Cổ phiếu CAPSA (KAS) giảm 11,80% trong bảy ngày qua

  • Cổ phiếu KAS đã giảm 11,80% trong bảy ngày qua.
  • Mặc dù giảm nhưng xu hướng vẫn đi lên.

Vào ngày 30 tháng 6, KAS đã công bố mức tăng 20% ​​vài ngày sau đó theo báo cáo của AMBCrypto. Tuy nhiên, một tuần sau, KASPA giảm 11,80% khiến những người nắm giữ KASPA dài hạn hoảng sợ.

Bất chấp sự suy giảm, thị trường vẫn lạc quan với tâm lý thị trường tích cực. Do đó, nhiều nhà phân tích mong đợi sự gia tăng vốn hóa thị trường. Vốn hóa thị trường của KAS đã tăng trong 30 ngày, vượt xa PEPE và ICP.

Phân tích mật mã @Suki Anh ấy đã chia sẻ dự đoán của mình trên X (trước đây là Twitter), lưu ý rằng,

“Không quá lời khi nói rằng KAS trị giá hơn 100 tỷ USD. Trong năm 2017, giá trị tăng giá của XRP đạt 130 tỷ USD khi có ít tiền hơn trên thị trường trong đợt tăng giá BNB gần đây nhất, từ 3 tỷ USD đến 108 tỷ USD và không có loại tiền điện tử nào khác. đánh bại các nguyên tắc cơ bản của Kaspa.”

Dựa trên dữ liệu lịch sử, KAS được kỳ vọng sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc về vốn hóa thị trường. Nhìn chung, sự tăng trưởng về vốn hóa thị trường có nghĩa là giá KAS và hoạt động của người dùng sẽ tiếp tục tăng trong tương lai gần.

Tâm lý thị trường

Nguồn: Tiên tri thị trường

Theo Market Prophit, KASPA luôn có được tâm lý thị trường tích cực.

READ  Nhà đầu tư bán lẻ quan trọng vào Tesla có nguy cơ mất phiếu tại ĐHCĐ

Trên thực tế, tâm lý của khán giả là 0,06 với điểm Z là 0,35, trong khi tâm lý chung của thị trường là 0,07. Tâm lý thị trường tích cực cho thấy người dùng và nhà đầu tư lạc quan về tiềm năng tương lai của KASPA.

Biểu đồ giá KAS cho biết điều gì

Tại thời điểm viết bài này, đường Aroon của KAS đang cho thấy xu hướng tăng mạnh. Cụ thể, đường Aroon tăng ở cấp 50 cao hơn đường Aroon giảm ở cấp 7.

Khi đường Aroon được thiết lập như thế này, nó cho thấy xu hướng tăng rất mạnh và sẵn sàng tiếp tục. Tương tự như vậy, nó chỉ ra rằng giá nằm trong giá trị thị trường.

Nguồn: Tradingview

Chỉ báo Chuyển động định hướng cũng hỗ trợ điều này. Tại thời điểm viết bài, chỉ số dương là 22 (màu xanh lam) cao hơn chỉ số âm (màu đỏ) là 21.

Thiết lập này cho thấy KASPA đang ở vị trí tốt và tâm lý thị trường tích cực tiếp tục sẽ tạo tiền đề cho một xu hướng tăng khác.

Nguồn: Tradingview

Nhìn vào tỷ lệ tài trợ có trọng số của OI, phân tích của AMBCrypto chỉ ra rằng tỷ lệ này phần lớn là tích cực trong bảy ngày qua.

Tỷ lệ tài trợ có trọng số dương cho thấy nhu cầu về các vị thế mua cao hơn nhu cầu về các vị thế bán. Do đó, các nhà giao dịch phải trả phí để giữ vị thế của mình, điều này thể hiện tâm lý lạc quan.

Nguồn: Đồng xu

Liệu cổ phiếu KAS có thể duy trì xu hướng tăng giá?

Phân tích Kaspa của AMBCrypto chỉ ra rằng biến động giá phần lớn vẫn có xu hướng tăng. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,194 USD, KAS chứng kiến ​​sự sụt giảm giá trong ngắn hạn trong khi xu hướng vẫn không thay đổi.

READ  Thứ Sáu Đen không còn như trước nữa

Tại thời điểm viết bài, KAS đang giao dịch ở mức 0,1688 USD sau khi tăng 1,64% trong 24 giờ. Sau khi đạt đến mức kháng cự 0,194 USD trước đó, việc thoát ra khỏi khu vực này sẽ khiến giá tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,23 USD.

Do đó, nếu tiếp tục thua lỗ trên biểu đồ hàng tuần, giá sẽ giảm xuống mức hỗ trợ 0,15 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *