Chuyến bay của United đến Houston đã bị chuyển hướng do ‘sự cố máy móc’; “Mọi người đều sợ hãi”, hành khách nói.

cái mớiBây giờ bạn có thể nghe các bài báo của Fox News!

United hướng đến Houston Các hãng hàng không Một hành khách cho biết chuyến bay đã được chuyển hướng đến Austin, Texas, vào thứ Sáu do sự cố máy móc khiến hành khách trên đường băng khi những người phản ứng đầu tiên đến.

Hãng hàng không cho biết Chuyến bay 2425 đã khởi hành từ Sân bay John Wayne ở Santa Ana, California khi nó đẩy một trường hợp hạ cánh không xác định.

United Flight 2425 từ Orange County, California đến Houston Hãng hàng không nói với Fox News trong một tuyên bố, “Máy bay đã hạ cánh an toàn, hành khách xuống sân bay và di chuyển đến nhà ga. Chúng tôi đã chỉ định một máy bay mới để tiếp tục chuyến bay đến Houston.”

Dillon Nathaniel, một DJ đang đi đến Houston để thực hiện cuộc gọi ở Dallas, nói với Fox News rằng anh đang làm việc trên máy tính của mình khi tổ bay đưa ra thông báo về trường hợp khẩn cấp tiềm ẩn.

“Hệ thống thông báo công khai đến và nói rằng có một vụ nổ trong lô hàng và có thể có hoặc có thể có hỏa hoạn,” anh nói khi anh đang ở Austin cố gắng lấy túi của mình. Bạn có thể cảm thấy máy bay bắt đầu bay lên nhanh chóng.

“Mọi người đều vô cùng kinh hãi”, anh nói thêm. Đội chủ nhà đã cố gắng giữ mọi người bình tĩnh nhất có thể ”.

READ  SenseTime của Trung Quốc trì hoãn đợt IPO trị giá 767 triệu USD ở Hồng Kông sau lệnh cấm của Mỹ

Nathaniel cho biết khi hạ cánh, hành khách được yêu cầu để lại túi xách và xuống máy bay. Anh cho biết họ đã đứng trên đường băng gần một giờ trong giá lạnh trước khi xe đưa đón đến.

Một đoạn video đăng trên Twitter cho thấy hành khách trên đường băng, cách máy bay một khoảng. Không ai bị thương.

Nathaniel, 28 tuổi, cho biết anh là thành viên của Platini tại United nhưng phải mua một chuyến bay khác đến Dallas để anh có thể chuẩn bị dàn dựng của mình, dự kiến ​​bắt đầu vào lúc nửa đêm tại phòng hòa nhạc Stereo Live.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ỨNG TUYỂN TIN TỨC FOX

Hãng hàng không cho biết không có dấu hiệu cho thấy một vụ nổ và họ đang có kế hoạch tiến hành kiểm tra toàn bộ máy bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *