Cổ điển gặp vũ trụ tại nhà hàng Bambino Việt Nam

Xưởng thiết kế Úc Có vẻ hào phóng Ra mắt dự án nhà hàng quốc tế đầu tiên, BambinoỞ Sài Gòn, Việt Nam.

Nhóm thiết kế đã cố gắng thiết kế một không gian thể hiện tinh hoa của ẩm thực Ý và dễ dàng chuyển đổi thành địa điểm âm nhạc về đêm. Để giải quyết tính hai mặt này, ý tưởng này dựa trên ảnh hưởng của DJ và nhà sản xuất Daniel Baltelli, người có âm thanh Italo mang tính biểu tượng của vũ trụ đã cách mạng hóa cuộc sống về đêm những năm 1980. Bố cục không gian và các chi tiết được thông báo bởi kiến ​​trúc sư thế kỷ thứ hai Carlo Scarpa, người nổi tiếng với những thiết kế tinh xảo và không trang trí theo phong cách cổ điển.

Hệ thống đèn trần hình bánh quế bằng nhôm tạo nên tông màu cho nội thất, bên dưới là phòng ăn riêng dành cho 14 người, quầy bar ốp gỗ sồi màu rượu vang đỏ dài 32 foot và một bức tường rượu vang đặc trưng.

Đồng giám đốc của Look Genous CJ Wright lấy bức tường rượu làm ví dụ về việc hiểu tâm lý người tiêu dùng và nhấn mạnh cách tiếp cận thiết kế dựa trên dữ liệu. “Chúng tôi đã thiết kế bức tường rượu để khách có thể chọn chai của mình từ các tín hiệu trực quan trên nhãn, thay vì hàng loạt văn bản trong danh sách rượu ngày nay, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình bán hàng cao hơn. Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, dù tốt hay xấu, hình ảnh đều bán được mọi thứ.”

READ  Công ty công nghệ Việt VNG được xếp hạng tốt nhất thế giới

Mọi chi tiết trong không gian đều góp phần tạo nên cá tính của nhà hàng — từ những bức tường cao bằng nửa chiều cao bằng thép không gỉ và trần nhà hạ thấp cho đến hàng dệt hình học và thảm màu đỏ thẫm, các lớp kết cấu đạt được thông qua các tấm gỗ sồi nhuộm màu, kính màu đất son và giấy dán tường bằng vải lanh. .

Nội thất cầu thang nhà hàng Bambino Sài Gòn Việt Nam

Hơn nữa HD:
Đăng ký tham dự HD Expo + Conference 2024 hiện đã mở
Sự tăng trưởng của khách sạn có bắt đầu phục hồi ở San Francisco không?
Những Điều Tôi Học Được Podcast: Ian Watson, David Collins Studio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *