Chuyến bay Land of Lincoln Honor sẽ bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 9

Springfield, Illinois- (Effingham Raddy 0) – Chín mươi bốn cựu chiến binh Trung tâm Illinois đã sẵn sàng trải nghiệm một ngày được đánh giá cao vì sự phục vụ của họ trong Sứ mệnh Chuyến bay Danh dự Land of Lincoln # 63; Thứ Ba ngày 27 tháng 9 năm 2020.

Hai cựu chiến binh Hàn Quốc và chín mươi hai cựu chiến binh Việt Nam sẽ có mặt trên chuyến bay miễn phí này từ Sân bay Springfield Abraham Lincoln Capitol đến Washington, DC – tất cả đều sẵn sàng trải nghiệm các lễ tưởng niệm quốc gia cùng những người bạn đồng hành của họ.

Những cựu chiến binh này và tám mươi bốn (84) người giám hộ của họ (người tự trang trải chi phí) sẽ đến sân bay lúc 4:15 sáng Thứ Ba, sau khi đi từ 55 thành phố và cộng đồng của Illinois ở Bethany, Bloomington, Blue Mound, Brighton, Carlinville, Champaign, Charleston, Chatham, Cowden, Danville, Decatur, Delavan, Donelson, Effingham, Farmer City, Agriculturalville, Findlay, Franklin, Grafton, Granite City, Highland, Jacksonville, Lebanon, Lincoln, Litchfield, Lovington, Mahomet, Manitou, Mansfield, Mascuta, Mason City, Mattoon, Moyakwa, Newton, Normal, Ullman, Ottawa, Bana, Pleasant Plains, Ramsay, Rantoul, Riverton, Rochester, Rockbridge, Savoy, Sherman, Springfield, St. Joseph, Sullivan, Talula, Teutopolis, Urbana, Vandalia, Verden và Warrensburg.

Joan Bortolon, Chủ tịch LLHF tuyên bố: “Trong khi đây là sứ mệnh của Lincoln Honor Flight 63, thì đây là Đầu tiênChỉ Một cuộc hành trình cho chín mươi tư cựu chiến binh này. Do sự trì hoãn 30 tháng của coronavirus và thời gian dài trong danh sách chờ đợi của chúng tôi, hầu hết các cựu chiến binh này đã chờ đợi ngày vinh danh của họ được 4 năm. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của họ và sẵn sàng thể hiện sự tôn trọng và biết ơn đối với dịch vụ xứng đáng của họ. “

Hành khách của chúng tôi sẽ đến Washington, DC trên chiếc Sun Country 737 được thuê riêng và bằng những chuyến xe sang trọng trên mặt đất khi đến nơi.

READ  Các tìm kiếm hàng đầu về bóng đá và giáo dục trực tuyến tại Việt Nam: Google

Ngày này bao gồm các chuyến viếng thăm các đài tưởng niệm Chiến tranh Thế giới thứ hai, đài tưởng niệm Chiến tranh Hàn Quốc và Việt Nam, cũng như Nghĩa trang Quốc gia Arlington của những Người vô danh, Đài tưởng niệm Lincoln, Bảo tàng Hàng không và Không gian Quốc gia ở Chantilly, Virginia, Đài tưởng niệm Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, và Đài tưởng niệm Lực lượng Không quân Hoa Kỳ.

Ngày Vinh danh này được cung cấp miễn phí cho các cựu chiến binh của chúng tôi.

Những anh hùng này trở lại Sân bay Springfield mới được cải tạo lúc 9:30 tối Thứ Ba.

Công chúng, bạn bè, gia đình và cựu sinh viên LLHF được khuyến khích đóng gói ra sân bay để chào đón những người hùng này trở về nhà.

Bortolon nói: “Đám đông Welcome Home tại Sân bay Springfield đảm bảo rằng những cựu chiến binh này trải nghiệm một ngôi nhà chào đón mà họ không nhận được khi họ trở lại phục vụ. Các cựu chiến binh của chúng tôi nói với chúng tôi rằng chào đón về nhà ở Springfield là một trong những phần bổ ích nhất của trải nghiệm.”

Chúng tôi khuyến khích mọi người đến sớm và bày tỏ lòng biết ơn và sự ủng hộ đối với những cựu chiến binh đã hy sinh rất nhiều cho đất nước của chúng ta.

Hỗ trợ đậu xe và xe đưa đón sẽ được cung cấp trong bãi đậu xe cho những người tham dự sự kiện này.

READ  Phá vỡ thỏa thuận Yankees với Anthony Rizzo

Chuyến bay Danh dự Land of Lincoln là một tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) 3 không nhận tài trợ của chính phủ. Nó chỉ có thể vinh danh các Cựu chiến binh do các khoản đóng góp hào phóng, tài trợ, các sự kiện gây quỹ, bán hàng hóa và hỗ trợ cho những nỗ lực của nhiều doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức địa phương trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. Chuyến bay Danh dự Land of Lincoln được điều hành bởi tất cả các tình nguyện viên; Nó không có nhân viên được trả lương, không có văn phòng và không có chi phí tiện ích. Chi phí hành chính hiện tại là khoảng 1%, vì vậy gần như mỗi đô la tăng lên đều trợ cấp chi phí bay cho các cựu chiến binh của chúng tôi.

Land of Lincoln Honor Flight vẫn còn một danh sách chờ hơn 500 cựu chiến binh đang chờ một chuyến bay trong tương lai. Tuy nhiên, LLHF tiếp tục khuyến khích các ứng dụng mới. Các chuyến đi của cựu chiến binh sẽ được phục vụ theo ngày áp dụng trong từng thời kỳ phục vụ: Chiến tranh thế giới thứ hai (được liệt kê là 31/12/1946), sau đó là thời kỳ Chiến tranh Triều Tiên (01/01/1947 đến 31/12/1957), tiếp theo là thời kỳ Chiến tranh Việt Nam (1/1/1958 đến 5/7/1975). Bất kỳ cựu chiến binh được chứng nhận nào mắc bệnh nan y nên liên hệ trực tiếp với LLHF. Ứng dụng Cựu chiến binh và Người giám hộ có thể được tải trên www.LandofLincolnHonorFlight.org Bằng cách nhấp vào tab “Ứng dụng”.

READ  Gregg Roman rời Raven để tìm kiếm cơ hội khác

Kể từ khi thành lập vào năm 2009, Land of Lincoln Honor Flight đã được đặc ân phục vụ 4.923 cựu chiến binh trên 62 chuyến bay. Chuyến bay cuối cùng cho năm 2022 dự kiến ​​vào ngày 1 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *