Taylor Swift gây sốc khi tiết lộ album mới ‘Red’, Twitter bùng nổ

Quảng cáo mới nhất của Taylor Swift sẽ để lại cho người hâm mộ một màu hồng.

Nữ ca sĩ đã lên Twitter vào thứ Năm để thông báo về việc phát hành đặc biệt của album nổi tiếng “Red” của cô ấy một tuần trước – và tự nhiên, Swifties đã được gửi đến một cơn điên cuồng.

Bây giờ, bản phát hành lại sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11 và bản phát hành cũng sẽ bao gồm bốn đĩa vinyl, theo tweet của Swift.

“Tôi đã có một số tin tức mà tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích”, Swift, 31 tuổi, nói. sách. “Phiên bản Red của tôi sẽ được phát hành trước một tuần so với kế hoạch.”

“Ngươi ngủ sao?” đã trả lời Matt Bernstein, người có ảnh hưởng nhỏ trên internet, trên Twitter.

Quảng cáo của cô ấy thậm chí còn có tài khoản Twitter của công ty quạt.

Taylor Swift đã lên Twitter để thông báo về ngày phát hành cập nhật cho “Red”.
Twitter

“Đây không phải là một thao tác,” tiếng kêu Tài khoản công ty của trò chơi bài UNO.

Tuy nhiên, những người hâm mộ khác lại nghi ngờ việc Swift phát hành sớm ‘Red’ trùng hợp Với việc phát hành album mới của Adele, cũng được đồn đoán sẽ phát hành vào tháng 11.

Taylor Swift đã dời lại Red (phiên bản của Taylor), làm dấy lên tin đồn Adele sẽ phát hành album thứ 4 vào tháng 11 tới. giải thích người hâm mộ trên twitter.

“Taylor Swift thông báo sự trở lại của Adele trước chính Adele,” nói đùa khác.

Nhưng Swifties sẽ phát hành sớm album được mong đợi nhiều của Swift vào bất kỳ ngày nào. Họ đã hồi hộp chờ đợi Swift phiên bản album của cô ấy, bắt đầu với phiên bản “Fearless” được phát hành vào đầu năm nay.

Khi cô thông báo về việc phát hành “Red” vào tháng trước, dự kiến ​​ban đầu vào ngày 19 tháng 11, Swift cho biết nó sẽ bao gồm tất cả 30 bài hát có trong album, kể cả những bài không hoạt động. Lần đầu tiên.

Taylor Swift
Taylor Swift đã công bố một loạt các bản phát hành lại các album cũ của cô ấy, nhưng các bản sao mà cô ấy muốn thay vì bị cắt tại phòng thu.
JMEinternational cho BRIT Awards /

“Trong vùng đất của sự đau khổ, những khoảnh khắc của sức mạnh, sự độc lập và sự nổi loạn của Sa-tan đan xen phức tạp với đau buồn, sự yếu đuối tê liệt và tuyệt vọng”, sách Trên Instagram vào đầu năm nay. “Hãy tưởng tượng tương lai của bạn có thể luôn đưa bạn quay ngược thời gian. Và đó là tất cả những gì tôi phải nói, album tiếp theo tôi sẽ phát hành là phiên bản Red của tôi.”

Album có sự góp mặt của rocker độc lập Pheobe Bridgers và ca sĩ nhạc đồng quê Chris StapletonĐi cùng là người bạn lâu năm của Swift, Ed Sheeran.

Taylor Swift
Trong khi những tin đồn xoay quanh lý do tại sao nó lại đẩy nhanh ngày phát hành, thì người hâm mộ vẫn rất phấn khích.
JMEinternational cho BRIT Awards /

Một trong những bài hát trong album dài tới 10 phút, cô ấy nói trên Instagram, có thể là liên quan đến phiên bản “All Too Well” của cô ấy hoàn chỉnh với những lời tục tĩu mà người hâm mộ của cô ấy không quen nghe từ ca sĩ nhạc pop đồng quê thuần túy.

“Tôi nóng lòng muốn kỷ niệm ngày 13 với các bạn và album mới / cũ của chúng tôi, Breaking the Heart of Autumn,” Swift nói.

READ  AMC Gần thỏa thuận cho thuê rạp chiếu phim Pacific Grove & Americana - Hạn chót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *