Không có rượu whisky trong chai Fireball nhỏ. Bây giờ công ty đang bị kiện: NPR

Các chai Fireball nhỏ hơn không chứa rượu whisky mà là sự kết hợp của mạch nha, rượu vang, cùng các hương vị và màu sắc bổ sung. Khách hàng đang kiện công ty vì gian lận, cho rằng bao bì gây hiểu nhầm.

Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận Bắc Illinois


Ẩn chú thích

Chuyển chú thích

Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận Bắc Illinois

Các chai Fireball nhỏ hơn không chứa rượu whisky mà là sự kết hợp của mạch nha, rượu vang, cùng các hương vị và màu sắc bổ sung. Khách hàng đang kiện công ty vì gian lận, cho rằng bao bì gây hiểu lầm.

Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận Bắc Illinois

Người tiêu dùng đang kiện Sazerac Company, Inc. Inc., nhà sản xuất rượu whisky Fireball, đã bị buộc tội gian lận và xuyên tạc vì những chai rượu nhỏ của loại rượu này không thực sự chứa rượu whisky.

Các chai nhỏ hơn, được gọi là Fireball Cinnamon, được làm từ hỗn hợp mạch nha và rượu vang, trong khi các sản phẩm làm từ rượu whisky được gọi là Fireball Cinnamon Whisky, theo Trang web của công ty.

Những chai 99 xu được bán tại 170.000 cửa hàng, bao gồm cả trạm xăng và cửa hàng tạp hóa, khiến một số khách hàng tự hỏi những sản phẩm mà họ cho là có chứa cồn mà họ đã kinh doanh ở đó. đơn khiếu nại nói.

Khi kiểm tra kỹ hơn, khách hàng nhận ra rằng mô tả sản phẩm là “đồ uống mạch nha với rượu whisky tự nhiên và các hương vị khác và màu caramel”, gợi ý rượu whisky là một trong những thành phần được sử dụng trong đồ uống, trong khi nó thực sự sử dụng hương vị rượu whisky, theo vụ kiện tập thể, đã được đệ trình vào đầu năm. Tháng này tại Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận phía Bắc của Illinois (CQ).

Điều mà nhãn muốn nói là sản phẩm có chứa “rượu whisky tự nhiên và các hương vị khác”, nhưng bằng cách không bao gồm từ “hương vị” sau từ “rượu whisky tự nhiên”, những người mua nhìn kỹ đang mong đợi rượu whisky chưng cất được thêm vào như một loại rượu riêng biệt. thành phần. cho biết khiếu nại.

Vụ kiện nói thêm rằng do thiếu rượu whisky, 99 xu cho một chai 1,7 ounce chất lỏng là quá cao.

Sazerac không thể đưa ra bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *