Cho đến nay, bộ phim Black Adam của Dwayne Johnson đã đạt doanh thu phòng vé bao nhiêu?

kể từ khi phát hành, Dwayne Johnson‘S Adam đen Anh ấy gây ấn tượng với quần chúng nhiều như chính bản thân anh ấy. Bạn đã giúp DCEU tiến một bước dài và thiết lập vũ trụ một cách vững chắc.

Johnson đóng vai phản anh hùng, người có thương hiệu công lý khác biệt rất nhiều so với các anh hùng DC truyền thống. Câu chuyện của anh ấy và những cuộc đấu tranh sau đó với những người tốt tạo nên bộ phim, với khán giả đổ xô đến xem cốt truyện diễn ra như thế nào.

bìa youtube

Vào thời điểm viết bài, Dwayne Johnson đã Adam đen Nó được chiếu trong rạp chiếu phim trong hai tuần. Doanh thu phòng vé ổn định, với bộ phim thu về 256 triệu đô la trên toàn thế giới.

Con số này chắc chắn sẽ tăng lên trong những ngày tới và hãy nở nụ cười trên môi tôi WWE Gương mặt của huyền thoại.


Suy nghĩ của Dwayne Johnson về Adam đen

Dwayne Johnson gắn liền với nhân vật Black Adam từ năm 2014. Ban đầu, anh được cho là sẽ đóng vai phản diện bên cạnh người hùng Shazam. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã cho Adam làm phim riêng trước khi anh kết hợp với Billy Batson.

Johnson đã nói như vậy Adam đen Bạn sẽ bước vào một kỷ nguyên mới trong Vũ trụ DC. Anh ấy giải thích ý của anh ấy về điều đó, giải thích rằng bộ phim được làm với mục đích duy nhất là mang đến cho người hâm mộ điều gì đó thú vị khi xem.

“Tôi đã từng nói một thời gian, có một kỷ nguyên mới trong Vũ trụ DC sắp bắt đầu. Ý tôi thực sự muốn nói, ‘Đây là một kỷ nguyên mới trong Vũ trụ DC’, là để lắng nghe người hâm mộ. Và chúng tôi Làm mọi thứ có thể để mang đến cho người hâm mộ những gì họ muốn. Tôi đã chờ đợi “, Johnson nói thêm. Ai đó sẽ đến gặp và nói với người hâm mộ và nói, ‘Này, chúng tôi đang nghe bạn.’ Vậy cuối cùng, sau nhiều tháng biến thành nhiều năm, chúng tôi đã kết thúc với những gì chúng tôi đang có. Mục tiêu và dự định bây giờ là thời đại mới này, thời đại mới. Bây giờ chúng ta hãy xây dựng. ” [H/T CinemaBlend]

Phim được phát hành vào ngày 21 tháng 10 năm 2022 tại Hoa Kỳ và một ngày trước đó ở một số quốc gia khác. Tổng thu nhập của cô đạt 117,2 triệu đô la ở Hoa Kỳ và Canada và 139,3 triệu đô la ở các vùng lãnh thổ khác, nâng tổng số tiền toàn cầu của cô lên 256,5 triệu đô la.

Adam đen Đá anh ta ra Shazam! Trong thu nhập ngày mở màn, nó thu về 26,7 triệu đô la so với 20,4 triệu đô la. Bộ phim trở thành bộ phim có doanh thu cuối tuần cao nhất trong sự nghiệp của Dwayne Johnson, thu về 67 triệu đô la, trở thành bộ phim có doanh thu cuối tuần mở màn tháng 10 cao thứ năm cho một bộ phim.

Đó là một chiếc lông vũ khác trên mũ của The Rock – chiếc lông anh ấy nâng niu như chiếc lông vũ đầu tiên Giải vô địch WWE chiến thắng.

Paul Heyman có thể được tin tưởng? Chúng tôi đã hỏi một trong những thành viên Bloodline ban đầu. kiểm tra nó ra ở đây.

Đường dẫn nhanh

Nội dung khác của Sportskeeda

Biên tập bởi Pranav Onikrishnan

READ  Hugh Jackman thừa nhận lấy lại phong độ sau khi Wolverine 'vất vả' hơn trong 'Deadpool 3'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *