Chương trình beta One UI 6 của Samsung mang đến cho người dùng dòng Galaxy S23 xem trước những cải tiến mới – Samsung Newsroom Việt Nam

Phản hồi từ những người tham gia sẽ hướng dẫn các chỉnh sửa cuối cùng cho bản cập nhật UX trước khi phát hành chính thức

Samsung Electronics hôm nay đã ra mắt chương trình One UI 6 beta cho người dùng dòng Galaxy S23.1 Dựa trên Android 14, One UI 6 mang đến trải nghiệm thân thiện hơn với người dùng, mang đến đầy đủ các cải tiến cho các ứng dụng và tính năng của Samsung, bao gồm thiết kế hợp lý hơn và nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn. Chương trình beta là tiền thân quan trọng của bản phát hành công khai vì nó cho phép thu thập và kết hợp phản hồi thực của người dùng, đảm bảo rằng bản cập nhật phần mềm chính thức mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể.

“Sứ mệnh của chúng tôi với One UI là phản ánh sở thích độc đáo của người dùng trong mọi khía cạnh của trải nghiệm di động của họ,” Janggyun Yoon, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Trưởng phòng Phần mềm, Kinh doanh Mobile eXperience (MX) tại Samsung Electronics cho biết. “Mỗi lần lặp lại One UI đều đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người dùng của chúng tôi và chúng tôi mong nhận được phản hồi của người dùng về One UI 6 khi chúng tôi tạo ra trải nghiệm phong phú và trực quan hơn cho mọi người.”

Đơn giản và khả năng tiếp cận

One UI 6 tạo ấn tượng đầu tiên thuyết phục với sự đơn giản tuyệt đẹp của nó. Một số yếu tố đã được sửa đổi để mang lại giao diện hiện đại hơn, chẳng hạn như phông chữ mặc định ấn tượng mới và biểu tượng cảm xúc mới trên bàn phím Samsung. Bảng điều khiển nhanh đã được cải tiến với thiết kế được cập nhật giúp người dùng dễ dàng truy cập các tính năng được sử dụng nhiều nhất của họ. Việc điều chỉnh khả năng hiển thị màn hình một cách nhanh chóng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì thanh điều khiển độ sáng có sẵn theo mặc định trong Bảng điều khiển nhanh tích hợp. Hơn nữa, cũng có một tùy chọn truy cập tức thời mới vào Bảng điều khiển nhanh đầy đủ, cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn vào các cài đặt chỉ bằng một thao tác vuốt xuống ở góc trên bên phải của màn hình.2

READ  Bộ điều khiển không dây DualSense Edge mới của Sony tiếp quản Xbox Elite

Nhiều cách khác để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn

One UI 6 được tải với những cách mới tuyệt vời để người dùng tùy chỉnh trải nghiệm Galaxy dựa trên thói quen và sở thích của họ, vì vậy, nó giống như một phần mở rộng của chính họ. Ví dụ: giờ đây có thể đặt các màn hình khóa khác nhau theo các chế độ và hành động cụ thể, chẳng hạn như hình ảnh khu rừng êm đềm ở chế độ ngủ. Ngoài ra còn có một tiện ích máy ảnh tùy chỉnh mới, cho phép người dùng chọn trước chế độ máy ảnh và vị trí lưu trữ Tương tự như chế độ dọc và thư mục chỉ dành cho ảnh chụp đầu.

Tham gia Chương trình One UI 6 Beta

Những cải tiến này chỉ là một vài trong số các nâng cấp đi kèm với One UI 6. Ngoài tính thẩm mỹ được cải thiện và mức độ tùy chỉnh cao hơn, bản cập nhật phần mềm còn đơn giản hóa các tác vụ hàng ngày để tối đa hóa năng suất. One UI 6 cũng cung cấp khả năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng kết nối di động và sự tiện lợi.

Người dùng dòng Galaxy S23 được mời tham gia chương trình One UI 6 beta để trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm những cải tiến mới nhất và chia sẻ phản hồi có giá trị. Chương trình có sẵn ở Hoa Kỳ, Đức và Hàn Quốc bắt đầu từ hôm nay.

READ  Các ứng dụng khách Twitter của bên thứ ba đã ngừng hoạt động và không ai chắc chắn tại sao

1 Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra.
2 Khả dụng khi cài đặt Truy cập bảng điều khiển tức thì nhanh được bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *