẹp đã khiến rất nhiều người cảm động.”

READ  Thị trường và ngày lễ năm mới

Số tiền này được chia 9 cách cho các đồng nghiệp, mỗi người chỉ nhận được hơn 1.100 USD. Mollick, người vừa tốt nghiệp Đại học Western Michigan, cho biết cô có kế hoạch dành phần của mình cho các khoản vay sinh viên.

“(Tôi sẽ) từ chối điều đó nhiều nhất có thể,” cô cười và nói thêm rằng có “rất nhiều phụ nữ tuyệt vời đang làm việc ngày hôm đó, rất nhiều bà mẹ chăm chỉ… xứng đáng được như vậy.”

Mollick tiếp tục: “Mỗi đô la đều có giá trị cho một công việc như thế này. “Chúng tôi làm việc chăm chỉ. Chúng tôi biết rằng có ngày bạn sẽ kiếm được nhiều hơn và có ngày bạn sẽ kiếm được ít hơn. Đó chỉ là một phần của cuộc sống. Nhưng chúng tôi chiến đấu hết mình và tôi nghĩ rất nhiều người xứng đáng được như vậy.”

Sweeney chia sẻ rằng các nhân viên hoàn toàn cảm động trước cử chỉ này.

“Bất cứ lúc nào bạn có thể tiếp cận và thay đổi cuộc sống của ai đó – dù đó là một hành động nhỏ hay một hành động lớn – điều rất quan trọng là phải đặt điều đó lên hàng đầu và ghi nhớ điều đó. Một chút có tác dụng lâu dài. Trong tình huống này, rất nhiều đi một chặng đường dài.” “Một chặng đường dài.”

Khi được hỏi phải mất bao lâu để một nhà hàng như của anh ấy kiếm được 10.000 USD tiền boa, Sweeney cười lớn.

READ  Tình trạng thiếu hàng tạp hóa trở nên tồi tệ hơn ở Mỹ khi đại dịch làm cạn kiệt nguồn cung cấp

“Rất nhiều, rất nhiều tháng,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *