‘Paddington 2’ mất giải thưởng danh dự do đánh giá mới tồi – The Hollywood Reporter

Không phải là người mang tin xấu, mà là Paddington 2 Nó gần đây đã nhận được vinh dự gần đây là bộ phim hay nhất mọi thời đại theo xếp hạng của Rotten Tomatoes.

Bạn sẽ nhớ các tiêu đề của tháng trước khi Citizen Kane Xếp hạng của nó đã mất 100% trong nhiều thập kỷ Trên trang tổng hợp của các nhà phê bình do một đánh giá tiêu cực mới được phát hiện từ năm 1941. Tình trạng hỗn loạn khiến người hâm mộ tuyên bố năm 2018 thật yêu Paddington 2 Là bộ phim mới hay nhất hiện nay có nhiều đánh giá nhất cho bất kỳ tựa phim nào, nó cũng đạt được 100% xếp hạng.

Bây giờ, có một bản cập nhật khác thay đổi tất cả những điều đó.

Tôi đã gõ một bài đánh giá mới Paddington Nhánh xuống – Ở mức độ 99%. Ôn tập Nó đã Rạp chiếu phim Và nhà phê bình Eddie Harrison, người dường như biết chính xác những gì anh ta đang làm, ra hiệu hơi bảo vệ, “Tôi đã kiểm tra Paddington 2 Ngược lại với BBC Radio khi nó được ra mắt vào năm 2017, và nhiều lần sau đó, và tôi luôn giữ vững mọi lời chỉ trích của mình. “

cái mới Paddington 2 Bài đánh giá chỉ trích bộ phim phiêu lưu tình cảm đi lệch khỏi tinh thần của những cuốn sách dành cho trẻ em của Michael Bond, vì “khoe khoang và hài hước”, trong khi Paddington là “quá tự tin, kiêu ngạo và lầm lì” và cho rằng “cân nhắc về chủng tộc và danh tính là chìa khóa cho nhân vật Paddington không được nói đến, “thêm rằng giọng ca chính của nam diễn viên Ben Wizhou nghe có vẻ” giống như một thành viên Indie Pop bước xuống sau một đợt tăng ketamine đau đớn. “

READ  Ngôi sao 'RHOSLC' Heather Gay cuối cùng cũng thừa nhận rằng Jean Shah đã khiến cô bị thâm mắt

Một số Paddington 2 Người hâm mộ cáo buộc Harrison đã đầu độc nhóm bình luận sau các tiêu đề gần đây, nhưng điều đáng chú ý là anh ấy được ghi nhận với hơn 600 bài đánh giá trên trang web có từ nhiều thập kỷ trước, hầu hết trong số đó không có vẻ gì là mâu thuẫn đặc biệt. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể chỉ ra rằng anh ấy đã đưa ra những đánh giá tích cực cho anh ấy Johnny là một người dễ nhớKỷ băng hà: Một khóa học va chạmNgu ngốc và ngu ngốc (Đây sẽ là phần tiếp theo, không phải bản gốc.)

Tất nhiên, cũng cần lưu ý rằng tất cả những điều này ngày càng vô lý – Bản thân Rotten Tomatoes không phân loại một bộ phim là “hay nhất”, đây chỉ là một cách để giải thích dữ liệu không hoàn hảo trên một trang web tổng hợp không đầy đủ trong một thế giới không hoàn hảo nơi mọi người cố gắng tìm kiếm một số Ý nghĩa trong cuộc sống của họ – không khác lắm so với việc chú gấu đang tìm kiếm món quà phù hợp cho sinh nhật của dì mình.

Vậy đâu là bộ phim đã vươn lên dẫn đầu và giành lấy danh hiệu Paddington?

Đó sẽ là năm 1999 Câu chuyện đồ chơi 2, Điều mà người hâm mộ phim ít nhất đều có thể cảm nhận được

READ  Axl Rose thề sẽ ngừng ném mic vào đám đông sau khi có thông tin người hâm mộ bị thương | Súng không phải hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *