Chiếc Airbnb này bắt chước một ngôi nhà trong bộ phim Disney Up thực sự nổi

Người hâm mộ Disney có được một điểm đến mơ ước mới.

Airbnb đã tạo ra một bản sao của ngôi nhà từng xuất hiện trong bộ phim hoạt hình “Up” năm 2009, tọa lạc tại Abiquiu, New Mexico. Ngôi nhà có một phòng ngủ, một phòng tắm và một chiếc giường kéo trong phòng khách, có sức chứa bốn khách. Ngôi nhà giống như trong phim, lơ lửng.

Trong khi Carl Frederiksen, nhân vật chính trong bộ phim Up, có một ngôi nhà lơ lửng nhờ sự hỗ trợ của bóng bay thì Airbnb dường như đang sử dụng cần cẩu để nâng cao. nhà của cô ấy Ở trên không.

Kevin Hart, Ferrari và những người khác đã được AIRBNB tranh thủ trong một chiến thuật tiếp thị nhằm thúc đẩy nhu cầu

Ngôi nhà “Up” của Airbnb được thiết kế có thể nâng lên được. (Ryan Lowry/Fox News)

Tách hình ảnh từ bên trong "cao hơn" căn nhà

Nội thất của ngôi nhà Airbnb “Up” giống hệt ngôi nhà trong phim. (Ryan Lowry/Fox News)

Tuy nhiên, hơn 8.000 quả bóng bay đã được sử dụng để tạo nên ngôi nhà, mang lại cho nó vẻ ngoài mang tính biểu tượng mà người hâm mộ sẽ nhận ra trong phim. Người hâm mộ cũng sẽ chú ý đến nội thất chi tiết rộng rãi, với mọi thứ từ ghế bành đến ghế robot leo cầu thang được lấy thẳng từ phim.

READ  Jerry Seinfeld nói "chủ đề" từ đoạn độc thoại "SNL" của Dave Chappelle mời gọi một cuộc trò chuyện

Những vật dụng khác có thể nhìn thấy xung quanh nhà bao gồm lon khí heli; Chiếc ba lô được đeo bởi một nhân vật khác, Russell; Và cuốn sách phiêu lưu do vợ của Carl, Ellie, viết trong một khoảnh khắc sâu sắc của “Up”.

Bạn có thích những gì bạn đang đọc không? Bấm vào đây để biết thêm tin tức giải trí

Hình ảnh từ Airbnb "cao hơn" căn nhà.

Ngôi nhà “Up” nằm ở New Mexico. (Ryan Lowry/Fox News)

Danh sách này được viết dưới góc nhìn của Carl, người đã lưu ý rằng Abiquiu là “nơi hoàn hảo để thực hiện những chuyến phiêu lưu nơi hoang dã. Nó cách xa thành phố lớn, vì vậy hy vọng bạn sẽ có được chút bình yên và tĩnh lặng, và có thể tôi sẽ ở đó.” có thể để lại máy trợ thính của tôi.” Chạy một lần, đây sẽ là một nơi tuyệt vời để khám phá thiên nhiên, và ai biết được, có thể bạn sẽ thấy “Snipe” Hãy tận hưởng kỳ nghỉ của bạn, nhưng đừng trách tôi nếu ngôi nhà bị sập và trôi xuống Thác Paradise, nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ phải tự lo liệu thôi!”

Người thuê nhà không chỉ có quyền vào nhà mà thực đơn còn bao gồm một số hoạt động mà khách có thể thực hiện để kiếm được huy hiệu Junior Wilderness Explorer, một điểm cốt truyện khác. Các em sẽ có thể tạo ra những cuốn sách phiêu lưu của riêng mình và tham gia các chuyến đi nhỏ, và sau một trong số đó, khách sẽ quay lại để xem ngôi nhà nổi.

Bấm vào đây để đọc thêm về Fox Business

Ngôi nhà được tái tạo cho Icon Series của Airbnb, một sự kiện mùa hè giới thiệu dịch vụ cho thuê và những trải nghiệm độc đáo khác. Du khách cũng có thể đặt bản sao ngôi nhà của Hoàng tử trong bộ phim “Mưa tím” năm 1984 hoặc lưu trú tại Bảo tàng Ferrari ở Maranello, Ý, cũng như Musée d’Orsay, bao gồm cơ hội xem lễ khai mạc cuộc thi. Thế vận hội 2024.

Hình ảnh từ Airbnb "cao hơn" căn nhà

Du khách cũng sẽ có thể thực hiện các hoạt động liên quan đến bộ phim. (Ariana McLaughlin/Fox News)

Hình ảnh từ Airbnb "cao hơn" căn nhà

Ngôi nhà có một phòng ngủ và một phòng tắm. (Ryan Lowry/Fox News)

Những người muốn đảm bảo một trong những dịch vụ cho thuê này có thể gửi đơn đăng ký bao gồm câu hỏi về lý do tại sao họ muốn ở lại địa điểm mà họ đã chọn. Các bài dự thi sau đó sẽ được chọn ngẫu nhiên, từ đó các câu trả lời sẽ được xem xét cho đến khi chọn được khách mời.

Tải FOX Business khi đang di chuyển bằng cách nhấp vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *