Sam Smith: Đánh giá album Gloria

Đang là mùa giải thưởng nên tôi rất muốn được đề cử SamSmith Phim nổi tiếng hay nhất năm 2022 trong hồ sơ tạp chí. bài đăng là Tạp chí New York; các Chủ đề là Joel Kim Posternhà văn và ngôi sao của linh hồn năm ngoái kiêu hãnh và định kiến khuôn mặt đảo lửa. Booster và những người bạn của anh ấy đang đi bộ từ quán bar dành cho người đồng tính ở Silver Lake về nhà thì anh ấy bước vào phòng tắm và bước ra ngoài để thông báo, “Sam Smith đang đến.” Smith được giới thiệu với độc giả là “người đồng tính công khai đầu tiên được cho là người đồng tính công khai đầu tiên giành được Giải thưởng Viện hàn lâm trong bài phát biểu nhận giải của anh ấy”, và khi họ đến, nói với cả nhóm về kế hoạch đến thăm lăng mộ của Anne Boleyn trong Tháp London như một bữa tiệc sinh nhật nhỏ. Sự xuất hiện bất ngờ này trong thế giới của Booster cũng minh họa sự pha trộn kỳ lạ của Smith giữa tinh thần kinh doanh thực thụ và chủ nghĩa bảo thủ văn hóa. Họ là một ngôi sao nhạc pop kiêu hãnh, không hối lỗi và có tâm hồn già dặn với sự tinh tế dành cho maudlin. Ai khác “gắn bó với những cô gái hẹn hò người Anh” trong khi tiệc tùng với hoàng gia đồng tính luyến ái của Hollywood?

READ  Cựu Hoa hậu Brazil Gliese Correa đã qua đời ở tuổi 27 sau khi cắt bỏ amidan

Bạn có thể nghe thấy cả sự tự do và dịu dàng Gloria, một album mang lại cảm giác kiên quyết và đa dạng khi đối mặt với sự nghiệp bị đào bới giữa đường. thợ rèn Đã được mô tả Gloria Nó được định nghĩa là “sự giải phóng về cảm xúc, tình dục và tinh thần” và nếu bạn đã theo dõi Smith trong thập kỷ qua, bạn sẽ hiểu rằng loại tình yêu bản thân không ăn năn này rất khó chiến thắng. Sức mạnh sân khấu một thời Tôi đã cầu xin tình một đêm để đi loanh quanh Anh ấy trở thành một người yêu vui tính và là sinh viên của lịch sử đồng tính, lấy mẫu RuPaul, Divine, Paris đang cháyvà các đoạn âm thanh từ các cuộc tuần hành Pride đầu tiên. Nhưng những biểu hiện đích thực của không gian chia sẻ bản thân với một con đường khép kín thiết yếu Ed Sheerancủa “Cùng một tình yêuVà đây là câu hỏi hóc búa trong sự nghiệp của họ: trình độ thẩm mỹ và cách viết của Smith không theo kịp sự thoải mái của họ với làn da của chính họ.

Gloria Nó mang lại phần lớn niềm vui cốt lõi mà bạn mong đợi trong bất kỳ album nào của Sam Smith: sự phấn khích của một ca sĩ tài năng, người khám phá và thay thế tài liệu của mình trên cơ sở từng cụm từ. Ở đây, chính sự tự tin trong việc phân phối của Smith đã đặt album cao hơn một chút trong danh mục của họ. Đôi khi, đó là một đoạn điệp khúc hoặc một bản ballad khiến bạn phải đứng dậy: đoạn nhạc uyển chuyển mượt mà ở đoạn kết “There’s No God” hoặc đoạn điệp khúc hấp dẫn, tham lam trong một bài hát’đám mây của tôi. Ở những nơi khác, bạn sẽ có cảm giác giật mình giống như khi nghe một ca sĩ Adelie biến tài năng của mình thành đá tình nhân hoặc là chanson: “Ai biết rằng họ có thể làm được cái đó? ” Gloria di chuyển giữa hyperpop, country, dancehall, disco, two-step, và friendly, Kehlani-esque R&B, mặc dù phạm vi được bao phủ bởi chất liệu cuối cùng lại nhiều hơn bất kỳ ví dụ điển hình nào về thể loại du lịch.

READ  "Đó là một sự phẫn nộ." - Hạn chót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *