Chúng tôi có kế hoạch đưa bóng đá trở nên phổ biến ở châu Á và châu Phi: Akihiro Kato, Chủ tịch Angkor Tiger FC

Achiro Cato muốn chuyển sự chú ý của bóng đá từ châu Âu sang châu Á và châu Phi. Để đạt được mục tiêu này, Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Angkor Tiger sẽ tập trung vào các sáng kiến ​​kỹ thuật số như chương trình thành viên người hâm mộ toàn cầu.

Câu lạc bộ Campuchia Angkor Tiger FC, hoạt động dưới quyền sở hữu của doanh nhân Nhật Bản Kato, thi đấu tại Giải Ngoại hạng Campuchia. Nó nằm ở Siem Reap, nổi tiếng thế giới với ngôi đền Angkor Wat.

Nhưng mối quan hệ của câu lạc bộ bóng đá với Ấn Độ là gì? Ngày nay, nó thuộc sở hữu của SkaSports Investments Pvt Ltd có trụ sở tại Chennai. “Không giống như châu Âu, nơi thể thao và kinh doanh phát triển, chúng tôi nhận ra rằng mình đang ở giai đoạn đầu và chúng tôi có kế hoạch đưa các cầu thủ châu Á hòa nhập vào nền bóng đá toàn cầu.” Kato, đồng thời là CEO của Tiger Branding, cho biết Ngành nghề kinh doanh Thứ sáu. Kato nói thêm: “Bằng cách này, chúng tôi có thể tạo ra con đường để các cầu thủ của mình được các câu lạc bộ lớn công nhận và mua lại”.

Ngày 30/8, SkaSports Investments Private Limited, công ty 100% vốn Ấn Độ chuyên thực hiện các dự án liên quan đến thể thao, tiết lộ việc mua một phần cổ phần của Câu lạc bộ bóng đá Angkor Tiger. Động thái này khiến SkaSports trở thành thực thể Ấn Độ đầu tiên có quyền sở hữu một câu lạc bộ bóng đá ở Đông Nam Á.

READ  Trận đấu giữa Mỹ và Venezuela tại AmeriCop đã bị hoãn sau khi trời mưa trong phòng tập thể dục

Câu lạc bộ dự kiến ​​xây dựng sân vận động chính ở Siem Reap với khoản đầu tư 2,5 triệu USD. Doanh thu dự kiến ​​​​dựa trên ước tính khoảng 3.000 đến 4.000 khán giả mỗi trận trong 10 trận sân nhà, dẫn đến doanh thu trung bình theo mùa là khoảng 40.000 USD. Với tổng cộng 27 trận đấu (nửa sân nhà, nửa sân khách), câu lạc bộ dự kiến ​​​​sẽ tạo ra ít nhất 100.000 USD mỗi mùa, có tính đến các nguồn doanh thu khác.

Campuchia có nền bóng đá đặc biệt, pha trộn các yếu tố địa phương với các cơ hội kinh doanh. Ngoài ra, còn có ý định thu hút tài năng Ấn Độ, Sudhir Menon, Giám đốc SkaSports Investments Private Limited cho biết.

Du lịch thể thao giữa Ấn Độ và Campuchia

Quan hệ ngoại giao giữa Ấn Độ và Campuchia đã đạt đến đỉnh cao, với khả năng có chuyến bay thẳng từ New Delhi đến Campuchia vào năm 2024. IRCTC, công ty du lịch và lữ hành thuộc sở hữu của chính phủ, cũng đã triển khai gói tour du lịch cho Ayodhya đến Việt Nam và Campuchia. .

Rohit Ramesh, Giám đốc SkaSports Investments Private Limited cho biết, việc tăng cường thông báo về chuyến bay của chính phủ phù hợp với nỗ lực hợp tác của chúng tôi nhằm tăng cường du lịch ở Campuchia.

Menon cho biết thêm: “Chúng tôi dự định cố gắng tiến lên phía trước bằng cách thu hút một số cầu thủ hoặc huấn luyện viên tài năng của Ấn Độ đến làm việc tại Campuchia dựa trên khả năng kỹ thuật của họ, điều này sẽ thúc đẩy sự quan tâm hơn nữa từ Ấn Độ về mặt hỗ trợ”.

Đây là bài viết miễn phí cuối cùng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *