Công bố lịch thi đấu Đại hội bóng đá Big 12 năm 2023bóng đá

Hôm nay, Big 12 đã công bố lịch thi đấu bóng đá năm 2023, lần đầu tiên có hội nghị gồm 14 đội.

28y Mùa giải bóng đá Big 12 bắt đầu vào ngày 16 tháng 9y Với thành viên tiếp theo là Houston tổ chức TCU. Đương kim vô địch Big 12 K-State đã mở trận đấu đại hội với UCF vào ngày 23 tháng 9Nghiên cứu và phát triển. Một danh sách đầy đủ gồm bảy trò chơi kết thúc mùa hội nghị vào cuối tuần Lễ Tạ ơn.

Với việc bổ sung BYU, UCF, Cincinnati và Houston, các chương trình Big 12 sẽ tiếp tục chơi chín trò chơi liên đoàn mà không có sự phân chia. Hai người dẫn đầu về tỷ lệ chiến thắng hội nghị trong bảng xếp hạng mùa giải thông thường sẽ tranh chức vô địch giải đấu trong Trò chơi Giải vô địch bóng đá Dr Pepper Big 12, Thứ Bảy, ngày 2 tháng 12Viết tắt II Tại Sân vận động AT&T ở Arlington, Texas.

Ủy viên Brett Yormark cho biết: “Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi lịch trình lịch sử này. “Do tầm quan trọng của nó, sự phức tạp của việc kết hợp bốn trường học mới, thêm múi giờ thứ ba và đảm bảo sự liên kết với các bên liên quan chính, chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ về sự phát triển của nó. Tôi mong chờ một mùa bóng đá Big 12 cạnh tranh khốc liệt khác, và chào mừng các thành viên mới và người hâm mộ của họ đến với giải đấu “.

Các lựa chọn truyền hình trong ba tuần đầu tiên của mùa giải dự kiến ​​sẽ được quyết định tại hội nghị trước ngày 1 tháng 6 năm 2023.

 

READ  "Tôi biết họ sẽ làm gì khi chương trình kết thúc."

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *