Chương trình In-N-Out của San Francisco tạm thời bị đóng do vi phạm quy định về vắc xin

In-N-Out ở San Francisco đã tạm thời bị đóng cửa vì nó sẽ không tuân thủ nhiệm vụ của thành phố là kiểm tra tình trạng vắc xin coronavirus của người dân.

Các Sở Y tế Công cộng San Francisco (SFDPH) đã đóng cửa Nhà hàng In-N-Out vào ngày 14 tháng 10 vì vi phạm lệnh y tế yêu cầu các nhà hàng kiểm tra tình trạng tiêm phòng cho những khách hàng muốn ăn bên trong.

“Chúng tôi từ chối trở thành cảnh sát tiêm chủng của bất kỳ chính phủ nào. Việc buộc các đồng nghiệp trong nhà hàng của chúng tôi tách khách hàng ra khỏi những người có thể được phục vụ và những người có thể không được phục vụ, cho dù dựa trên các tài liệu họ nắm giữ, hoặc bất kỳ lý do nào khác, ”ông nói. Giám đốc pháp lý và thương mại của In-N-Out, Arne Weinsinger, cho biết trong một tuyên bố.

Wensinger nói thêm: “Chúng tôi hoàn toàn không đồng ý với bất kỳ chính phủ nào ra lệnh buộc một công ty tư nhân phải phân biệt đối xử với những khách hàng chọn tài trợ cho doanh nghiệp của họ.

Câu chuyện đầu tiên đề cập bởi KRON-TV.

Wensinger cho biết nhà hàng đã dán các biển báo mà thành phố yêu cầu nhưng thành phố nói rằng họ cũng cần phải kiểm tra tình trạng vắc-xin của một người chứ không chỉ dán các biển báo.

Bộ Y tế cho biết In-N-Out đã nhận được nhiều cảnh báo trước khi cuối cùng buộc phải đóng cửa.

Kể từ đó, doanh nghiệp đã mở cửa trở lại theo lệnh y tế của thành phố bằng cách chỉ phục vụ đồ ăn mang đi và ăn uống ngoài trời.

Các Khu vực Vịnh San Francisco đã bắt đầu dỡ bỏ một số quy định về khẩu trang trong nhà do số ca nhiễm coronavirus giảm xuống, nhưng quy định về vắc xin vẫn được áp dụng.

Thành phố có một số nhiệm vụ tiêm chủng nghiêm ngặt nhất trong tiểu bang, ít nơi ở Hoa Kỳ yêu cầu các nhà hàng kiểm tra tình trạng tiêm chủng của một cá nhân.

San Francisco có 83 phần trăm cư dân đủ điều kiện tiêm chủng đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *