Chỉ số Dow tương lai tăng: Nasdaq đang tiến gần mức cao kỷ lục. 5 cổ phiếu hàng đầu nên mua và xem

Hợp đồng tương lai của Dow, cùng với S&P 500 và Nasdaq 100, tăng vào cuối ngày thứ Hai sau một đợt phục hồi của thị trường chứng khoán do Dow Jones dẫn đầu. Trong số các cổ phiếu có khả năng được mua trong bối cảnh thị trường chứng khoán tăng điểm hiện tại là Microsoft, công ty dẫn đầu trong Dow Jones, cùng với Alphabet, KKR, PayPal và Pool.
XHôm thứ Hai, Nasdaq Composite nặng tăng 0,8%, trong khi S&P 500 tăng 1,4%. Chỉ số Công nghiệp Dow Jones tăng 1,8%, tương đương 586 điểm.

giưa Các nhà lãnh đạo Dow Jonesmột quả táo (AAPL) tăng 1,4% vào thứ Hai, trong khi Microsoft (MSFT) tăng 1,2% trong thị trường chứng khoán ngày nay.

Tesla (TSLA) giảm 0,4% vào thứ Hai, vì nó phải vật lộn để lấy lại đường trung bình động dài hạn 200 ngày.

Trong số các cổ phiếu hàng đầu để mua và xem, bảng chữ cái (Google), KKR (KKRMicrosoft, PayPal (PYPL) Và thu thập (thu thập) trong hoặc gần các khu vực mua hàng mới.

Alphabet và Microsoft Bảng xếp hạng chứng khoán IBD. PayPal đã được đặc trưng Trong tuần này Cổ phiếu gần khu vực mua theo chiều dọc. KKR là một tập tin IBD SwingTrader Hàng tồn kho. là sự tập hợp Cổ phiếu thứ Hai từ IBD.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Sau khi thị trường chứng khoán đóng cửa vào thứ Hai, hợp đồng tương lai của Dow Jones, cùng với S&P 500 và Nasdaq 100, đã cao hơn một chút so với giá trị hợp lý. Nhớ giao dịch Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.

Tổng quan thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay

mục lục giá bán mất lợi nhuận % thay đổi
Dow Jones (0DJIA) 33876,65 +586,57 +1,76
Standard & Poor’s 500 (0S & P5) 4224,70 +58,25 +1.40
Nasdaq (0NDQC ) 14141,48 +111.10 +0,79
Liên hệ 2000 (Vân vân.) 226,85 +4,72 +2,12
khiếm khuyết 50 (năm mươi) 44,25 +0,22 +0,50
Cập nhật lần cuối: 4:44 PM ET 21/06/2021

trong trao đổi tiền lưu hànhNhà sáng tạo IBD 50 (năm mươi) đã tăng 0,5% vào thứ Hai. Công cụ theo dõi chỉ số Nasdaq 100 Invesco QQQ Trust ETF (QQQ) đạt 0,5%. Trong khi đó, SPDR S&P 500 ETF (gián điệp) bằng 1,4%.

READ  Hợp đồng tương lai Dow tăng trên Google, Microsoft thu nhập sau khi cổ phiếu trượt giá; Fed sắp tăng lãi suất

thị trường chứng khoán tăng

Chỉ số S&P 500 đã lấy lại chuỗi 50 ngày chính vào thứ Hai, cắt đứt chuỗi 4 ngày giảm. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã kết thúc đợt trượt giá kéo dài 5 ngày, nhưng vẫn ở dưới mức 50 ngày. Trong khi đó, Nasdaq nặng về công nghệ đang trên đỉnh của mức cao nhất mọi thời đại.

Cột ảnh lớn thứ sáu Ông nhận xét: “Thị trường chứng khoán đã chuyển từ yếu sang yếu sau những đợt giảm điểm lớn vào thứ Sáu, làm tăng thêm sự không chắc chắn về hướng đi của thị trường. Các chỉ số chính đạt một số điểm áp lực, trong khi các ngành chính đang bứt phá khỏi xu hướng tăng giá. Dẫn đầu thị trường tiếp tục giảm. ”

Để biết thêm ý kiến ​​về thị trường chứng khoán, hãy xem IBD hình ảnh lớn.


Chiến lược ETF trên thị trường chứng khoán và cách đầu tư


Giá bitcoin giảm trong bối cảnh Trung Quốc đàn áp

Giá Bitcoin trong thời gian ngắn đã giảm xuống dưới 32.000 đô la, giao dịch ở mức thấp nhất là 31744 đô la trước khi giảm lỗ vào thứ Hai. dựa theo CoinDesk. Đầu thứ Hai, Trung Quốc đã ra lệnh cho các ngân hàng và Alipay không cung cấp các dịch vụ liên quan đến giao dịch tiền điện tử, một cuộc đàn áp mới nhất của Trung Quốc đối với Bitcoin và tài sản kỹ thuật số.

READ  Singapore Airlines giữ hành khách trên máy bay A380 trong 8 giờ

hộp bitcoin thang độ xámGBTC) giảm hơn 7% vào thứ Hai và hơn 50% so với mức cao nhất trong 52 tuần.

Chứng khoán Dow Jones: Điểm lân cận của Microsoft

Theo gã khổng lồ phần mềm Dow Jones Microsoft, nó đã nhanh chóng vượt lên trên 263,29 điểm mua cho đế cốc mới IBD Market Smith Phân tích đồ thị. Cổ phiếu đóng cửa ngay dưới mức nhập cảnh, tăng 1,2% trong phiên.

Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu đang tiến đến mức cao gần đây, đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy thị trường chứng khoán tăng trưởng tốt trong những tuần gần đây.

Cổ phiếu để mua và xem: Alphabet, KKR, PayPal, Pool

Alphabet, công ty dẫn đầu về cổ phiếu FANG, đã trở lại trên 2431,48 điểm mua trong … cơ sở phẳng Sau ngày thứ Hai tăng 1,4%.

với tôi Kiểm tra chứng khoán IBDCổ phiếu của Google Tự hào về 99 hoàn hảo Phân loại hợp chất IBD. Xếp hạng tổng hợp IBD dễ dàng xác định các cổ phiếu có sự kết hợp của các đặc điểm kỹ thuật và cơ bản mạnh mẽ.

IBD SwingTrader Cổ phiếu KKR theo dõi đáy bằng với 59,25 điểm mua, theo Phân tích biểu đồ IBD MarketSmith. Cổ phiếu tăng 2,7% vào thứ Hai và khoảng 3% so với điểm mua mới.

Bảng xếp hạng IBD PayPal nằm trong phạm vi mua hàng 5% sau 277,96 điểm mua hàng. Cổ phiếu đã được nâng lên một nửa vị trí trên bảng xếp hạng vào thứ Sáu do sức mạnh gần đây. Vùng mua tăng 5% lên 291,86. Cổ phiếu mất 0,1% vào thứ Hai.

Cổ phiếu thứ Hai từ IBD, Paul, vượt qua 449,54 điểm mua trên cơ sở không đổi. Cổ phiếu đã tăng 2,5% vào thứ Hai và đang trong phạm vi mua.

READ  Thành viên ECB cho biết thị trường đang định giá sai việc tăng lãi suất và mong đợi nhiều hơn nữa

IBD Live: Công cụ mới để phân tích thị trường chứng khoán hàng ngày


Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu Tesla đã đảo ngược từ mức tăng mạnh hôm thứ Hai, giảm 0,4%, đánh dấu kỷ lục ba ngày liên tiếp. Gã khổng lồ xe điện tiếp tục chiến đấu để được hỗ trợ quanh ngưỡng 200 ngày dài hạn và đang trở lại trên nó. Một cơ sở mới có thể hình thành, nhưng cổ phiếu còn xa bất kỳ điểm mua mới nào.

Vào ngày 25 tháng 1, cổ phiếu Tesla đạt mức cao kỷ lục 900,40, sau khi tăng 93% từ 466 điểm mua trong cốc có tay cầm.

Các nhà lãnh đạo Dow Jones: Apple

Nằm trong top Chứng khoán Dow JonesApple đã tăng 1,4% vào thứ Hai, khi cổ phiếu tiếp tục theo dõi một cơ sở cốc mới ở 137,17 điểm mua.

Hàng còn khoảng 3% so với mục nhập.

Đảm bảo theo dõi Scott Lehtonen trên Twitter tại Nhúng Tweet Tìm hiểu thêm về cổ phiếu đang phát triển và chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu để mua và xem

Tìm hiểu cách định giờ thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD

Tìm các khoản đầu tư dài hạn tốt nhất với các nhà lãnh đạo dài hạn của IBD

MarketSmith: Nghiên cứu, biểu đồ, dữ liệu và đào tạo ở một nơi

Cách tìm cổ phiếu tăng trưởng: Tại sao IBD lại đơn giản hóa việc tìm cổ phiếu hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *