Chủ sở hữu kỹ thuật số của Final Fantasy 7 Rebirth không thể nhận được trò chơi Bạch kim

Những người chơi Final Fantasy 7 Rebirth đã mua trò chơi kỹ thuật số sẽ không thể nhận được trò chơi Bạch kim.

dựa theo KotakuKể từ khi Square Enix phát hành bản vá 1.020, một trong những nhiệm vụ phụ cuối cùng của RPG – Can't Stop, Won't Stop – chỉ có thể được hoàn thành bởi những người đã thực sự mua trò chơi.Đánh giá sự tái sinh của Final Fantasy 7 – Đánh giá spoiler tái sinh FF7 miễn phí cho lối chơi mới

Một người nói: “Dòng nhiệm vụ quá nhiều lỗi đối với một số người và cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa, họ cũng sẽ không coi thường kết quả của bạn”. người chơi Trên phụ đề FF7. “Tôi đã lái chiếc xe tay ga này hơn 32 km liên tục, thử nhiều phương pháp khác nhau để xem liệu cuối cùng nó có hoạt động hay không, nhưng nó chưa bao giờ đạt được mục tiêu.”

Một người khác nói thêm: “Điều đó cũng xảy ra với tôi. Theo nghĩa đen, điều cuối cùng tôi phải làm trong trò chơi trước khi hoàn thành trò chơi đầu tiên của mình. Thật khó chịu.”

[Rebirth] Không thể dừng Sẽ không ngừng khai thác nhiệm vụ?
quaSh/A0704 TRONGFinal FantasyVII

Mặc dù bản cập nhật đã phá vỡ trò chơi đối với bất kỳ ai cố gắng giành được chiếc cúp này, nhưng người chơi có bản sao vật lý có thể gỡ cài đặt Final Fantasy 7 Rebirth, ngắt kết nối PS5 của họ khỏi Internet và sau đó cài đặt lại bằng đĩa của họ. Chỉ cần bạn lưu trước khi cập nhật là bạn sẽ thấy cúp xuất hiện. Tuy nhiên, chủ sở hữu kỹ thuật số sẽ phải đợi cho đến khi Square đưa ra bản sửa lỗi. Lấy làm tiếc.

READ  Samsung ra mắt Galaxy Ring như một cách để "đơn giản hóa việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày"

Final Fantasy 7 Rebirth được phát hành vào ngày 29 tháng 2 với sự hoan nghênh của giới phê bình. Ed mô tả nó là một “sự tái hiện đầy đủ nhưng đáng yêu” của trò chơi gốc trong bài đánh giá của anh ấy về Final Fantasy 7 Rebirth.

Square Enix cũng thông báo rằng nhạc nền của trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 4, với một số bài hát có sẵn để phát trực tuyến ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *