Có vẻ như GAME sẽ kết thúc trao đổi vật lý bắt đầu từ tháng tới (Anh)

Hình ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Nhà bán lẻ GAME ở Vương quốc Anh được cho là sẽ từ chối giao dịch mua bán trò chơi điện tử thực tế từ tháng 2 năm 2024. Tin tức này đến từ game thủ châu Âungười đã nói chuyện với nhiều nhân viên ở nhiều chi nhánh của nhà bán lẻ trò chơi điện tử lớn nhất tỉnh.

GAME chưa đưa ra thông báo chính thức tới công chúng, nhưng một số nhân viên làm việc cho công ty đã xác nhận rằng họ đã được thông báo rằng dịch vụ sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 2. Điều này có nghĩa là bạn có một tháng để bắt đầu trò chơi của mình và trao đổi chúng để lấy tín dụng.

Lưu ý rằng bộ điều khiển không được đề cập. Sau khi dịch vụ trao đổi trò chơi điện tử kết thúc, GAME sẽ tiếp tục bán cổ phiếu đã sở hữu trước cho đến khi hết nguồn cung. Điều này có nghĩa là mọi người ở Vương quốc Anh sẽ bị hạn chế hơn về nơi họ có thể giao dịch trò chơi cũ của mình – CEX vẫn là lựa chọn phổ biến nhất, nơi bạn có thể giao dịch trò chơi của mình để lấy tín dụng cửa hàng hoặc tiền mặt.

Trên mạng, các phản ứng hầu như đều tiêu cực, với nhiều phản hồi cho biết họ cảm thấy mình sẽ làm điều đó. “Không có lý do gì để đến đó” Còn lâu hơn sau khi nhà bán lẻ ngừng giao dịch bổ sung.

READ  Ưu đãi tốt nhất của Walmart Black Friday 2022

Eurogamer đã liên hệ với GAME để nhận xét và chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này sau khi công ty xác nhận tin tức.

Bạn nghĩ gì về tin tức này? Bạn vẫn đang kinh doanh phương tiện vật lý của mình để mua bảng điều khiển và trò chơi mới phải không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *