Hợp đồng tương lai cổ phiếu giảm khi các nhà giao dịch cân nhắc một đợt tăng lãi suất lớn khác của Fed

Brendan McDermid | Reuters

Hợp đồng tương lai của Mỹ đã giảm vào sáng thứ Năm sau một phiên giao dịch không ổn định trong các mức trung bình chính khi các nhà giao dịch cân nhắc một đợt tăng lãi suất khác từ Cục Dự trữ Liên bang.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm 109 điểm, tương đương 0,36%. Các chỉ số tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt giảm 0,56% và 0,79%.

Trong phiên giao dịch bình thường hôm thứ Tư, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 522 điểm, tương đương 1,70%, mặc dù đã tăng hơn 300 điểm trước đó trong ngày. Chỉ số S&P 500 giảm 1,71% và Chỉ số tổng hợp Nasdaq giảm 1,79%.

Cục Dự trữ Liên bang đã trải qua lần tăng thứ ba liên tiếp với 0,75 điểm phần trăm. Các nhà hoạch định chính sách tuyên bố sẽ tiếp tục tăng lãi suất lên 4,6% vào năm 2023 trước khi lùi bước trong cuộc chiến chống lạm phát, làm dấy lên lo ngại ở Phố Wall rằng nền kinh tế có thể rơi vào suy thoái.

Ngân hàng trung ương dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất vào cuối năm lên 4,4% vào năm 2022, và tiếp tục các biện pháp nghiêm ngặt chống tăng giá trong thời gian còn lại của năm.

“Tôi nghĩ họ nên giảm tốc độ”, Giám đốc điều hành DoubleLine Capital, Jeffrey Gundlach cho biết hôm thứ Tư trên CNBC.Chuông tắt: Thêm giờÔng nói thêm: “Chính sách tiền tệ có sự trì hoãn lâu dài và có thể thay đổi, nhưng chúng tôi đang thắt chặt nó trong một thời gian”, ông nói thêm, đồng thời lưu ý rằng tác động của việc thắt chặt có thể dẫn đến suy thoái.

READ  Công ty mỹ phẩm Revlon tiếp cận xếp hạng chương 11

Về mặt kinh tế, dữ liệu mới nhất về số đơn xin thất nghiệp hàng tuần dự kiến ​​vào thứ Năm lúc 8:30 sáng theo giờ ET.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *