Trailer Rhapsody: Marl Kingdom Chronicles cho PS5, Switch và PC

NIS Mỹ thông báo Rhapsody: Biên niên sử Vương quốc Marl đến máy chơi game 5Công tắcmáy tínhbao gồm cả Rhapsody II: Bài hát của công chúa nhỏ (hơi nước) Và Rhapsody III: Ký Ức Vương Quốc Marl (hơi nước). Nó sẽ ra mắt vào mùa hè này với chỉ âm thanh và văn bản tiếng Anh và tiếng Nhật. Phiên bản PC sẽ chỉ có sẵn riêng lẻ.

Một phiên bản giới hạn cũng sẽ có sẵn với giá 89,99 đô la, bao gồm một bản sao của phiên bản cao cấp, sách nghệ thuật bìa cứng “Memories in Melody”, hai đĩa nhạc gốc “Ballad of the Little Princess” và hai đĩa “Memories of Marl Kingdom” Bản gốc, bộ ba thẻ nghệ thuật “Royal Crescendo”, màn hình acrylic “Presentation of Adventure”, màn hình acrylic “Generations of Songs”, áp phích canvas “The Show Must Go On” và hộp sưu tập. Đơn đặt hàng trước hiện có sẵn thông qua Cửa hàng trực tuyến NIS Mỹ.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua NIS America:

Về

chuyên môn Một sự kết hợp hài hòa giữa câu chuyện và bài hát trong Rhapsody: Biên niên sử Vương quốc Marltiếp tục Rhapsody: Cuộc phiêu lưu âm nhạc Anh ta nói thông qua hai kẻ bắt giữ nhập vai! Khi những tựa game này đến phương Tây lần đầu tiên, chúng mang theo hình ảnh kể chuyện nâng cao, âm nhạc mê hoặc và các nhân vật đáng yêu cũ và mới!

Theo bước chân của mẹ Cornet, cô gái trẻ Kororo bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm hoàng tử của mình. Rhapsody II: Bài hát của công chúa nhỏ. Hoàn chỉnh với nhiều bài hát hơn, hệ thống chiến đấu theo lượt mới và một câu chuyện vừa mới mẻ vừa quen thuộc, tựa game này đã sẵn sàng khiến trái tim bạn hát lên!

Trong Rhapsody III: Ký Ức Vương Quốc MarlMột loạt các chương hấp dẫn kết thúc các câu chuyện và nhân vật của Rhapsody. Trải nghiệm các sự kiện diễn ra trước, trong và sau các tựa game Rhapsody trước đó, bao gồm cả đoạn kết chân thành về mẹ của Cornet, Cherie. Hệ thống chiến đấu được cải tiến và tinh chỉnh tỏa sáng với các đòn tấn công nhân vật tích hợp và bổ sung camera 3D.

Các tính năng chính

  • khởi đầu phấn khởiRhapsody IINgày thứ ba Họ chiếm vị trí trung tâm trong lần ra mắt ở phương Tây với âm nhạc Cuộc phiêu lưus ở Vương quốc Marl!
  • một Tuyệt vời sắp xếp – Hình ảnh cuốn truyện tuyệt đẹp trông đẹp hơn bao giờ hết, có chế độ máy ảnh 3D mới cho Rhapsody III!
  • Một câu chuyện được kể qua bài hát – Cốt truyện ấm áp với những bài hát hấp dẫn và màn trình diễn giọng hát!

Xem đoạn giới thiệu thông báo bên dưới. Xem bộ sưu tập ảnh chụp màn hình trong thư viện. Truy cập trang web chính thức nơi đây.

READ  Đây là danh sách bảo vệ màn hình Pixel 6 được Google phê duyệt

Đoạn giới thiệu quảng cáo

xe moóc hơi nước

Rhapsody II: Bài hát của công chúa nhỏ

Rhapsody III: Ký Ức Vương Quốc Marl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *