Sân bay Praha muốn bắt đầu các chuyến bay trực tiếp đến Chicago, Việt Nam và Ấn Độ

Sân bay Praha đã xử lý 65% lượng hành khách vào năm 2019 so với năm trước đại dịch. Kế hoạch là mở rộng danh mục các điểm đến có thể tiếp cận trực tiếp từ Praha.

Đặc biệt, việc nối lại các chuyến bay đến Bắc Mỹ đang được cân nhắc, nhưng việc đi lại ở phía Đông có thể dễ dàng hơn.

Sân bay đang đàm phán để làm mới đường bay này Newark Với United Airlines. Các cuộc thảo luận cũng đang được tiến hành với đối thủ của nó, American Airlines, về việc khôi phục đường bay. Philadelphia.

“Chúng tôi đang nói chuyện với họ về một dự án sắp bắt đầu và đó là sự hợp nhất ChicagoJiri Bos, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sân bay Praha cho biết.

“Chúng tôi muốn nối lại các chuyến bay thẳng Canada. Đặc biệt là đối với Toronto và Montreal. Các chuyến bay xuyên đại dương có thể được khai thác với Air Canada, nhưng Air Transat là một lựa chọn,” ông nói thêm.

Tuy nhiên, các địa điểm yêu thích cũng có thể có kết nối theo hướng đông. Con đường gần nhất có lẽ là đến Trung Quốc, cụ thể là Bắc Kinh và Thượng Hải với China Eastern Airlines và Hainan Airlines.

“Chắc chắn có hy vọng rằng điều này sẽ xảy ra trong năm nay. Tuy nhiên, ngoài những thứ khác, nó sẽ phụ thuộc vào diễn biến của tình hình Covid ở Trung Quốc”, Bose nói.

READ  Phim tài liệu về trải nghiệm của người chơi Lower Burrell trong Chiến tranh Việt Nam

Sân bay Praha đang đàm phán với ba hãng hàng không Ấn Độ. Một kết nối Mumbai Một lựa chọn, nhưng Đê-li Theo Bose, thủ đô của Ấn Độ có nhiều tiềm năng kinh doanh hơn nên có nhiều cơ hội hơn.

Các chuyến bay cũng có thể được khởi chạy từ Praha Việt Nam, của Vietnam Airlines hoặc Bamboo Airways. Một vòng đàm phán khác có thể được tổ chức với Qatar Airlines vào tháng 2 doha.

“Chúng tôi đang đàm phán mới với Mông Cổ và Eznis Airlines ở đó, đây là một cơ hội thú vị. Cộng hòa Séc có cộng đồng người Mông Cổ lớn nhất ở châu Âu và thị trường việc làm đang mở ra, đây có thể là một lý do tốt để bắt đầu hoạt động giữa thợ gốm và Praha,” Bose nói thêm.

Cuối cùng, cũng có cuộc nói chuyện về một chuyến bay thẳng Tokyo Hoặc là Singapore.

Tất cả những điều này là khả năng cho năm 2024 và 2025. Nhưng các vị trí mới liên tục cũng sẽ có sẵn trong năm nay. Sân bay Praha đã thông báo Kết nối từ Praha đến Seoul đã được đổi mới.

Cũng sẽ có các dịch vụ mới cho châu Âu. Cyprus Airlines triển khai các dịch vụ đến Larnaca, Icelandair đến Keflavik, EasyJet đến Lisbon, Eurowings đến Rhodes và Corfu và Geneva, Ryanair đến Gdansk, Rimini đến Skiathos và Vueling đến Bilbao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *