Sự rò rỉ của máy tính bảng Samsung thế hệ tiếp theo là một bất ngờ lớn

Thị trường máy tính bảng Android không quá mạnh nhưng dòng Tab của Samsung lại đi ngược xu hướng. Tab S7 năm ngoái đã mang lại trải nghiệm cao cấp tuyệt vời, trong khi Tab S7 + soán ngôi iPad Pro của Apple. Nếu bạn đang háo hức chờ đợi người kế nhiệm của hai máy tính bảng này, một rò rỉ mới cho thấy dòng sản phẩm năm nay có thể bao gồm ba mẫu mới, mỗi mẫu có màn hình lớn hơn so với trước đó.

Rò rỉ xuất phát từ một cuộc khảo sát do Samsung thực hiện tại Hàn Quốc, bao gồm thông tin chi tiết về dòng máy tính bảng “Basquiat” sắp ra mắt. Bộ ba được đánh số tương ứng, với Basquiat III là đặc biệt nhất trong số họ. Bảng thông số kỹ thuật của dòng máy tính bảng này đi sâu vào cả ba, vì vậy hãy cùng xem những gì bạn có thể mong đợi sẽ thấy vào cuối năm nay.

Đầu tiên là “Basquiat 1” kiểu 11, có thông số kỹ thuật yếu nhất trong nhóm và nó làm chúng ta nhớ đến Tab S7 năm ngoái, vì nó đã chọn màn hình TFT 11 inch với tần số 120 Hz trên tấm nền AMOLED. mà công ty nổi tiếng. Không có gì ngạc nhiên khi nó là chiếc máy nhẹ nhất, với pin 8000mAh và sạc 45W. Mặc dù bộ xử lý không được liệt kê (thay vào đó chọn từ mơ hồ “AP thế hệ tiếp theo nhanh nhất”), chúng tôi biết nó sẽ bao gồm 8GB RAM và 128GB hoặc 256GB dung lượng lưu trữ.

READ  SpaceX đang thử nghiệm phóng tên lửa lần thứ hai

Nếu mô hình 11 inch hoạt động như một sự thay thế cho Tab S7, thì “Basquiat 2” là người kế nhiệm cho Tab S7 +. Nó dao động với tấm nền OLED 12,4 inch 120Hz, pin 1090mAh lớn hơn và khung máy mỏng hơn. Mặt khác, nó có thông số kỹ thuật tương tự như máy tính bảng 11 inch.

Lớp thứ ba hoàn toàn mới là tin tức lớn trong lần rò rỉ này – theo nghĩa đen. Nếu chúng ta tuân theo cấu trúc đặt tên có sẵn của Samsung, thì “Basquiat 3” có thể là một mẫu “Ultra”. Nó có màn hình OLED 14,6 inch 120Hz khổng lồ có tỷ lệ màn hình trên thân máy là 92%, với camera trước siêu rộng 5MP cùng với ống kính 8MP tiêu chuẩn. Mô hình cơ sở vẫn bao gồm 8 GB RAM với 128 GB dung lượng lưu trữ, nhưng biến thể cao hơn bao gồm 12 GB RAM và 512 GB dung lượng lưu trữ.

Cả ba đều bao gồm camera kép phía sau giống hệt nhau, bốn loa, cảm biến vân tay dưới màn hình và hỗ trợ bút S Pen, vì vậy bạn được đảm bảo sẽ có trải nghiệm tuyệt vời cho dù bạn chọn kích thước màn hình nào. Sơ đồ bị rò rỉ cũng minh họa các “chế độ” máy tính bảng khác nhau, bao gồm chế độ đồ họa, chế độ hiển thị và chế độ máy tính xách tay, với một phần đính kèm bàn phím tùy chọn.

Về giá cả, tốt, bạn có thể muốn ngồi xuống. Sau khi quy đổi sang đô la Mỹ, biến thể nhỏ nhất của Tab S8 sẽ có giá khởi điểm khoảng 740 đô la và máy tính bảng 12,4 inch là khoảng 1.120 đô la. Nếu bạn đang tìm kiếm mô hình lớn nhất, bạn sẽ phải trả giá. Bảng tính bị rò rỉ cho thấy phiên bản 14,6 inch với 8GB RAM có giá khởi điểm 1.320 USD, thậm chí còn có hỗ trợ tùy chọn cho cả LTE và 5G.

READ  Phil Spencer: Xbox Game Pass có lãi nhưng tăng trưởng chậm lại, có dấu hiệu tăng giá

Hiện vẫn chưa có thông tin về thời điểm Samsung có thể chính thức tiết lộ những chiếc máy tính bảng này. Nhưng dựa trên tính khả dụng của Tab S7Chúng tôi hy vọng sẽ thấy một số thiết bị cao cấp mới vào cuối mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *