Ted Sarandos của Netflix thừa nhận ‘Tôi đã thất bại’ giữa cuộc tranh cãi của Dave Chappelle – Hạn chót

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho Netflix, Cái mà Báo cáo thu nhập hàng quý mạnh mẽ và “rối trí” 142 triệu gia đình được lấy mẫu từ một vụ đánh đập người chạy trốn trò chơi câu mực. Nhưng lễ kỷ niệm đã bị tắt tiếng ở cấp cao nhất của những người phát trực tuyến khi công ty vẫn quay cuồng với phản ứng dữ dội từ bên trong – và bên ngoài – chống lại các tuyên bố chống chuyển giới trong Dave ChappelleNetflix đặc biệt mới nhất tủ đựng đồ.

Trong khi Chappelle đã kết hợp các trò đùa chống chuyển giới vào tác phẩm của mình trước đây, bao gồm cả trong chương trình đặc biệt Netflix năm 2019 của anh ấy Dính và đá, gần hơn, Được giao cho thiết bị phát trực tuyến một tuần trước khi phát hành, nó đã tạo ra một hợp âm.

Tình hình càng trở nên trầm trọng hơn bởi hai tin nhắn nội bộ được gửi bởi đồng CEO của Netflix Ted Sarandos – Được gửi trong cùng một ngày và bị rò rỉ cách nhau vài ngày – Chappelle bảo vệ và lập luận trong nội dung này như tủ đựng đồ Nó không “chuyển trực tiếp thành nguy hại trong thế giới thực”.

Các bình luận riêng tư và Sarandos đã vấp phải sự chỉ trích của các nhân viên Netflix chuyển giới và họ Tổ chức thoát công ty Thứ Tư để phản đối, và bởi tài năng của LGBTQ + Netflix, bao gồm một bộ phim hài đáng chú ý khác, Người chiến thắng giải Emmy Hannah Gadsby. Một nhân viên đã bị sa thải do thông tin rò rỉ về tủ đựng đồ Ba người khác đã nói về vấn đề này trong nội bộ đã bị đình chỉ và sau đó được phục hồi.

READ  Y: The Last Man làm sống động bộ truyện tranh cổ điển cho FX và Hulu

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn với Deadline, Sarandos nói về phản ứng với tủ đựng đồ; quyết định không thu hồi, sửa đổi hoặc đưa ra cảnh báo về Nội dung; xử lý nội bộ tranh cãi; Ngoài nhận xét “không hại người thực” đầy tai tiếng.

ngày cuối cùng: Bạn nghĩ gì về cách Netflix và bạn xử lý phản ứng với Dave Chappelle đặc biệt?

Sarandos: Trước tiên, tôi đã làm rối loạn hệ thống liên lạc nội bộ – và ý tôi không phải chỉ là máy móc. Tôi cảm thấy tôi nên chắc chắn nhận ra rằng một nhóm nhân viên của chúng tôi đã bị tổn thương nặng nề bởi quyết định được đưa ra, và tôi lẽ ra nên biết trước trước khi đi biện minh cho bất cứ nỗi đau nào mà họ phải trải qua. Tôi nói điều này vì tôi vô cùng tôn trọng họ và yêu thích sự đóng góp của họ cho Netflix. Họ đã bị tổn thương, và tôi phải nhận ra điều đó đầu tiên.

ngày cuối cùng: Còn về quyết định giải quyết vấn đề trong email nội bộ và tuyên bố trong tin nhắn thứ hai rằng nội dung không dịch có hại trong thế giới thực thì sao? Bạn có những ý tưởng khác về cách nó có thể trông và được hiểu như thế nào không?

Sarandos: Chúng tôi không rõ lý do ở đây, chúng tôi chưa từng bị rò rỉ email nội bộ cho báo chí trước đây và tôi muốn nói rằng vấn đề là ở đó, đó là một cuộc trò chuyện đang diễn ra. Đó là một email, và khi bạn nhìn vào nó và nói, bạn phải đặt một câu hỏi rất cụ thể và nó giống như một tuyên bố lớn.

READ  Ngôi sao đoàn quân Kevin Connolly nói con gái sơ sinh nhập viện với COVID-19: Thật khó khăn

Và tất nhiên, đó phải là một tuyên bố lớn, rằng cách kể chuyện có tác động đến thế giới thực – đôi khi tích cực, đôi khi tiêu cực. Đó là lý do tại sao tôi làm việc ở đây, nội dung này thực sự có thể làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn thông qua cách kể chuyện của chúng tôi, thông qua diễn xuất trên màn ảnh và tất cả những thứ đó. Vì vậy, đó là một sự đơn giản hóa tổng thể. Và nó đã không đi đến nơi cần thiết, đó là có một cuộc trò chuyện về tác động cá nhân của một phần nội dung cụ thể. Anh ấy đã đưa ra một tuyên bố rất toàn diện rằng kể chuyện không ảnh hưởng gì đến thế giới thực và ngược lại với tất cả những gì tôi đã nói, suy nghĩ hoặc cảm nhận.

ngày cuối cùng: Bạn có ngạc nhiên trước phản ứng mạnh mẽ của bạn không?

Sarandos: Tôi nghĩ điều ngạc nhiên duy nhất là đây là một cuộc đấu tranh cởi mở trong công việc về quyền tự do ngôn luận và thể hiện sáng tạo mà tôi cảm thấy rất đam mê và cũng hiểu rằng nếu bạn đưa những thứ lên Netflix khiến một số người hài lòng thì một số người sẽ không thích , các thành viên và nhân viên. Không thể làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng chúng tôi cố gắng làm hài lòng một thế giới bao gồm những người có sở thích, sự nhạy cảm và niềm tin khác nhau, và rất khó để làm được điều đó đối với tất cả mọi người. Chúng tôi đã đề cập nội bộ rằng chúng tôi sẽ nhận được một số thứ bạn không thích trên Netflix. Có một số điều trên Netflix có thể gây hại cho bạn, đồng nghiệp và bạn bè của bạn, nhưng chúng tôi cố gắng giải trí cho thế giới và đưa ra các quyết định kinh doanh nhằm bảo vệ quyền tự do sáng tạo, nghệ sĩ và cũng là một nơi làm việc được tôn trọng và an toàn.

READ  Mitt Oprah đạt được thỏa thuận với dàn nhạc, mở đường cho việc mở cửa trở lại

ngày cuối cùng: Bạn có hối hận vì đã phát hành trang riêng tư của mình và không chỉnh sửa nó hoặc đặt cảnh báo về nội dung không?

SarandosHài kịch độc đáo là một loại hình nghệ thuật âm thanh độc đáo. Các diễn viên hài sẽ kiểm tra tài liệu một vài lần trước khi họ ghi lại tài liệu của họ để chúng tôi không thực sự can thiệp và can thiệp vào chính tài liệu đó, và tôi nghĩ là
Phù hợp với thể loại hài kịch độc lập và chắc chắn tương thích với hài kịch của Dave Chappelle, vì vậy tôi không nghĩ thẻ cảnh báo hoặc bản mod sẽ phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *