Disney + đã công bố sự gia nhập của họ vào nội dung châu Á, với các chương trình mới từ Úc, Hàn Quốc và Nhật Bản

chủ nhân Disney + đã công bố sự mở rộng lớn của nội dung châu Á vào thứ Năm, với kế hoạch bật đèn xanh cho hơn 50 tựa phim gốc từ khu vực này vào năm 2023.

Disney đang vận hành các chương trình mới từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Đài Loan và Indonesia. Nhiều chương trình sẽ được cung cấp bằng các ngôn ngữ địa phương, từ tiếng Bahasa Indonesia đến tiếng Quan Thoại.

Động thái này diễn ra khi người hâm mộ trên toàn thế giới tiếp tục lan rộng ra “trò chơi câu mực” tấn công Hàn Quốc từ Netflix (NFLX) đã trở thành công ty phục vụ tốt nhất trên toàn cầu. Ông vua phát trực tuyến đã nói với CNN Business độc quyền trong tuần này rằng nó đã được 111 triệu tài khoản xem kể từ khi ra mắt vào tháng 9, khiến nó trở thành chuỗi video ra mắt lớn nhất từ ​​trước đến nay của công ty.
Netflix có Tiền đã được bơm sang nội dung gốc bằng ngôn ngữ châu Á và dịch vụ phát trực tuyến đã thúc đẩy thành công toàn cầu của chương trình tiếng Hàn và tiếng Nhật. Nó cũng đã thành công lớn trong loạt phim châu Âu, bao gồm “Lupin”, một bộ phim kinh dị bí ẩn của Pháp.

Jessica Kam-Engle, trưởng bộ phận nội dung và phát triển của Disney khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đã ghi nhận sự phổ biến của nội dung Hàn Quốc trong một bài thuyết trình trước truyền thông hôm thứ Năm, nói rằng nó đã “phát triển thành một hiện tượng toàn cầu.”

Để thu hút sự quan tâm này, công ty đã tiết lộ danh sách các chương trình sắp tới của Hàn Quốc, bao gồm “Snowdrop”, một bộ phim truyền hình lãng mạn với sự tham gia của Jisoo, thành viên của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng. Hồng đen.
Disney (dis) Anh từ chối chia sẻ chi phí đầu tư mới vào nội dung gốc là bao nhiêu.
Công ty vừa ra mắt Disney +, dịch vụ phát trực tuyến chính của mình, Cuối năm 2019Nhưng nó đã gây ấn tượng với các nhà phân tích và nhà đầu tư cho đến nay.

Nền tảng này hiện có hơn 116 triệu người đăng ký tại 61 thị trường trên thế giới, bao gồm 8 thị trường ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chẳng hạn như Ấn Độ, Úc và New Zealand.

Luke Kang, Chủ tịch Châu Á Thái Bình Dương của Walt Disney, trong buổi thuyết trình hôm thứ Năm.

Các nhà điều hành hiện đang chuẩn bị cho nhiều lần ra mắt hơn, dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan vào tháng tới.

READ  Nhà Rồng, Đề cử truyền hình và hơn thế nữa - The Hollywood Reporter

Theo Luke Kang, chủ tịch công ty phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương, để khởi động từng thị trường, các ứng cử viên nặng ký của Hollywood sẽ dựa vào sự giúp đỡ của các nhà sáng tạo địa phương.

Ông nói: “Người tiêu dùng trên toàn khu vực ngày càng yêu cầu nội dung toàn cầu tốt nhất và nội dung tốt nhất bằng ngôn ngữ địa phương.

Disney muốn kết hợp cả hai bằng cách dựa trên lịch sử cổ đại và đội quân tài năng hiện tại của mình, bao gồm các thiết kế của Pixar và Marvel. Hôm thứ Năm, công ty đã công bố kế hoạch kết nối hàng trăm người sáng tạo châu Á với các giám đốc và nhà sản xuất Disney toàn cầu thông qua các lớp học chính, hội thảo trực tiếp và các hoạt động khác.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở một điểm uốn,” Kang nói. “Phát sóng đang nhanh chóng trở thành xu hướng chủ đạo và Disney + được định vị rất tốt để đóng vai trò trung tâm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *