Chương trình mùa giải rất quan trọng đối với đội trẻ của Packers

Vào cuối mùa giải trước, Packers đã chơi tốt như bất kỳ đội nào trong giải đấu, đánh bại nhà vô địch Super Bowl Chiefs vào đầu tháng 12 và Cowboys ở vòng loại trực tiếp. Chúng tôi là đội trẻ nhất giải đấu và là đội trẻ nhất giành chiến thắng trong trận playoff kể từ khi sáp nhập NFL-AFL vào năm 1970, vì vậy thật dễ dàng để cho rằng chúng tôi sẽ tốt hơn trong năm nay. Tuy nhiên, ở NFL, mỗi năm đều đứng một mình và không có gì được coi trọng. Với đội ngũ trẻ như vậy, chương trình nghỉ lễ năm nay đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi. May mắn thay, cho đến nay chúng tôi đã có rất nhiều người tham dự chương trình ngoài mùa giải. Chúng tôi hiện đang ở giai đoạn thứ ba của OTA (Hoạt động nhóm có tổ chức).

Chương trình tình nguyện trái mùa kéo dài chín tuần của chúng tôi bắt đầu vào ngày 15 tháng Tư. Chương trình được thiết kế để cho phép người chơi tận hưởng các hoạt động bóng đá và giảm số lượng chấn thương. Phần đầu tiên của chương trình ngoài mùa giải bao gồm sức mạnh, sức khỏe và các cuộc họp. Chúng tôi đã tổ chức một minicamp dành cho tân binh sau đợt tuyển chọn và các tân binh đã tham gia ITA kể từ đó. Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi tập luyện ngoài mùa giải OTA cho đến ngày 6 tháng 6, với trại nhỏ bắt buộc từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 6. Sau đó tất cả người chơi sẽ vắng mặt cho đến khi bắt đầu trại huấn luyện. Tân binh và tuyển thủ được chọn sẽ được báo cáo vào ngày 17/7 và tuyển thủ kỳ cựu vào ngày 21/7.

Bây giờ, đến câu hỏi của bạn.

Tôi đọc được rằng NFLPA đang đề xuất thay đổi chương trình ngoài mùa giải. Bạn nghĩ gì về đề xuất của họ?

Tôi rất vui vì bạn đã nêu ra vấn đề này, John. Đây không phải là một đề xuất chính thức, nhưng Tom Pelissero của NFL Network gần đây đã báo cáo rằng NFLPA đang hoàn thiện đề xuất thay đổi chương trình trái mùa giải, bắt đầu từ năm 2025. Pelissero báo cáo rằng NFLPA đã tham khảo ý kiến ​​​​của các chuyên gia y tế và hiệu suất để tìm ra giải pháp giảm thiểu chấn thương và tối đa hóa thời gian phục hồi của người chơi. Theo đề xuất tiềm năng, các cuộc gặp gỡ sẽ được phép diễn ra vào mùa xuân, nhưng không được tổ chức các buổi tập luyện nào cho đến trại huấn luyện. Trại huấn luyện NFLPA sẽ bắt đầu vào cuối tháng 6 (thay vì từ giữa đến cuối tháng 7). Sẽ có một khoảng thời gian ngưng tụ đáng kể có thể có lợi để tránh những chấn thương mô mềm mà một số cầu thủ phải chịu trong trại huấn luyện.

Bất kỳ thay đổi nào đối với chương trình trại huấn luyện hoặc mùa giải phải được NFLPA và liên đoàn thương lượng chung. Về ý kiến ​​của tôi về đề xuất này, tôi thực sự cần biết thêm chi tiết và muốn xem nghiên cứu hỗ trợ cho sự thay đổi được đề xuất. Thật thú vị khi lưu ý rằng NFL thực sự là chương trình khác thường nhất về các chương trình ngoài mùa giải khi so sánh với các môn thể thao khác. Không có môn thể thao nào khác tổ chức tập luyện ngoài mùa giải. Chúng có những giai đoạn ngưng tụ dẫn đến mùa. Bóng đá đòi hỏi thể lực nhiều hơn bóng chày hoặc bóng rổ, tuy nhiên, việc được nghỉ từ 5 đến 6 tuần trước khi trại huấn luyện bắt đầu sẽ rất có lợi cho các cầu thủ. Đây sẽ là chủ đề bạn được nghe nhiều trong năm tới.

READ  Liệu Robert Kraft của Patriots có đưa ra quyết định khó khăn với Bill Belichick? – NBC thể thao Boston

Kristen Luedke từ Những phần không xác định

Tôi chắc chắn rất vui vì bạn rời Packers, vì bạn đã để những người có vé gói xanh rời khỏi trận đấu phân đội nhà. Nói gấp đôi về việc phải trao cho những người nắm giữ Vé Vàng tất cả các trận đấu phân chia trên sân nhà chỉ vì. . . Anh ấy có bằng cử nhân. Quản lý nhà đóng gói có thể phân phối những trò chơi đó theo bất kỳ cách nào họ muốn. Trường hợp này tôi đã bảo người giữ vé mùa Gói Xanh 50 năm rồi. Chúc bạn có một câu đố vui và phong cách quản lý của bạn.

Tôi rất vui vì bạn đã nêu lên mối lo ngại này, Christine, vì tôi đã nghe những nhận xét tương tự từ những người có vé mùa Gói Xanh khác (mặc dù không hoàn toàn rõ ràng). Trong nhiều năm, chính sách của chúng tôi là Gold Pack sẽ có trận thứ hai và thứ năm trên sân nhà. Tôi tin rằng chính sách này đã phục vụ tốt cho chúng tôi và theo thời gian, chính sách này đã công bằng cho cả những người có vé Vàng và Xanh. Nếu chúng ta bắt đầu cho những người giữ vé xanh trận thứ hai và thứ năm, chúng ta sẽ phải đối mặt với những lời chỉ trích từ những người giữ vé vàng và xanh vì sự thiên vị. Với việc chuyển sang 17 trận đấu vào năm 2022, chúng tôi đã quyết định luân phiên trận sân nhà thứ chín giữa hai gói, bắt đầu với gói Vàng. Chúng ta dự kiến ​​bắt đầu trận đấu thứ 17 vào năm 2022, nhưng trận đấu đó được xếp vào loại trận đấu quốc tế. Kể từ khi chúng tôi chơi trận đó ở London vào năm 2022, đây là năm đầu tiên chúng tôi chơi trận thứ chín trên sân nhà và kết quả là chúng tôi bắt đầu vòng quay với Gói Vàng. Gói Xanh sẽ có bảy trận đấu vào năm 2026, trừ khi chúng tôi được chọn chơi một trận đấu quốc tế khác. Do đó, Gói Vàng năm nay bao gồm ba trận đấu theo mùa giải thông thường và không có trận đấu tiền mùa giải. Tôi biết bạn không hài lòng về chính sách của chúng tôi và lịch thi đấu do NFL đặt ra hàng năm, nhưng bạn có một số trận đấu hấp dẫn, bao gồm các trận đấu với nhà vô địch NFC 49ers và tân binh Texas.

Paul Miller của Brookfield

Packers đã 13 lần giành chức vô địch NFL, nhiều hơn bất kỳ đội nào khác. Chúng tôi sẽ khai mạc mùa giải tại Arena Corinthians ở Sao Paulo, Brazil. Sân vận động này là nơi đăng cai tổ chức World Cup 2014. Brazil là quốc gia duy nhất từng góp mặt ở trận chung kết của tất cả các giải đấu World Cup. Đội tuyển nam đã 5 lần vô địch World Cup, nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Brazil thường mặc áo xanh, vàng khi ra sân. Tôi mong chờ truyền thống xuất sắc ở hai hình thức bóng đá khác nhau, đồng thời có cơ hội kết nối khi các Packers thi đấu ở đó.

READ  West Ham xác nhận sự ra đi của Declan Rice trước khi chuyển đến Arsenal

Sân vận động này là sân nhà của Corinthians. Đối thủ không đội trời chung của họ là Palmeiras (hãy nghĩ đến Packers vs Bears). Palmeiras mặc màu xanh lá cây. Vì vậy, đã có luật cấm mặc áo xanh ở Arena Corinthians. Với màu sắc của Packers và Eagles, có thể cần phải thảo luận một số về vấn đề này khi Packers tới Sao Paulo.

Cảm ơn đã nêu ra chủ đề này, Paul. Tôi đã nghe nhiều người khác nói về việc người hâm mộ Corinthians coi thường màu xanh lá cây. Rất tiếc, trận đấu ở Brazil là trận đấu trên sân nhà của Những chú đại bàng nên họ sẽ được lựa chọn màu áo sẽ mặc. Có lẽ chúng ta có thể thuyết phục họ mặc áo đen, để chúng ta không phải mặc áo xanh! Chúng tôi mong muốn được trở thành một phần của trận đấu lịch sử này, bất kể chúng tôi mặc màu áo nào.

Xin chào Mark, tôi hy vọng tin nhắn này sẽ đến được với bạn và gia đình bạn. Tôi không có ý làm phiền bạn về điều này nhưng tôi không thể tìm thấy câu trả lời. Scott và tôi rất muốn tham dự cuộc họp cổ đông vào mùa hè này. Chúng tôi đã làm điều này một vài năm trước và yêu thích trải nghiệm này. Chúng tôi muốn đi du lịch đến Green Bay một lần nữa vào mùa hè này. Tuy nhiên, tôi không thể tìm thấy ngày họp đại hội đồng cổ đông. Trên trang web nó nói rằng nó vẫn chưa được quyết định. Điều này hơi ngạc nhiên nhưng tôi nghĩ có lẽ trang web chưa được cập nhật. Chúng tôi muốn tiến hành sắp xếp chuyến đi của mình ngay bây giờ.

Bạn có thể cho tôi biết khi nào cuộc họp cổ đông diễn ra không? Nếu tôi nhớ không nhầm thì nó có liên quan đến việc khai mạc trại huấn luyện. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã làm phiền bạn khi tôi chỉ có thể tưởng tượng bạn bận rộn như thế nào nhưng tôi đánh giá cao bất kỳ thông tin chi tiết nào bạn có thể cung cấp.

Cảm ơn, Sue. Không có rắc rối nào cả. Tin tức chớp nhoáng, cuộc họp cổ đông thường niên của chúng tôi sẽ được tổ chức vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 7 lúc 3 giờ chiều, và buổi tập đầu tiên trong trại huấn luyện của chúng tôi sẽ diễn ra lúc 10:30 sáng hôm đó, và chúng tôi hy vọng nhiều cổ đông sẽ đến thị trấn vào cuối tuần và ở lại để xem đào tạo và tham dự cuộc họp. Cám ơn bạn một lần nữa. Tôi có những kỷ niệm rất đẹp về cha bạn khi ông còn là giám đốc thể thao tại trường trung học Clarence Central trong những năm tôi ở đó.

READ  Huấn luyện viên Pitching Song sinh Wes Johnson Được đặt tên là Huấn luyện viên Pitching LSU

Mark, Là một người hâm mộ Packer suốt đời, tôi cho rằng hầu hết chúng ta sẽ làm bất cứ điều gì để làm việc cho tổ chức Packer. Tôi không đánh bại các đội NFL khác, nhưng với tôi có 31 đội khác, và sau đó là Green Bay Packers. Khi sắp nghỉ hưu, bạn có còn cảm giác tuyệt vời đó mỗi khi bước vào tòa nhà ở đó không? Từ lúc tôi đến đó cho đến nay, sự biến đổi của Lambo là không thực tế và mọi sự bổ sung đều thực sự tốt.

Để trở thành huấn luyện viên trưởng của Green Bay Packers, bạn phải cảm thấy rất thoải mái và không bao giờ trở thành thói quen. Câu hỏi thứ hai của tôi liên quan đến câu chuyện của George Allen. Quá trình luyện tập của anh ấy có thực sự tuyệt vời không, và nếu vậy, bạn nên có ý kiến ​​giữa quá trình luyện tập tuyệt vời và trung bình và nhận ra điều đó khi bạn nhìn thấy nó. (Nhân tiện, tất cả chúng tôi đều từng trả tiền cho các trận bóng đá ở khu vực lân cận khi tôi lớn lên ở Watertown và Monroe và chúng tôi luôn chọn mình sẽ trở thành ai khi thi đấu. Đứa trẻ đó luôn là Mark Murphy. Anh ấy có một anh ấy. giữ thẻ bóng đá của bạn trong phòng anh ấy, và vấn đề là anh ấy không phải là một người hâm mộ Washington chút nào, và tôi biết bạn là ai khi tôi còn nhỏ.)

Với tư cách là một nhà đóng gói suốt đời, tôi biết ơn sự quản lý xuất sắc mà bạn đã liên tục cung cấp cho chúng tôi về Nhà đóng gói. Chỉ cần bóng đá đúng cách. Tôi rất mong bạn có nhiều ý kiến ​​đóng góp cho những người đi sau bạn. Điều đó sẽ rất quan trọng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Randy, rằng Green Bay Packers là một tổ chức độc đáo và đặc biệt. Sân Lambeau là một phần quan trọng tạo nên sự đặc biệt của Packers và tôi cảm thấy tuyệt vời mỗi khi bước lên sân. Về George Allen, vâng, ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời. Điều thực sự khiến anh ấy nổi bật là đạo đức làm việc và niềm đam mê với trò chơi. Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để giúp đội giành chiến thắng. (Tuy nhiên, anh ấy hơi cổ hủ vì anh ấy không tin vào việc vỡ nước. Anh ấy cảm thấy chúng làm bạn yếu đi. Huấn luyện viên của chúng tôi thường lén nhét đá viên vào khăn tắm cho các cầu thủ.) Trong sự nghiệp của mình, tôi rất may mắn được chơi dưới sự dẫn dắt của hai huấn luyện viên trưởng Pro Football Hall of Fame – George Allen và Joe Gibbs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *