CDC đang cập nhật các hướng dẫn về trại hè của mình

Hơn 3,94 triệu trẻ em đã được kiểm tra Covid-19 kể từ khi bắt đầu đại dịch, theo Học viện Nhi khoa Hoa KỳTuy nhiên, bệnh nặng xuất hiện tương đối hiếm ở trẻ em. Tuy nhiên, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cho biết trẻ em có thể bị bệnh và lây lan cho người khác, vì vậy tốt nhất bạn nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa và điều quan trọng là phải tiêm phòng. Đối với những người đã được tiêm chủng đầy đủ, những hướng dẫn này cho thấy một số lợi ích thực sự.

CDC cho biết những nhân viên và trại viên đã được tiêm phòng đầy đủ không cần đeo khẩu trang, trừ khi được yêu cầu bởi các quy định của liên bang, tiểu bang, địa phương, bộ lạc hoặc khu vực hoặc nếu đó là chính sách kinh doanh hoặc nơi làm việc.

“Mặc dù những người được tiêm chủng đầy đủ không cần đeo khẩu trang, nhưng các trại có thể hỗ trợ các nhân viên hoặc trại viên chọn tiếp tục đeo khẩu trang”, hướng dẫn mới cho biết.

CDC cũng khuyến khích tất cả mọi người từ 12 tuổi trở lên tiêm vắc xin chống lại Covid-19, nhấn mạnh rằng vắc xin an toàn và hiệu quả. Các trại cũng đã khuyến khích việc phát triển các tài liệu giáo dục và khuyến khích việc tiêm phòng giữa trại và nhân viên.

Cơ quan cho biết những người được tiêm chủng đầy đủ không cần phải trải qua xét nghiệm định kỳ và họ không cần phải xét nghiệm ngay cả khi tiếp xúc với một người đã biết nhiễm Covid-19 trừ khi họ có các triệu chứng của COVID-19.

READ  Dữ liệu của CDC: Trẻ em được tiêm phòng coronavirus có nhiều khả năng phải nhập viện vì bệnh hô hấp hơn

Những người được tiêm chủng đầy đủ cũng không còn cần thiết phải cách xa về thể chất nữa.

CDC vẫn đang khuyến khích mọi người rửa tay thường xuyên để hạn chế sự lây lan của tất cả các bệnh nhiễm trùng, không chỉ Covid-19.

Những người cắm trại được khuyến khích thường xuyên làm sạch các bề mặt tiếp xúc nhiều và những thứ thông thường. Thông gió tốt giúp ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Người cắm trại nên mở cửa sổ khi có thể, sử dụng bộ lọc không khí và bật quạt. Cơ quan này cho biết các hoạt động nên diễn ra ngoài trời càng nhiều càng tốt.

Nếu có sự bùng phát của một trại, CDC muốn trại liên hệ với bộ phận y tế công cộng của tiểu bang hoặc địa phương và làm việc với các chuyên gia này để cách ly những người có triệu chứng và đảm bảo rằng những người có triệu chứng có thể được xét nghiệm. Trại cũng nên cách ly bất kỳ ai có các triệu chứng chưa được miễn dịch.

Các trại có trại hoặc nhân viên không được tiêm chủng phải sử dụng nhiều chiến lược phòng ngừa để bảo vệ những người chưa được tiêm chủng. Trong những trường hợp này, CDC cho biết, cách xa vật lý sẽ là một trong những công cụ quan trọng giúp ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

Sự quan tâm đến việc tiêm chủng tăng lên sau khi CDC công bố hướng dẫn về mặt nạ mới

Tập hợp trẻ em lại với nhau và tạo ra các nhóm nhỏ trại ở cùng nhau cả ngày có thể giúp giảm phơi nhiễm, bất kể chúng có được tiêm phòng hay không. Khẩu trang sẽ giúp bảo vệ những người chưa được tiêm chủng, và rất được khuyến khích ở trong nhà đối với những người chưa được tiêm chủng đầy đủ.

READ  Mars Rover Perseverance của NASA phát hiện ra chiếc trực thăng Ingenuity ở nơi an nghỉ cuối cùng

Nói chung, mọi người không cần đeo khẩu trang cho các hoạt động ngoài trời, trừ khi Mọi người liên lạc lâu Là khu vực có tỷ lệ lây truyền Coronavirus cao, CDC vẫn khuyến cáo những người chưa được tiêm phòng đầy đủ nên giấu kín. Hiện nay, khoảng 7% dân số Hoa Kỳ sống trong một cộng đồng có mức độ lây truyền Covid-19 cao.

Về điều gì tạo nên mối liên kết lâu dài, Giám đốc CDC, Tiến sĩ Rochelle Walinsky nói với Giám đốc Y tế của CNN, Tiến sĩ Sanjay Gupta Friday rằng điều này hơi giống với câu hỏi, “Chiếc áo của bạn quá dài hay quá ngắn?” Các môn thể thao đồng đội có thể tốt, một hố ồn ào, có thể không.

Không bao giờ được đeo mặt nạ khi chơi thể thao dưới nước, vì mặt nạ ướt có thể gây khó thở và mặt nạ ướt cũng không hoạt động. Những người cắm trại cũng không nên ngủ trong đó.

Đối với những người chưa được tiêm chủng đầy đủ, việc tầm soát định kỳ có thể giúp tìm ra các ca bệnh, đặc biệt là những ca không có triệu chứng và ngăn ngừa bệnh lây lan.

Vắc xin Covid-19 không liên quan đến các vấn đề về tim ở người trẻ tuổi - nhưng các bác sĩ vẫn lo ngại rằng các bậc cha mẹ sẽ sợ con mình tiêm chủng

Đối với trẻ em trong trại hàng ngày, cha mẹ nên theo dõi xem con cái của họ có gặp phải bất kỳ triệu chứng nào của Covid-19 hay không và nếu có, họ nên giữ những đứa trẻ này ở nhà khi chúng bị bệnh. Trại ban đêm nên kiểm tra triệu chứng hàng ngày.

Việc sàng lọc hàng tuần những nhân viên chưa được tiêm phòng đầy đủ có thể giúp giảm sự lây truyền của vi rút. Các trại cũng nên thiết lập các chính sách nghỉ ốm linh hoạt và hỗ trợ để khuyến khích nhân viên ở nhà hoặc rời khỏi các hoạt động nếu họ bị ốm.

READ  Sao Thổ sẽ tỏa sáng lớn hơn và sáng hơn trên bầu trời trong tuần này. Đây là cách bạn có thể thấy nó.

CDC khuyến khích các trại trao đổi rõ ràng và cởi mở với nhân viên về bất kỳ thay đổi nào trong quy trình và hoạt động cũng như đào tạo nhân viên nhận biết bất kỳ dấu hiệu căng thẳng hoặc chấn thương nào.

Các địa điểm cắm trại nên khuyến khích nhân viên tạm dừng các câu chuyện Covid-19 và phương tiện truyền thông xã hội nếu họ cảm thấy quá tải và khuyến khích nhân viên và trại viên nói chuyện với những người mà họ tin tưởng về mối quan tâm và cảm giác của họ.

“Các trại thanh thiếu niên có thể đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của trẻ em, bao gồm hỗ trợ sự phát triển xã hội, tình cảm và thể chất của chúng”, hướng dẫn cho biết. “Những hướng dẫn tạm thời này nhằm hỗ trợ người quản lý trại điều hành trại đồng thời làm chậm sự lây lan của vi-rút gây ra COVID-19 và do đó bảo vệ trại viên, gia đình, nhân viên và cộng đồng của họ.”

Ben Tinker, Michael Needleman và Phóng viên Y tế Trưởng của CNN, Tiến sĩ Sanjay Gupta đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *