Chúng tôi đã tìm thấy các ưu đãi tốt nhất của Apple trong Ngày Tưởng niệm này

Nếu bạn đang tìm thời điểm thích hợp để nâng cấp hoặc giới thiệu các sản phẩm mới của Apple thì Ngày Tưởng niệm là thời điểm tuyệt vời nhất. Bản thân Apple có thể không nhận được mức giảm giá như bạn mong đợi, nhưng các nhà bán lẻ khác như Amazon, Best Buy và Walmart hiện đang thực hiện đợt giảm giá lớn trong Ngày Tưởng niệm. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy MacBook, AirPods, phụ kiện, v.v. được bán với mức giá rất hời.

Hình ảnh bán hàng trong ngày tưởng niệm
Ưu đãi Ngày Tưởng niệm Tốt nhất

Đừng bỏ lỡ chương trình đưa tin trực tiếp về Ưu đãi đặc biệt trong Ngày Tưởng niệm của chúng tôi để có cái nhìn thời gian thực về các ưu đãi tốt nhất khi chúng tôi tìm thấy chúng.

Xem blog Ngày Tưởng niệm trực tiếp của chúng tôi

Những chương trình giảm giá nào của Apple đáng để bạn chi tiêu số tiền khó kiếm được của mình? Chúng tôi đã tổng hợp các ưu đãi tốt nhất của Apple hiện có để bạn không cần phải tự tìm kiếm chúng. Hãy xem một số điểm nổi bật bên dưới và nhớ kiểm tra lại thường xuyên – chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này trong suốt Thứ Hai Lễ Tưởng Niệm và hơn thế nữa.

ưu đãi iPad

iPad Air 2022iPad Air 2022

Scott Stein/CNET

Bạn có thể tiết kiệm tiền trên các mẫu iPad phổ biến trong Ngày Tưởng niệm này:

Ưu đãi dành cho máy Mac

MacBook Air 13 inch 2020 với động cơ M1MacBook Air 13 inch 2020 với động cơ M1

Stephen Shankland/CNET

Lưu trên máy tính xách tay và máy tính để bàn Apple Mac mới nhất:

Ưu đãi của Apple Watch

Đồng hồ AppleĐồng hồ Apple

Oliver Padilla/CNET

Tất cả nhiều Đồng hồ Apple đều được gắn thẻ vào thời điểm hiện tại:

Ưu đãi của AirPods và Beats

airpod-pro-2-vs-airpod-proairpod-pro-2-vs-airpod-pro

David Carnoy/CNET

AirPods:

Nhịp đập của Dre:

ưu đãi iPhone

Màn hình chính iPhone 15 Pro MaxMàn hình chính iPhone 15 Pro Max

Viva Tong/CNET

Hầu hết các nhà bán lẻ đều cung cấp các giao dịch trao đổi, nhưng nếu bạn đang mua một chiếc điện thoại mới có hoặc không có giao dịch trao đổi, hãy nhớ xem danh sách các giao dịch iPhone tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ thêm bất kỳ ưu đãi iPhone đã mở khóa đáng chú ý nào vào đây nếu và khi chúng có sẵn.

Ưu đãi khác của Apple

Bạn có thể tìm thấy các phụ kiện, gói nhỏ hơn của Apple và các phụ kiện nhỏ hơn của Apple cũng như các phụ kiện nhỏ khác tại đây:

Cách chúng tôi chọn các ưu đãi tốt nhất trong Ngày Apple vào Ngày Tưởng niệm

Đội ngũ chuyên gia mua sắm và săn lùng giao dịch của chúng tôi đã xem xét và làm việc với tất cả các loại sản phẩm của Apple trong nhiều năm. Chúng tôi tự hào trong việc giúp người mua hiểu những giao dịch và giao dịch lớn nào là hợp pháp và giao dịch nào mang tính thường xuyên hơn. Điều này bao gồm Thứ Sáu Đen, Ngày Prime, Ngày Tưởng niệm và vô số sự kiện mua sắm khác. Chúng tôi đã khá giỏi trong việc loại bỏ các trò lừa đảo và giao dịch hời hợt nên bạn chỉ thấy những giao dịch tốt nhất từ ​​các nhà bán lẻ ở khắp mọi nơi.

Chúng tôi tìm kiếm các khoản giảm giá thực sự, đánh giá chất lượng và thời gian bán hàng còn lại khi chọn ưu đãi để hiển thị cho bạn.

  • Giảm giá thực sự có nghĩa chính xác như vậy. Chúng tôi xem xét lịch sử giá của sản phẩm này để đảm bảo rằng các nhà sản xuất không thổi phồng giá nhằm khiến mức giảm giá có vẻ lớn hơn thực tế.
  • Đánh giá chất lượng rất quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt đối với các mặt hàng được giảm giá mạnh ngay cả khi chúng được sản xuất bởi Apple. Ví dụ: nếu nó không còn nhận được bản cập nhật nữa thì việc giảm giá không thực sự hữu ích.
  • Thời gian bán hàng còn lại là một phần quan trọng trong quá trình kiểm tra của chúng tôi. Nếu một giao dịch có vẻ như sẽ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn hoặc sẽ chỉ áp dụng cho lượng hàng tồn kho còn lại, chúng tôi sẽ cho bạn biết trước để bạn không quay lại giao dịch đó sau đó và thất vọng.

READ  Người chơi Diablo 4 chê spoiler Season 3 là "nhàm chán" và "chán"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *